trung tâm bảo hành chính hãng sofar

Trong những năm báo cáo gần đây, nhu cầu về bộ biến tần năng lượng mặt trời đã tăng đáng kể ở các thị trường quốc tế tăng trưởng cao. Các sản phẩm từ thương hiệu SOFAR đã ngày càng mở rông thị trường và được yêu thích sử dụng trong nhiều hệ thống điện mặt trời. Việc sử dụng thiết bị hoạt động và các dịch vụ sau khi bán hàng từ hãng, nhà phân phối hoặc cung cấp cũng cho thấy thông số tăng trưởng. Các thiết bị Sofar ở các dự án giải pháp năng lượng tái tạo gia đình và thương mại đã được chú trọng hơn

Làm thế nào để Bảo hành, Sửa chữa Inverter SOFAR?

Với sự lựa chọn hỗ trợ từ Trung Tâm Bảo Hành GIVASOLAR. Chúng tôi tận tâm cung cấp cho gia đình sự hỗ trợ vượt trội và đảm bảo sự hài lòng của các sản phẩm Thương hiệu SOFAR và Dịch Vụ Hỗ Trợ sau khi bán hàng. Chất lượng hoạt động ổn định sau khi được hỗ trợ các lỗi thường gặp của Inverter với hệ thống điện năng lượng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn được hỗ trợ gia đình bằng mọi cách và đưa ra giải pháp tốt nhất cho từng sản phẩm. Về các lỗi inverter Sofar gia đình đem đến khi sử dụng chương trình bảo hành từ Công ty Điện Năng Lương Mặt Trời GivaSolar sẽ được tư vấn cụ thể từ chuyên gia.

Dịch vụ Sau Bán Hàng SOFAR SOLAR - Givasolar

Bảo hành và khếu nại

Nếu hệ thống Solar của gia đình gặp phải bất kỳ vấn đề lỗi Inverter nào cần được bảo hành trong thời hạn của nhà sản xuất. Giva chúng tôi sẽ đảm bảo quy trình thay thế hoặc sửa chữa inverter năng lượng mặt trời diễn ra suôn sẻ và không rắc rối về thủ tục. Để dự án có thể tiếp tục hoạt động và gia đình có thể tận hưởng độ tin cậy của sản phẩm SOFAR khi đưa đến cho chúng tôi.

Giải pháp tùy chỉnh

Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án Điện Mặt Trời là duy nhất và yêu cầu chất lượng cũng phát là Tốt nhất. Các chuyên gia hỗ trợ của Giva chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh các giải pháp cho các hệ thống Solar theo cách hợp với nhu cầu và giá trị cụ thể của gia đình theo thỏa thuận 2 bên.

Liên hệ Givasolar

Trụ sở Trung Tâm Bảo Hành tại 102/39 đường Phan Huy Ích, phường 15, quận Tân Bình, Tp. HCM. Đây là trung tâm bảo hành dòng sản phẩm SOFAR Solar chính hãng đã được bán ra tại Việt Nam. Mọi khách hàng đến hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng kỹ thuật từ đội ngũ Công Ty Điện Năng Lượng Mặt Trời GIVASOLAR.COM

Các câu hỏi thường gặp

GivaSolar cung cấp các dịch vụ bảo hành – sữa chữa các lỗi thường gặp của inverter. Cũng như thiết kế chương trình, cung cấp thiết bị hệ thống, vận chuyển và lắp đặt, hỗ trợ cài đặt inverter SOFAR kỹ thuật kết nối lưới và nhiều dịch vụ hậu mãi sau khi mua hàng và sữa chữa thiết bị Sofar Solar khác.

Thông thường giao tiếp dựa trên nối tiếp sử dụng giao thức Modbus-RTU.

Thời gian bảo hành sẽ không bị gián đoạn cũng như quà trình sữa chữa các thiết bị SOFAR SOLAR khi thay thế toàn bộ thiết bị được kế thừa trong thời hạn còn bảo hành hoặc trước khi được thay thế.

Đối với quạt trong mỗi biến tần thì ở chế độ không hỗ trợ bảo trì, chẳng hạn như không lỗi quạt mà không có báo động và không nhất thiết phải vệ sinh thường xuyên khi không đúng lịch.

Biến tần phát hiện trở kháng cách điện PV+ và PV- với mặt đất ở phía kiểm tra nhóm quá thấp, theo quy định an toàn, biến tần phải ngừng hoạt động, nếu không sẽ gây ra nguy cơ bị điện giật.
1. Sử dụng bảng rung điện trở để phát hiện xem điện trở cách điện PV+ với đất và PV- với đất có nhỏ hơn 2 megohm hay không, điều này có thể được xác định là do sự cố nhóm chuỗi gây ra.
2. Nếu không có bảng rung điện trở, hãy sử dụng đồng hồ vạn năng, bật thiết bị điện áp DC để phát hiện xem điện áp PV + nối đất, PV – nối đất có vượt quá 30VDC hay không, có thể xác định các sự cố nhóm chuỗi gây ra.
3. Tắt công tắc biến tần, rút phích cắm của thiết bị đầu cuối PV được kết nối với biến tần, cố gắng nhập từng nhóm chuỗi vào biến tần và sau đó kết nối vào lưới điện. Nếu chỉ một nhóm chuỗi vào lưới điện thì có lỗi , bạn có thể xác định sự cố dây, kiểm tra xem dây sự cố có bị đứt cáp ngoài hay không. Thiết bị đầu cuối PV bị rơi vào nước và các sự cố khác.

Thông thường, nguồn điện được hiển thị bởi biến tần kết nối lưới là nguồn điện được xuất từ phía AC của biến tần kết nối lưới, trong khi đồng hồ của công ty cung cấp điện hiển thị nguồn điện từ điểm kết nối lưới. Thường có sự khác biệt nhất định giữa hai điểm đo, được tạo ra bởi độ chính xác lấy mẫu và suy hao đường dây AC giữa hai điểm. Việc tính toán điện năng thực tế dựa trên đồng hồ. Nếu có sự khác biệt lớn, cáp bên AC có thể được kiểm tra và tối ưu hóa.

SẢN PHẨM: #Biếntầnquangđiện #Biếntầnlưutrữ #Ắcquy #Trìnhtốiưuhóapin #MànhìnhSOFAR #C&IESS #Hệthốngbiếntầnvimô