Làm việc ngoài trời luôn tốt hơn nhiều so với trong nhà khi bạn tiếp xúc với không khí mát mẻ, nhưng nó cũng đi kèm với một số thách thức. Và bên cạnh môi trường không thân thiện ngoài trời, bạn cũng phải đối phó với việc không có ánh sáng đầy đủ khi làm việc vào ban đêm hay những lúc khẩn cấp cần đến một chiếc đèn.

Đèn pha sạc chính là lựa chọn dành cho bạn, đèn không chỉ tuyệt vời để làm việc ngoài trời mà còn có thể có ích trong các tình huống khẩn cấp như khi chiếc xe của bạn gặp vấn đề ở đâu đó vào ban đêm và cần một chút ánh sáng để khắc phục. Và đăc biệt là những chiếc đèn này với nhiều kích cỡ và tính năng khác nhau để bạn lựa chọn.

Đèn pha sạc điện là cần thiết nếu bạn làm việc ngoài trời nhiều hoặc là nguồn sáng khẩn cấp mà bạn có thể giữ trong xe.

Một số đặc điểm của đèn Led pha sạc:

So với các nẫu mã trước đây thì đèn pha sạc điện hiện nay đã cải tiến hơn nhiều về cường độ, LED, tỏa nhiệt, sự tản nhiệt…. để mang đến hiệu quả cao, tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với các loại đèn khác tạo ra độ sáng tương đương. Điều này làm cho chúng hoàn hảo cho nhiều mục đích sử dụng, nhưng đặc biệt là làm việc trong phòng thiếu sáng và môi trường ngoài trời tối, chiếu sáng sân vườn, các khu vực xây dựng đang thi công.

+ Chất liệu đa số được làm từ chất liệu nhôm nhẹ bền, kính cường lực chống bể… Vỏ đèn thiết kế với khả năng tản nhiệt tốt vừa chống chịu các tác động va chạm ngoại lực.

+ Thường được tích hợp Pin Lithium bền

+ Chip led siêu sáng cung cấp ánh sáng cực mạnh, đặc biệt các mẫu đèn đa năng của chúng tôi có nhiều chế độ chiếu sáng như chiếu ánh sáng trắng hoắc chế độ cảnh báo với ánh sáng Flash màu xanh, đỏ.

+ Chỉ số chống nước cao.

Vì sao bạn nên sử dụng đèn pha sạc này?

Hiệu suất năng lượng

Đèn LED tiết kiệm năng lượng đáng kể, tiêu thụ ít điện năng hơn nhiều so với các loại đèn khác, tiết kiệm đến 50%

Độ sáng tốt hơn

Đèn LED pha sạc sáng hơn nhiều. Như bạn có thể nhận thấy bây giờ, đèn LED tạo ra lumens, trong khi đèn sợi đốt tạo ra watt, nhưng cả hai đều có cùng công suất. Để so sánh hai điều này, chúng ta hãy xem xét một ví dụ: một bóng đèn sợi đốt 60W tiêu chuẩn tạo ra khoảng 860 lumens, trong khi đèn LED 8-12W tạo ra khoảng 800 lumens. Đối với mục đích so sánh hơn nữa, một bóng đèn 75W tiêu chuẩn tạo ra khoảng 1.100 lumens, trong khi đèn LED 25W tạo ra khoảng 2.600 lumens.

Tuổi thọ dài hơn

Đèn LED không đốt cháy tất cả một cách đột ngột, nhưng từ từ mờ dần theo thời gian. Thông thường, một đèn LED chất lượng sẽ có tuổi thọ khoảng 30.000 đến 50.000 giờ hoặc lâu hơn, trong khi một bóng đèn sợi đốt thông thường kéo dài khoảng 1.000 giờ.

Ít nhiệt

Đèn không tỏa nhiều nhiệt.

Ngoài đèn pha sạc thì GivaSolar còn bán các mẫu đèn pha sử dụng năng lượng mặt trời vô cùng hiện đại>>Click xem mẫu