AE Solar GmbH được thành lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và các anh trai của ông là Waldemar Maier và Victor Maier tại Konigsbrunn, Đức. AE Solar là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng mới chất lượng cao từ năm 2003. Được thúc đẩy bởi cả những đổi mới trong công nghệ và chiến lược thương hiệu hiệu quả. AE Solar liên tục mở rộng chuỗi ngành và thực hiện thành công các dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, AE solar đã cung cấp thiết bị , sản phẩm cho hơn 6000 dự án. Giữ các giá trị cốt lõi trong thương hiệu là ổn định, chắc chắn tinh cậy.

Thông thường hiệu suất trong điều kiện ánh sáng yếu của tấm pin AE solar đạt tới 96.5% ngang bằng với thương hiệu Canadian nhưng lại có hiệu suất quang điện cao hơn. AE solar hiện đang nghiên cứu và phát triển nhiều dòng khác nhau nhưng tập trung chủ yếu ở monocrystalline và polycrystalline. Các tấm pin AE Solar đều được tích hợp công nghệ Smart Hot Spot Free và được tăng hiệu suất nhờ công nghệ PERC, smart Hot-Spot cung cấp nhiều năng lượng hơn tới 30% đầu ra so với các công nghệ tiêu chuẩn hiện nay.

AE Solar đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất của các mô-đun quang điện chỉ sử dụng nguyên liệu và linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp Cấp 1 Hạng A. Sở hữu nhiều loại mô-đun quang điện với hiệu suất và công nghệ khác nhau. Tỷ lệ kiểm tra 100% để kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải cơ học và kiểm tra độ tuổi đảm bảo rằng các mô-đun quang điện AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm với bảo hành sản phẩm là 12 năm.

Givasolar chuyên cung cấp các loại pin mặt trời của các thương hiệu nổi tiếng hiện nay, trong có có Pin quang điện AE với giá tốt nhất, chế độ dịch vụ tốt. Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất cả sỉ và lẻ. HOTLINE: 0909 636 011