Đây là những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt điện mặt trời, các linh kiện này chiếm khoảng 10-15% tổng chi phí của tổng thể một hệ thống. Các vật tư điện, phụ kiện lắp đặt pin mặt trời bao gồm: CB điện, tủ điện, đầu nối MC4, dây điện solar,… và các phụ kiện lắp đặt tấm pin như: khung, giá đỡ, các thanh ray nhôm, kẹp pin…

Các phụ kiện này đóng vai trò rất quan trọng trong một hệ thống và nó giúp hỗ trợ cho hệ thống được cố định chắc chắn, nối điện từ hệ thống đến điện gia đình, một phần nữa là nó làm tăng thêm tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, giúp hệ thống vận hành ổn định và đảm bảo.

GivaSolar là một đơn vị đi đầu trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời, sỉ và lẻ pin năng lượng mặt trời và các phụ kiện, vật tư để thi công hệ thống, đảm bảo giá tốt nhất khi mua số lượng lớn.

Các phụ kiện của chúng tôi cung cấp toàn những sản phẩm để đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru, lâu dài, thiết bị chống gỉ, chống oxy hóa cao, chỉ số IP cao, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Bạn là đơn vị lắp đặt hay cá nhân muốn mua dỉ và lẻ các phụ kiện, vật tư điện lắp đặt điện mặt trời, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất: 0934 013 083 – 0909 636 011