Đây là những phụ kiện không thể thiếu khi lắp đặt điện mặt trời, các linh kiện này chiếm khoảng 10-15% tổng chi phí của tổng thể một hệ thống.

Các vật tư điện, phụ kiện lắp đặt pin mặt trời bao gồm:

Vài trò của các phụ kiện pin mặt trời:

Các phụ kiện này đóng vai trò rất quan trọng trong một hệ thống và nó giúp hỗ trợ cho hệ thống được cố định chắc chắn, nối điện từ hệ thống đến điện gia đình, một phần nữa là nó làm tăng thêm tính thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, giúp hệ thống vận hành ổn định và đảm bảo.

Lưu ý khi mua các loại phụ kiện này:

Phụ kiện Solar là những vật tư đóng vai trò quan trọng trong lắp đặt điện mặt trời. Vì vậy khi chọn mua cần chọn cẩn thẩn, lựa chọn đơn vị uy tín để mua, sau đây là một số lưu ý cần thiết:

Đảm bảo chất lượng:

Những linh kiện này phải  phải đảm bảo vận hành theo tuổi đời của hệ thống lắp đặt, thông thường là 25 năm nên chúng phải đảm bảo độ bền theo tuổi thọ này. Vì vậy phải đảm bảo chất lượng, chất liệu có khả năng chống gỉ, chống oxy hóa cao trong điều kiện lắp đặt ngoài rời khắc nghiệt và có độ bền cao.

Các yếu tố cần xem xét:

 • Vật liệu có tính bền, tuổi thọ cao.
 • Độ giãn nở do nhiệt rất thấp.
 • Kích thước cần chuẩn xác.
 • Đảm bảo lắp đặt dễ dàng
 • phải được gia công đồng bộ, kết hợp nhịp nhàng chuyên dụng cho ngành điện mặt trời.

Cần đảm bảo tính thẩm mỹ và tương thích:

Ngoài yêu cầu về chất lượng thì việc lựa chọn các vật tư, linh kiện lắp đặt phải phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ vì sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn sở hữu những tấm pin “xịn sò”, lắp đặt chuyên nghiệp nhưng lại mua và sử dụng các loại phụ kiện đi kèm không “cùng đẳng cấp” với chúng.

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín:

Bạn là đơn vị thi công muốn mua số lượng lớn vật tư linh kiện lắp đặt hay bạn muốn mua về tự lắp đặt, thì việc chọn đơn vị cung cấp rất quan trọng, nó sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm, giá cả và cả chính sách hẫu mãi.

Vậy nên mua phụ kiện lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở đâu?

GivaSolar là một đơn vị đi đầu trong lắp đặt điện năng lượng mặt trời, phân phối sỉ và lẻ pin năng lượng mặt trời hàng đầu thị trường và cũng đi đầu trong việc phân phối các loại phụ kiện, vật tư để thi công hệ thống, đảm bảo giá tốt nhất khi mua số lượng lớn

Hơn ai hết, chúng tôi là một vị lắp đặt nên hiểu rõ sản phẩm nào tốt, đảm bảo chất lượng và giá giả tốt để phân phối lại cho các đơn vị lắp đặt khác hay các khách hàng muốn phân phối lại. Cam kết:

 1. Sản phẩm đảm bảo chất lượng, từ các thương hiệu có tiếng
 2. Mẫu mã và chủng loại đa dạng.
 3. Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 4. Hàng sẵn kho số lượng lớn
 5. Đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh và chính xác
 6. Hỗ trợ kỹ thuật tư vấn tận tâm
 7. Đơn vị chuyên nghiệp trong lắp đắt và phân phối linh kiện
 8. Phân phối toàn quốc với hệ thống Showroom rộng khắp

Các phụ kiện của chúng tôi cung cấp toàn những sản phẩm để đảm bảo cho hệ thống hoạt động trơn tru, lâu dài, thiết bị chống gỉ, chống oxy hóa cao, chỉ số IP cao, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Bạn là đơn vị lắp đặt hay cá nhân muốn mua sỉ và lẻ các phụ kiện, vật tư lắp đặt điện mặt trời, Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất: 0934 013 083 – 0909 636 011