Giới thiệu công ty

Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd – Nhà sản xuất biến tần PV và các  biến tần nối lưới hàng đầu.

Công ty thành lập năm 2007 với vốn đăng ký 46 triệu USD, là một trong những doanh nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc và là công ty con của Tập đoàn Deye. Với diện tích nhà máy trên 15.000m² với các thiết bị sản xuất và thử nghiệm hoàn chỉnh, Deye đã trở thành một công ty lớn trên thị trường biến tần năng lượng mặt trời toàn cầu.

Ningbo Deye Inverter Technology Co., Ltd chuyên cung cấp các giải pháp hệ thống điện quang điện hoàn chỉnh, bao gồm các giải pháp nhà máy điện dân dụng và thương mại. Ngoài ra, Deye cung cấp thiết bị phù hợp cho từng ứng dụng: cho tất cả các loại mô-đun, cho kết nối lưới điện và lưới điện độc lập cũng như hệ thống biến tần Hybrid, cho hệ thống dân dụng và hệ thống thương mại trong phạm vi Megawatt. Trong đó, công suất biến tần nối lưới PV dao động từ 1.5-110kW, biến tần Hybrid 3kW-12kW, và bộ chuyển đổi micro inverter 300W-2000W.

Là một công ty theo định hướng công nghệ, Deye luôn cam kết nghiên cứu và phát triển các công nghệ tiên tiến mới để cung cấp các sản phẩm hiệu quả và đáng tin cậy. Ví dụ như: Deye áp dụng cấu trúc liên kết ba cấp loại T và thuật toán SVPWM nâng cao để cải thiện hơn nữa hiệu quả chuyển đổi thêm 0,7% so với SPWM thông thường.

Tầm nhìn chiến lược công ty

Trở thành nhà cung cấp giải pháp biến tần năng lượng mặt trời dân dụng và biến tần hybrid có thương hiệu hàng đầu, đồng thời thúc đẩy việc sử dụng năng lượng mặt trời trên toàn thế giới.

Sứ mệnh công ty

Thông qua đổi mới khoa học và công nghệ, tạo ra một môi trường sống lành mạnh và thông minh cho nhân loại

Hybrid Inverter DEYE:

Công việc chính của biến tần hòa lưới là chuyển đổi nguồn điện một chiều được tạo ra từ hệ thống PV thành nguồn điện xoay chiều có thể sử dụng được. Biến tần Hybrid còn tiến xa hơn và hoạt động với pin để lưu trữ năng lượng dư thừa. Ở các nước đang phát triển, biến tần HYBRID là nhu cầu thiết yếu hơn để bù đắp cho lưới điện yếu hoặc không liên tục hoặc thiếu điện lưới.

Biến tần Hybrid Deye bao gồm loại 1 pha 3kW / 3,6kW / 5kW / 8kW3 pha 8kW / 10kW / 12kW, và tất cả chúng đều sử dụng pin 48V. Vì vậy, hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời an toàn hơn và đáng tin cậy hơn so với hệ thống pin điện áp cao.

Biến tần năng lượng mặt trời Hybrid Deye hoạt động bằng cách cho phép nguồn điện xoay chiều hiệu suất cao truyền qua thiết bị chuyển mạch hiệu suất cao, chẳng hạn như mạng chuyển mạch hoặc điốt. Diode sẽ chuyển đổi nguồn điện xoay chiều thành nguồn điện một chiều, sau đó được chuyển qua bộ biến tần công suất hiệu quả cao. Quá trình này cho phép toàn bộ quá trình diễn ra với chi phí thấp hơn và đánh giá độ tin cậy cao hơn so với phương pháp tiêu chuẩn chuyển đổi nguồn AC thành nguồn DC.

Nhiều gia đình và chủ doanh nghiệp đang chuyển sang các loại hệ thống lưu trữ vì chúng rất hiệu quả về chi phí. Bộ biến tần Hybrid cho phép bạn tận dụng các tấm pin mặt trời của mình bằng cách cung cấp cho bạn nguồn điện dự phòng trong thời gian mất điện, cho phép bạn sử dụng bảng điện ngay cả khi công ty tiện ích của bạn bị ngưng cung cấp dịch vụ.

Ưu điểm:

  • Deye Hybrid Inverter là một biến tần năng lượng mặt trời hiệu suất cực cao hoàn toàn phù hợp để xây dựng một hệ thống năng lượng mặt trời rất tiết kiệm chi phí hoặc thậm chí cung cấp năng lượng cho các thiết bị gia dụng của bạn. Biến tần lai là một biến tần điện tử thân thiện với môi trường cho phép bạn chuyển đổi nguồn DC thành nguồn AC một cách dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả nhất. Nó hoạt động cực kỳ êm, không ồn ào, có kích thước nhỏ và nó có thể dễ dàng được lắp đặt trên bất kỳ mái nhà nào.
  • Một trong những ưu điểm chính của việc lắp đặt loại biến tần này là hiệu quả năng lượng cũng như sản lượng năng lượng cao. Nó đã được xác nhận là có một trong những mức hiệu quả cao nhất khi so sánh với các loại biến tần khác. Điều này có nghĩa là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn so với các loại pin lithium thông thường được sử dụng cho biến tần.
  • Deye Hybrid Inverter cũng đi kèm với một pin dự phòng tích hợp để lưu trữ năng lượng AC từ mặt trời. Đầu ra AC này có thể được điều khiển tùy thuộc vào sự sẵn có của năng lượng mặt trời trong khu vực của bạn. Deye Hybrid Inverter cho phép bạn kiểm soát lượng điện năng được tạo ra từ các tấm pin để bạn có thể giảm chi phí vận hành các thiết bị AC tại nhà một cách hiệu quả. Biến tần cũng cho phép bạn điều chỉnh tần số đầu ra cho các thiết bị khác nhau để bạn có thể nhận được lợi ích tối đa từ hệ thống năng lượng mặt trời của mình.
  • Nó đã được thử nghiệm rộng rãi và chứng minh rằng Biến tần Deye Hybrid hoạt động tốt hơn các biến tần Hybrid khác khi nói đến việc phát điện, lưu trữ và phân phối điện. Nó cũng đã được chứng nhận bởi Chương trình Ngôi sao Năng lượng về mức tiêu thụ năng lượng thấp. Nếu bạn muốn chạy tất cả các thiết bị điện gia dụng của mình mà không phải chi tiêu nhiều hơn những gì bạn có thể chi trả, thì việc lắp đặt Máy biến tần Deye Hybrid là một trong những lựa chọn tốt nhất mà bạn có thể thực hiện. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền điện hàng tháng và nó cho phép bạn có một trạm phát quang điện đầy đủ chức năng ở nhà.
  • Nhiều người nghĩ rằng việc lắp đặt một Deye Hybrid Inverter hoặc trạm điện quang điện sẽ khiến họ tốn rất nhiều tiền. Tuy nhiên, trên thực tế giá thành của bộ biến tần Deye Hybrid rất phải chăng. Chúng không yêu cầu quá trình cài đặt phức tạp và không yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp chuyên nghiệp nào. Biến tần Deye Hybrid được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và hiện nó được cung cấp với mức giá hợp lý với nhiều mẫu mã đa dạng.
  • Biến tần hòa lưới lưu trữ Deye được thiết kế theo cách mà nó có thể chuyển đổi năng lượng DC từ thiết bị AC điện áp cao thành dòng điện xoay chiều. Nó có thể được vận hành như một thiết bị độc lập hoặc nó có thể được kết nối với lưới điện gia đình hiện có. Ưu điểm chính của việc sử dụng Biến tần Deye Hybrid là chúng có thể được sử dụng để chạy các thiết bị điện áp cao kép. Chúng cũng có thể được sử dụng kết hợp với hệ thống điện mặt trời điện áp cao để giảm việc sử dụng nguồn điện áp cao hiện có và do đó giảm lượng năng lượng bạn cần để tạo ra điện của mình.
  • Biến tần Deye còn phù hợp nhất cho các ứng dụng dân dụng cũng như thương mại. Deye MPA được thiết kế với hai mạch độc lập và một trình điều khiển trước. Điều này cho phép người dùng tự do chuyển đổi giữa hai mạch độc lập. Ngoài ra còn có một số lợi thế liên quan đến việc sử dụng bộ biến tần lai Deye MPA như thời gian sạc dự kiến ​​cực kỳ dài và lượng điện năng được tạo ra với sự trợ giúp của hệ thống năng lượng mặt trời hiệu quả hơn khi so sánh với các thiết bị không chuyên dụng thông thường.

Nhà phân phối biến tần Hybrid DEYE chính hãng:

Deye là nhà sản xuất Inverter Hybrid nổi tiếng, phân phối nhiều nước trên thế giới. Nhận thấy những ưu điểm dòng sản phẩm Hybrid của thương hiệu này, GIVASOLAR quyết định phân phối dòng sản phẩm này tại thị trường Việt Nam, mang đến giải pháp mới và tối ưu cho các dự án điện mặt trời lưu trữ.

Chúng tôi phân phối sỉ và lẻ trên toàn quốc với số lượng lớn, đa dạng công suất từ 3KW đến 12KW. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ GIVASOLAR để được giá tốt nhất.

0909 636 011 – 0934 013 083