JinkoSolar của nước nào? Giới thiệu:

logo jinko solarJinko Solar là một công ty của Trung Quốc được thành lập vào năm 2006. Đã tham gia vào thị trường năng lượng mặt trời vào năm 2009 và kể từ đó trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về các tấm pin hiệu suất suất cao và đáng tin cậy.

Là một trong những thương hiệu khá phổ biến và phục vụ lâu đời tại thị trường Úc. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết họ là một nhà sản xuất của Trung Quốc, tuy nhiên thương hiệu và cái tên công ty “Jinko” đã được công nhận và đánh giá rất cao trên thị trường các nước, có thể nói là thương hiệu cao cấp bậc nhất hiện nay.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, có vô số nhà sản xuất tấm năng lượng mặt trời của Trung Quốc được bán tràn làn trên thị trường. Thương hiệu “Sản xuất tại Trung Quốc” trong ngành Solar thoạt nhìn chắc chắn không được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều thương hiệu về ngành năng lượng mặt trời nói chung và sản phẩm pin mặt trời nói nói riêng cũng rất tốt. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét Jinko Solar cho dự án điện mặt trời gia đình hoặc doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là hãng cao cấp và chất lượng, mang đến hiệu quả cực cao cho các dự án của bạn.

Câu trả lời cho câu hỏi “Jinko của nước nào?” thì chính là “Trung Quốc“. Trên thực tế, họ là nhà sản xuất RẤT lớn ở đây, có đến 9 cơ sở sản xuất khác nhau ở Trung Quốc cũng như các cơ sở khác ở Malaysia và Mỹ. Phần lớn sản lượng được thực hiện tại các cơ sở của Trung Quốc.

Vì sao nên chọn tấm pin mặt trời thương hiệu JINKO SOLAR:

Chất lượng, tính năng và hiệu quả của mỗi thương hiệu pin là khác nhau và có quá nhiều thương hiệu khác nhau. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ để chọn trước khi lắp đặt một thiết bị trong nhà của bạn, tìm hiểu để lựa chọn tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu sử dụng của bạn. Lựa chọn Jinkosolar là một lựa chọn thông minh dành cho bạn với: sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả hoạt động cao và cam kết vô điều kiện với khách hàng

Quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với:

 • 52 bước kiểm tra về chất lượng và quy trình
 • Giám sát dây chuyền và video/hình ảnh được ghi lại liên tục cho mỗi tế bào và tấm pin
 • Các thiết bị đảm bảo chất lượng tiên tiến nhất
 • Hệ thống quản lý thông tin QC toàn diện tại chỗ cho phép luồng dữ liệu chất lượng được liên tục
 • Cơ chế báo động và dừng lại thông minh trong trường hợp có bất kỳ sai sót hoặc lỗi phát sinh
 • Tiêu chí nghiệm thu nghiêm ngặt và mức dung sai được siết chặt
 • Đội ngũ gồm 1500 chuyên gia kiểm soát chất lượng
 • Mục tiêu sản xuất không có sản phẩm lỗi luôn được hãng đặt lên hàng đầu.

Nhà sản xuất số 1 thế giới nhiều năm liền:

JinkoSolar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất pin lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia, khu vực khác. Jinko Solar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm quang điện tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 20GW cho mono wafer, 11 GW cho tế bào quang điện, và 25 GW cho tấm pin năng lượng mặt trời, tính đến ngày 30/12/2020.

Jinko Solar có hơn 15,000 nhân viên tại 9 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 21 công ty con ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Braxil, Chile và Úc, và các đội ngũ bán hàng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudo, Tunisia, Morocco, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

Công ty JinkoSolar mang màu sắc riêng biệt vì các thành tích đã được chứng minh về mở rộng quy mô và mô hình kinh doanh vốn hiệu quả. Kết quả kinh doanh và tài chính của Công ty trong năm 2019 là một trong những kết quả tốt nhất trong lịch sử công ty, với doanh thu cao kỷ lục, điều này làm cho Jinko trở thành nhà sản xuất sản phẩm số 1 trong năm thứ 4 liên tiếp, không chỉ mang lại thu nhập ổn định mà còn tăng lợi nhuận. Mỗi mảng kinh doanh của công ty đều mang lại hiệu quả hoạt động mạnh mẽ, điều này trong 10 năm qua, đã giúp cho Jinko giành được thị phần lớn hơn, doanh số bán hàng nhiều hơn, khách hàng và doanh thu từ hoạt động kinh doanh tương đối ổn định cũng nhiều hơn. Các yếu tố ổn định này đã giúp cho thương hiệu này liên tục được xếp hạng là công ty hàng đầu trong ngành năng lượng mặt trời.

JinkoSolar là “TOP BRAND PV” tại Khảo sát của EuPD Research

Thương hiệu này đã nhận được giải thưởng “Top Brand PV Europe Seal 2019” lần đầu tiên. EuPD Reearch trao giải Top Brand PV dựa trên Global PV Installer Monitor, một cuộc khảo sát đại diện giữa các công ty lắp đặt ở nhiều quốc gia tại Châu Âu và các thị trường được lựa chọn trên toàn cầu. Các công ty đã tham gia khảo sát tại một số thị trường quan trọng nhất Châu Âu như Đức, Áo, Bỉ và Hà Lan đã xác nhận thương hiệu Jinko Solar cung cấp các sản phẩm và chất lượng dịch vụ vượt trội.

Jinko Solar cũng nhận được giải Top Brand năm thứ 2 liên tiếp tại Úc. EuPD Research ghi nhận kết quả cuộc khảo sát của Global PV Installer Monitor năm nay cho thấy Jinko tiếp tục duy trì vị thế đặc biệt trên thị trường trong các thị trường PV dẫn đầu như tại Châu Âu và Úc.

Ưu điểm của dòng pin năng lượng mặt trời Jinko solar:

 • Đi đầu về chi phí và hiệu quả với hiệu suất hệ thống đáng tin cậy đã được chứng nhận phê duyệt toàn diện
 • Cho sản lượng cao trong thời gian dài và độ an toàn đầu tư cao nhờ vào các thí nghiệm về an toàn và độ bền nghiêm ngặt.
 • Các tấm pin được chế tạo để chịu tải trọng gió và tải tuyết lớn
 • Đạt các chứng nhận độc lập cấp bởi cơ quan chứng nhận và kiểm định được quốc tế công nhận.
 • Sản lượng điện lớn trong một khoảng thời gian và không gian nhất định nhờ vào hiệu suất tế bào quang điện cao.
 • Hiệu suất và độ bền ổn định kể cả trong điều kiện ánh mặt trời gay gắt và trong các điều kiện khắc nghiệt
 • Chi phí O&M cần thiết ít hơn nhờ vào chất lượng vật liệu được sử dụng.
 • Bảo hành hiệu suất trong 25-30 năm

Bảng báo giá tấm pin năng lượng mặt trời JINKO SOLAR năm 2024:

List sản phẩm được chúng tôi cung cấp trong năm nay, Giá bán sẽ phụ thuộc vào số lượng mua của bạn. Liên hệ để được báo giá tốt nhất

Model Công suất Dòng Giá (Tùy số lượng)
Tấm pin Jinko 530W 530W Tiger Pro 6.500 – 8.000đ
Tấm pin Jinko 535W 535W Tiger Pro 6.500 – 8.000đ
Tấm pin Jinko 460W 460W Tiger 6.500 – 8.000đ
Tấm pin Jinko 465W 465W Tiger 6.500 – 8.000đ
Tấm pin Jinko 565W 565W Tiger Pro 6.500 – 8.000đ
Tấm Pin Jinko 570W 570W Tiger Pro 6.500 – 8.000đ
Tấm Pin Jinko 560W 560W Tiger NEO 6.500 – 8.000đ

Mua Pin năng lượng mặt trời Jinko ở Việt Nam chính hãng ở đâu tốt?

Givasolar là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại tấm pin năng lượng của các hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay để cung ứng trên toàn quốc.

Giấy chứng nhận phân phối chính thức

Trong đó, GIVAsolar là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm của Jinko tại thị trường Việt Nam, một dòng sản phẩm cao cấp cho thị trường năng lượng điện mặt trời của nước ta.

Givasolar chuyên cung cấp sỉ và lẻ, số lượng lớn tấm pin chính hãng Jinko Solar cho quý khách hàng, doanh nghiệp, đại lý sử dụng với mục đích khác nhau với giá tốt nhất, Liên hệ với ngay với chúng tôi:

0909 636 011 – 0934 013 083

Các Series sản phẩm chính của Jinko hiện đang phân phối:

Phạm vi sản phẩm của Jinko được chia thành 4 “loại”, mỗi “loại” cung cấp một số mức công suất khác nhau.

Tấm pin Jinko Tiger

Series này thực sự được chia thành hai do sự bổ sung gần đây của “Tiger Pro Series”. Dòng Tiger ban đầu có tùy chọn Mono-facial và Bifacial. Monofacial có kiểu 66 cell, 72, 78 cell và tự hào có công suất sản xuất 475W(watt) với xếp hạng hiệu suất 21,16%.

Tấm pin Jinko Tiger Pro

Tiger Pro cũng cung cấp các mẫu Mono-facial hoặc Bifacial với 72 hoặc 78 cell. Dòng cao cấp này cung cấp nhiều năng lượng hơn với 585W và đánh giá hiệu suất cao lên đến 21,4%.

Tấm pin Jinko Cheetah

Cheetah Series cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn Tiger Pro Series trong khi vẫn tạo ra mức công suất ấn tượng với hiệu quả tuyệt vời. Dòng sản phẩm này có cả tùy chọn 60 cell và 72 cell có công suất từ ​​345W đến 410W. Đánh giá hiệu suất cho các tấm pin mặt trời Cheetah Series là 20,45%.

Tấm pin Jinko Swan

Năm 2019 Jinko đã giành giải thưởng Intersolar Award với tấm pin Swan về công nghệ dẫn đầu ngành năng lượng. Swan Series của Jinko sản xuất điện ở cả hai mặt với công nghệ Bifacial, giúp tăng thêm 20% hiệu suất cho mỗi tấm. Nghĩa là một tấm pin 400watt sẽ tương đương với tấm pin 480watt của những nhà sản xuất khác. Việc sản xuất mô-đun Swan tương thích cao với các quy trình sản xuất tiêu chuẩn, do đó có thể đạt được công suất quy mô GW với chi phí sản xuất cạnh tranh.

Những công nghệ vượt trội của pin Jinko solar áp dụng:

Hiện tại thương hiệu này ứng dụng những công nghệ tiến tiến nhất hiện nay:

1. Half-cell (Half-cut-cell)

Đây là công nghệ rất phổ biến hiện nay của các thương hiệu tiên tiến, được tạo ra từ việc sử dụng phương pháp chia đôi cell truyền thống thành hai nửa bằng nhau nhờ tia laser.

Công nghệ Half Cell

Lượng dòng điện bằng cách sử dụng công nghệ half-cell, dòng điện (i) chạy vào mỗi thanh cái chỉ còn một nửa. Vì vậy sẽ giúp cho lượng thất thoát bên trong tại tấm pin half-cell là 1/4 so với tấm pin full-cell. Kỹ thuật này tăng hiệu suất tấm pin, hiệu quả hơn so với các tấm pin Full-cell thông thường.

Tối ưu hóa hoạt động của pin khi bị che bóng:

Half-cell 1

Do được mắc nối tiếp nhau, thông thường khi một cell pin bị che bóng sẽ làm công suất cả tấm bị suy giảm nghiêm trọng. Vì vậy, với công nghệ này, giúp giảm thiểu tình trạng che bóng làm giảm giảm hiệu suất của tấm pin mà chỉ bị ảnh hưởng 1 phần. Trong cùng một điều kiện bị che bóng, sự mất mát năng lượng của thành phần half-cell nhỏ hơn của thành phần full-cell.

Nhiệt độ hoạt động thấp:

Half-cell 2

Nhiệt độ đo được trong hệ thống R&D PV vào tháng 10 năm 2017, mô-đun Half-cell thấp hơn khoảng ~ 2 độ

Lợi ích của Jinko Solar Half-cell:

Half-cell 3

Giúp tăng thêm 3% hiệu quả thu năng lượng.

2. Tiling Ribbon (TR)

Tiling Ribbon

Loại bỏ khoảng cách cell để tăng hiệu quả mô-đun đáng kể. So với loại 5BB, mô-đun dòng Tiger sử dụng ribbon tròn, được phát triển độc lập bởi R&D của Jinko để đạt được khả năng tận dụng lại ánh sáng hấp thụ và tăng sản lượng điện năng.

Công nghệ Tiling Ribbon (TR)

Ribbon tròn của Jinko có Độ dẻo tốt hơn, Vẫn có được sự chắc chắn cao sau khi bị ép dẹt.

Tiling Ribbon 1

Hiệu quả

Ribbon tròn đem lại nhiều điện năng hơn

Tiling Ribbon 2

Giảm thất thoát do các vết nứt: Khi so sánh với dòng 5BB, khoảng cách truyền dòng điện thấp hơn 50% giúp làm giảm thất thoát điện năng do các vết nứt li ti gây ra.

Độ chắc chắn cao hơn – Thử nghiệm IEC: Với thử nghiệm độ chắc chắn nghiêm ngặt theo Tiêu chuẩn IEC61215, các thử nghiệm tiêu chuẩn kép như PID, TC và DH, tấm pin TR sẽ có độ bền cao hơn.

Tiling Ribbon 3

HIệu suất tốt hơn trong môi trường bức xạ thấp: So sánh dòng 5BB thông thường, Rs của tấm pin Tiger sẽ tăng 5.4% và đạt hiệu suất tốt hơn trong môi trường có bức xạ thấp.

3. Bifacial

Bifacial

Tấm pin 2 mặt với Công nghệ Backsheet trong suốt, giúp tăng công suất đến 20% phụ thuộc vào Tỷ lệ phản xạ và thiết kế hệ thống PV.

Cấu trúc tế bào module

Bifacial 1

Thời gian vận hành dài hơn

Bifacial 2

4. Công nghê đa thanh cái:

Giảm thiểu tổn hao do vi nứt gây ra

So với mô-đun 5BB truyền thống, khoảng cách truyền tải dòng điện là thấp hơn 50%, làm giảm tổn hao do điện trở và dòng điện.

 • Hiệu suất tế bào quang điện được cải thiện đến 0,4%
 • Đường truyền dòng điện giảm xuống 50%
 • Tổn thất vi nứt giảm đáng kể

Thanh cái tròn mang lại nhiều năng lượng hơn

So với mô-đun 5BB, các mô-đun Jinko sử dụng thanh cái tròn do chính Jinko R&D thiết kế độc lập để đạt được khả năng phản xạ hấp thụ ánh sáng và tăng khả năng tạo ra năng lượng.

 • Khả năng hấp thụ ánh sáng được cải thiện đáng kể
 • Hiệu suất phát điện được cải thiện đáng kể

5. Công nghệ N-Type:

So với các sản phẩm P-type, Module loại N ứng dụng với công nghệ pha tạp khác nhau thì lượng suy giảm điện năng sẽ ít hơn. Việc hệ số hai mặt tăng đáng kể và tối ưu hóa nhiệt độ hoạt động cũng mang lại hiệu suất cao hơn. Tính toán giá trị LCOE cho thấy kết quả giảm rõ rệt so với các mô-đun kiểu P truyền thống.

Hệ số 2 mặt cao hơn = Hiệu quả sản sinh năng lượng cao hơn so với kiểu P

* Kết quả thử nghiệm tại hiện trường cấp mô-đun, nền cát, hệ thống tracking 2P, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc

6. Công nghệ HOT 2.0:

Công nghệ tiếp xúc thụ động hiệu quả được áp dụng trong các tế bào quang điện HOT 2.0, là công nghệ cập nhật việc truyền đa giao thức micro-nano qua lớp ô-xit và lớp chọn lọc màng silicon mỏng vi tinh thể ở mặt sau. Kết cấu tiên tiến này góp phần làm cho hiệu suất thụ động và độ dẫn điện tốt hơn, làm tăng hiệu suất của tế bào và hiệu suất phát điện. Trong điều kiện sản xuất hàng loạt, hiệu suất tối đa của tế bào quang điện HOT2.0 N-Type là gần bằng 25% và có triển vọng được ứng dụng rộng rãi trong tương lai gần.