Jinko là một công ty của Trung Quốc được thành lập vào năm 2006. Họ tham gia vào thị trường năng lượng mặt trời vào năm 2009 và kể từ đó đã trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về các tấm pin hiệu quả và đáng tin cậy.

Các tấm pin năng lượng mặt trời Jinko Solar là một trong những thương hiệu khá phổ biến và phục vụ lâu hơn tại thị trường Úc. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên khi biết họ là một nhà sản xuất của Trung Quốc tuy nhiên thương hiệu và tên công ty “Jinko” đã được công nhận và đánh giá rất cao trên thị trường, có thể nói là thương hiệu cao cấp bậc nhất hiện nay.

Trước khi chúng ta đi xa hơn, có vô số nhà sản xuất tấm năng lượng mặt trời của Trung Quốc được bán tràn làn trên thị trường. Thương hiệu “Sản xuất tại Trung Quốc” trong ngành năng lượng mặt trời thoạt nhìn chắc chắn không được đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều thương hiệu về ngành năng lượng mặt trời nói chung và sản phẩm tấm pin nói nói riêng cũng rất tốt. Vì vậy, nếu bạn đang xem xét Jinko Solar cho dự án năng lượng mặt trời gia đình hoặc doanh nghiệp thì bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là thương hiệu cao cấp và chất lượng, mang đến hiệu quả cực tốt cho các dự án của bạn.

Như chúng ta đã biết Jinko Solar là một nhà sản xuất của Trung Quốc. Trên thực tế, họ là nhà sản xuất RẤT lớn ở đây. Họ có 5 cơ sở sản xuất khác nhau ở Trung Quốc cũng như các cơ sở nhỏ hơn ở Malaysia và Mỹ. Phần lớn sản lượng năng lượng mặt trời được thực hiện tại các cơ sở của Trung Quốc. Trong năm 2019, họ đã xuất xưởng 14,2GW tấm pin mặt trời trên khắp thế giới, trở thành nhà sản xuất tấm pin lớn nhất tính theo khối lượng chỉ trong năm 2019.

Ưu điểm của pin mặt trời Jinko:

 • Đi đầu về Chi phí và hiệu quả với hiệu suất hệ thống đáng tin cậy đã được chứng nhận phê duyệt toàn diện
 • Cho sản lượng cao trong thời gian dài và độ an toàn đầu tư cao nhờ vào các thí nghiệm về an toàn và độ bền nghiêm ngặt.
 • Các tấm được chế tạo để chịu tải trọng gió và tuyết lớn
 • Đạt các chứng nhận độc lập cấp bởi cơ quan chứng nhận và kiểm định được quốc tế công nhận.
 • Sản lượng điện lớn trong một khoảng thời gian và không gian nhất định nhờ vào hiệu suất tế bào quang điện cao.
 • Hiệu suất và độ bền ổn định kể cả trong điều kiện ánh mặt trời gay gắt và trong các điều kiện khắc nghiệt
 • Chi phí O&M cần thiết ít hơn nhờ vào chất lượng vật liệu được sử dụng.
 • Bảo hành hiệu suất 25 năm

Vì sao nên chọn thương hiệu JINKO SOLAR:

Chất lượng, tính năng và hiệu quả của mỗi thương hiệu pin khác nhau rất nhiều. Đây là lý do tại sao điều quan trọng là phải thực hiện nghiên cứu thích hợp trước khi lắp đặt một thiết bị trong nhà của bạn. Tìm hiểu điều gì tốt nhất cho ngân sách và nhu cầu năng lượng của bạn để quyết định lựa chọn. Lựa chọn tấm pin hãng Jinko solar là một lựa chọn thông minh dành cho bạn:

Quý trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt với

 • 52 bước kiểm tra về chất lượng và quy trình
 • Giám sát dây chuyền và video/hình ảnh được ghi lại liên tục cho mỗi tế bào và tấm pin
 • Các thiết bị đảm bảo chất lượng tiên tiến nhất
 • Hệ thống quản lý thông tin QC toàn diện tại chỗ cho phép luồng dữ liệu chất lượng được liên tục
 • Cơ chế báo động và dừng lại thông minh trong trường hợp có bất kỳ sai sót hoặc lỗi phát sinh
 • Tiêu chí nghiệm thu nghiêm ngặt và mức dung sai được siết chặt
 • Đội ngũ gồm 1500 chuyên gia kiểm soát chất lượng
 • Mục tiêu không có sản phẩm lỗi

Thương hiệu uy tín hàng đầu:

Jinko Solar (NYSE: JSK) là một trong những nhà sản xuất pin lớn nhất và tiên tiến nhất trên thế giới, chuyên phân phối các sản phẩm năng lượng mặt trời và bán các giải pháp cũng như dịch vụ của mình cho nhiều khách hàng tiện ích, thương mại và các hộ gia đình ở rất nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đức, Vương quốc Anh, Chile, Nam Phi, Ấn Độ, Mexico, Brazil, Các tiểu vương quốc Ả Rập, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Bỉ, và các quốc gia, khu vực khác trên toàn thế giới. JinkoSolar đã xây dựng chuỗi giá trị sản phẩm quang điện tích hợp theo chiều dọc, với công suất tích hợp hàng năm là 11.5GW cho mono wafer, 10.6 GW cho tế bào quang điện, và 16 GW cho tấm pin năng lượng mặt trời, từ ngày 31/12/2019.

JinkoSolar có hơn 15,000 nhân viên tại 7 cơ sở sản xuất trên toàn cầu, 14 công ty con ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Đức, Ý, Thụy Sĩ, Hoa Kỳ, Mexico, Braxil, Chile và Úc, và các đội ngũ bán hàng tại Trung Quốc, Hoa Kỳ, Pháp, Tây Ban Nha, Bulgaria, Hy Lạp, Ukraine, Jordan, Ả Rập Saudo, Tunisia, Morocco, Kenya, Nam Phi, Costa Rica, Colombia, Panama, Malaysia, Myanmar, Sri Lanka, Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan và Argentina.

Jinko Solar là “TOP BRAND PV” tại Khảo sát của EuPD Research

JinkoSolar nhận được giải thưởng “Top Brand PV Europe Seal 2019” lần đầu tiên. EuPD Reearch trao giải Top Brand PV dựa trên Global PV Installer Monitor, một cuộc khảo sát đại diện giữa các công ty lắp đặt ở nhiều quốc gia tại Châu Âu và các thị trường được lựa chọn trên toàn cầu. Các công ty đã tham gia khảo sát tại một số thị trường quan trọng nhất Châu Âu như Đức, Áo, Bỉ và Hà Lan đã xác nhận thương hiệu Jinko Solar cung cấp các sản phẩm và chất lượng dịch vụ vượt trội. JinkoSolar cũng nhận được giải Top Brand năm thứ 2 liên tiếp tại Úc. EuPD Research ghi nhận kết quả cuộc khảo sát của Global PV Installer Monitor năm nay cho thấy JinkoSolar tiếp tục duy trì vị thế đặc biệt trên thị trường trong các thị trường PV dẫn đầu như tại Châu Âu và Úc.

Mua tấm pin JINKO solar chính hãng ở đâu tốt?

Givasolar là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các loại tấm pin năng lượng của các hãng uy tín nhất trên thị trường hiện nay để cung ứng trên toàn quốc, trong đó dòng sản phẩm của Jinko cũng đc chúng tôi nhập về với mong muốn mang đến một dòng sản phẩm cao cấp cho thị trường năng lượng điện mặt trời của nước ta.

Givasolar chuyên cung cấp sỉ và lẻ, số lượng lớn tấm pin chính hãng Jinko Solar cho quý khách hàng, doanh nghiệp, đại lý sử dụng với mục đích khác nhau với giá tốt nhất, Liên hệ với ngay với chúng tôi HOTLINE: 0909 636 011