Xem tất cả 24 kết quả

Việc chiếu sáng cho không gian trước cửa hay khu vườn thường là công việc của những chiếc đèn treo tường, ốp tường. Thế nhưng, có một khó khăn khi lắp đặt đó chính là phải đi dây điện rắc rối, rườm rà trên những bức tường bên ngoài, đôi khi còn gây nguy hiểm.

Để giải quyết tình trạng khó khăn trên cũng như giúp tiết kiệm tiền điện năng hàng tháng, bạn có thể sử dụng đèn treo tường năng lượng mặt trời, tạo điều kiện chiếu sáng cho khu vườn thêm sáng sủa, ấm áp.

Đặc điểm của loại đèn năng lượng mặt trời treo tường:

  • Những chiếc đèn này thường được thiết kế với kiểu dáng tương tự những chiếc đèn treo tường khác nhưng bên trên lại trang bị thêm tấm pin dùng để hấp thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời.
  • Bóng đèn bên trong gồm nhiều con chip LED có độ sáng khá lớn, có độ bền cao, không cần phải thay bóng đèn thường xuyên.
  • Nếu bạn lo lắng về vấn đề lắp đặt đèn phức tạp thì hãy yên tâm vì những chiếc đèn treo tường năng lượng mặt trời rất dễ sử dụng, có thể lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trên tường bên ngoài sân vườn, cổng, cầu thang…
  • Do sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, đèn treo tường không cần phải lắp thêm hệ thống dây điện nào, vừa giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn tiền điện hàng tháng, vừa phòng tránh các tai nạn về điện gây nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ em.
  • Được lắp đặt ở ngoài trời nên những loại đèn treo tường năng lượng mặt trời thường được làm với khả năng chống thấm cao theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, khả năng chịu đựng tốt trước những thời tiết khó khăn như nắng, mưa, gió, bụi…

Mua đèn treo tường năng lượng mặt trời tại GivaSolar

+ GivaSolar là nhà cung cấp các thiết bị điện năng lượng mặt trời uy tín với những sản phẩm chất lượng, chính hãng, hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu phát sáng và trang trí cho không gian ngoài trời của gia đình bạn.
+ Khi mua những sản phẩm của công ty, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên cùng các chính sách bảo hành, hậu mãi hấp dẫn.

-19%
400,000VNĐ 325,000VNĐ
-15%
Được xếp hạng 5.00 5 sao
650,000VNĐ 550,000VNĐ
-10%
1,500,000VNĐ 1,350,000VNĐ
-16%
-12%
1,700,000VNĐ 1,490,000VNĐ