Được thành lập năm 2001, Canadian Solar Inc cung cấp một loạt các giải pháp năng lượng mặt trời và là nhà sản xuất mô-đun, Là một trong 5 nhà sản xuất hàng đầu thế giới, Canadian Solar đang tạo ra sự khác biệt thực sự bằng cách cung cấp năng lượng sạch hơn, an toàn hơn và giá cả phải chăng.

Bên cạnh là nhà cung cấp giải pháp năng lượng và sản phẩm quang điện mặt trời lớn nhất thế giới với việc cung ứng tấm pin cho hàng loạt các nước thì hãng còn đánh vào thì trường Inverter năng lượng mặt trời với sự ra đời các các series sản phẩm hiện đại.

Các loại biến tần hòa lưới không biến áp của Canadian Solar giúp đẩy nhanh việc sử dụng thiết kế chuỗi 3 pha cho các ứng dụng lắp đặt dự án thương mại trên mái nhà và các ứng dụng gắn trên mặt đất. Đây được xem là giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí, mang lại năng suất cao và tiết kiệm đáng kể chi phí BoS.

Inverter Canadian cũng đa dạng mẫu mã với các loại công suất nhỏ đến công suất lớn, cung cấp hiệu suất chuyển đổi cao, phạm vi hoạt động rộng, cho khả năng thu năng lượng tối đa.

GIVASOLAR là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm biến tần hãng Canadian tại thị trường Việt Nam với đa dạng mẫu mã, sỉ và lẻ giá tốt, bảo hành bảo đảm. Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.