Để đáp ứng nhu cầu lắp điện mặt trời ngày càng tăng nhanh với sự khuyến khích của chính phủ, ngành năng lượng tái tạo nói chung và ngành năng lượng mặt trời nói riêng, đã phát triển thành công các công nghệ mới để thu năng lượng từ ánh năng mặt trời của chúng ta nhằm cung cấp nguồn năng lượng ‘xanh’ đến các mạng lưới địa phương và quốc gia.

Để một hệ thống hoạt động lâu dài thì các thành phần của nó cũng đáp ứng được chất lượng và hiệu quả tương xứng.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Givasolar cung cấp những sản phẩm phụ kiện điện mặt trời để lắp đặt các tấm pin mặt trời, trong đó có dòng sản phẩm dây cáp điện năng lượng mặt trời (solar cable).

Một hệ thống PV thường hoạt động từ 25 năm trở lên. Do đó, ngoài tấm pin, inverter.. thì dây cáp điện cũng phải được làm bằng vật liệu bền và chất lượng cao. Chúng đối mặt với những điều kiện khắc nghiệt của thời tiết ngoài trời, vì vậy để có hiệu suất đáng tin cậy thì chúng phải đảm bảo độ bền để chịu được thời tiết như năng nóng, mưa gió…

Hiểu được vấn đề đó, sản phẩm Cáp điện Solar của Givasolar cung cấp được nhập khẩu chính hãng thiết kế kết nối trong sản xuất điện mặt trời, kết nối các tấm pin mặt trời đến các thành phần khác của hệ thống. Chúng được dành riêng cho dòng điện trực tiếp của hệ thống quang điện (D.C.). Những dây cáp này có thể được sử dụng trong nhà & ngoài trời để lắp đặt linh hoạt và cố định với độ bền cơ học cao trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Cáp được thiết kế để chịu được các điều kiện môi trường phát sinh đối với bất kì hệ thộng nào.

GIVASOLAR cung cấp sỉ và lẻ cáp điện Solar PN-TECH 4mm2, PN Tech 6mm2 với nhiều loại cuộn: 100m, 200m, 500m, 1000m, hàng chính hãng với giá tốt. Bên cạnh đó còn cung cấp cáp điện của hãng Leader để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Những dây cáp điện này chuyên dụng để sử dụng lâu dài ngoài trời, trong điều kiện khí hậu thay đổi và khắc nghiệt. Chúng được thiết kế và thử nghiệm để hoạt động ở nhiệt độ cao với thời gian sử dụng dự kiến là 30 năm trong điều kiện sử dụng bình thường.

Liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất: HOTLINE: 0909 636 011 – 0934 013 083