Xem tất cả 11 kết quả

Pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng, là một trong những bộ phận cơ bản của hệ thống điện năng lượng mặt trời tối ưu.
Tấm Pin mặt trời hay còn gọi là tấm thu năng lượng thường có kiểu dáng hình chữ nhật đứng, được thiết kế khá đẹp mắt, hiện đại, có màu đen hay màu xanh mang tính thẩm mỹ cao, giữa các cell (tế bào) có khoảng trống màu trắng.
2 loại tấm pin năng lượng được sử dụng phổ trên thị trường hiện này là Poly (Polycrystalline)Mono (Monocrystalline)

Đặc điểm của pin thu năng lượng mặt trời:

  • Thường thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, vận chuyển dễ dàng và trọng luongj nhẹ để thuận lợi khi lắp đặt trên cao, dễ lắp đặt phù hợp với nhiều vị trí phức tạp
  • Tấm pin năng lượng mặt trời hoạt động liên tục, vẫn duy trì được hiệu suất cao kể cả trong điều kiện cường độ ánh sáng yếu.
  • Là sản phẩm chất lượng có khả năng tự làm sạch bề mặt, thích nghi với mọi thời tiết mà không làm ảnh hưởng tới công suất tiêu thụ.
  • Tấm pin có tuổi thọ khá cao, từ 30 đến 50 năm, thời gian bảo hành 10 năm, có chi phí bảo dưỡng thấp, sử dụng mang lại hiệu quả kinh tế cao.
  • Pin năng lượng mặt trời hấp thụ tối đa nguồn ánh sáng đưa vào phục vụ đời sống từ sinh hoạt tới sản xuất, có nhiều mức công suất có kích thước khác nhau từ 3W tới 330W.

Địa chỉ cung cấp pin mặt trời Uy tín:

– GiVaSolar – chuyên cung cấp sản phẩm giá rẻ – chất lượng tốt – hiệu quả cao, đảm bảo các bạn sẽ không thất vọng với sự lựa chọn này.
– Có các dịch vụ, chế độ tốt nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn hiểu biết sản phẩm, nhiệt tình, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng.
– Bảo hành 10 nănm

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono MSP-100W

1,200,000VNĐ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin thu năng lượng mặt trời Mono MSP-260W

3,120,000VNĐ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời GV Mono MSP 330W

3,960,000VNĐ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm năng lượng mặt trời Poly PSP 60W

600,000VNĐ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly PSP 100W

1,000,000VNĐ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm Pin năng lượng mặt trời Poly PSP 150W

1,500,000VNĐ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly PSP 260W

2,600,000VNĐ

Tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly PSP 325W

3,250,000VNĐ