Longi Solar là một nhà sản xuất năng lượng mặt trời lớn khác của Trung Quốc tự hào có bảng cân đối kế toán ấn tượng và tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Các tấm pin đến từ thương hiệu Longi là một số các sản phẩm tốt nhất hiện nay trong tầm giá trung. Ngoài ra họ còn sản xuất được những tấm pin đạt được hiệu suất tốt nhất hiện nay. Longi là một trong 6 nhà sản xuất lớn nhất về mô-đun hiệu suất cao và cung cấp các tấm pin mặt trời đặc biệt với mức giá cạnh tranh. Đồng thời cũng là thành viên của Liên đoàn Modules Silicon, những người cung cấp chung khoảng một nửa tổng số tấm trên toàn thế giới.

LONGi dẫn đầu và ngành công nghiệp điện mặt trời lên một tầm cao mới với các cải tiến sản phẩm và tỷ lệ chi phí điện năng được tối ưu hóa với các công nghệ đơn tinh thể đột phá. LONGi cung cấp hơn 30GW tấm và mô-đun năng lượng mặt trời hiệu suất cao trên toàn thế giới hàng năm, chiếm khoảng 1/4 nhu cầu thị trường toàn cầu. Đổi mới và phát triển bền vững là hai trong những giá trị cốt lõi của LONGi.

Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu pin có hiệu suất cao mà giá lại tốt thì đây là một lựa chọn tốt. Longi chỉ tập trung sản xuất các tấm pin Mono có hiệu năng và công nghệ vượt trội hơn so với tấm Poly, có hiệu suất từ 17,4% đến 20,3%. Hầu hết các tấm pin mặt trời cấp một ở mức giá thấp hơn chỉ đảm bảo khoảng 80% công suất đánh giá ban đầu của chúng sau 25 năm. Nhưng Longi hứa hẹn các tấm tiêu chuẩn của họ sẽ vẫn sản xuất ít nhất 83,1% sản lượng ban đầu sau thời gian này và tấm PERC của họ sẽ cung cấp ở mức 84,8%.

Givasolar là đơn vị đi dầu trong việc phân phối các dòng pin của các thương hiệu nổi tiếng đặc biệt là pin Longi. Bạn muốn mua lẻ, mua sỉ, mua số lượng cực lớn thì Givasolar vẫn đáp ứng được cho bạn, chỉ cần bạn cần chúng tôi đều có thể đáp ứng đủ cho bạn, hơn hết là có mức giá cực kì tốt. Liên hệ với ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần mua tấm pin của hãng Longi, HOTLINE: 0909 636 011