16 ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà thật ấn tượng

Hiên nhà là một trong những phần linh hoạt nhất trong nhà và là một khu vực mà bạn có thể trang trí nhiều ý tưởng độc đáo. Có nhiều cách để trang trí chúng cho ấn tượng chính là trang trí với đèn. Bằng cách đưa ánh sáng vào, bạn có thể thay đổi tâm trạng và cảm giác,đặc biệt là tăng tính thẩm mỹ tổng thể của khu vực. Ánh sáng đơn giản có thể giúp tôn thêm các đồ nội thất khác và có thể giúp chiếu sáng các phần của hiên nhà mà bạn muốn chúng nổi bật.

Có một số ý tưởng khác nhau mà bạn có thể thực hiện cho phù hợp dể trang trí cho hiên nhà của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một số cảm hứng để thực hiện thì đây là một vài lựa chọn mà bạn có thể xem xét qua. Các ý tưởng này có thể đã đẹp, nhưng bạn có thể biến tấu thêm theo sở thích của riêng mình.

Sau đây là 16 ý tưởng chiếu sáng hiên nhà tốt nhất mà bạn có thể thực hiện để mang đến cho ngôi nhà của bạn một thẩm mỹ và phong cách thật đẹp, thu hút:

Mục lục

1. Đèn lan can ngoài trời màu vàng

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 1

Rất nhiều cải tiến mà người ta có thể làm cho hiên nhà với việc đặt dây đèn chiếu sáng ở khu vực này. Nếu bạn muốn tăng cường góc nhìn tổng thể của lan can, bóng đèn dây được lắp trên lan can là một cách tuyệt vời để mang lại một số ánh sáng ấn tượng.

2. Một giỏ đầy đèn:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 2
Rất nhiều người muốn kết hợp đèn này vào chỗ ngồi ngoài trời được thiết lập mà họ có. Tuy nhiên, trái ngược với việc treo chúng lên trần nhà, đặt những đèn quả cầu mấy này vào một cái giỏ và đặt nó ở bên cạnh phòng ngoài trời là một ý tưởng tuyệt vời để kết hợp.

3. Chậu hoa giữ đèn nến:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 3
Mix đèn với cây xanh trên hiên nhà là một cách tốt để kết hợp các yếu tố bên ngoài với trang trí. Giá đỡ nến này là một ví dụ tuyệt vời vì nó cho phép bạn sử dụng một nguồn sáng được ghép nối với một chút tự nhiên.

4. Phong cách ngoài trời bằng gỗ cùng nến

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 4
Đôi khi, vẻ ngoài mộc mạc là thứ có thể trông cực kỳ tốt trong môi trường ngoài trời. Ý tưởng đặc biệt này có một chiếc đèn lồng cực kỳ ấn tượng có thể được đặt ở bên cạnh ghế, ở phía trước hiên nhà, hoặc thậm chí treo lên nếu bạn muốn.

5. Đèn treo tường từ chai thủy tinh:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 5
Chai thủy tinh có thể được tái chế để làm một chiếc đèn đẹp như thế này. Kết cấu của các loại kính này cho ra một lượng khuếch tán tốt trong khi làm cho toàn bộ vật cố có vẻ gọn gàng và hấp dẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách tốt để tái chế và làm cho khu vực ngoài trời của bạn trông đẹp, đây là một ý tưởng để bạn làm

6. Đèn bàn gốm

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 6
Đôi khi, chỉ cần một chiếc đèn nhỏ trên bàn phụ là tất cả sự chiếu sáng mà bạn cần cho không gian ngoài trời. Đèn bát gốm này là kích thước lý tưởng phù hợp trên bàn mà không chiếm quá nhiều không gian. Đặt đèn ở một nơi gần với các đồ vật thẩm mỹ như cái cây có hình dáng nhỏ gọn này nữa thì càng ấn tượng.

7. Đèn Mason Jar treo tường:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 7
Mason Jars và đèn cổ tích là một sự kết hợp tuyệt đẹp, đặc biệt là khi nói đến một loại ánh sáng ngoài trời. Đèn có thể được đặt ở giữa khu vực chỗ ngồi hoặc ở hai bên. Bởi vì chiếc đèn này khá linh hoạt.

8. Treo dây đèn trên trần

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 8
Đôi khi, trang trí đường viền của toàn bộ trần nhà của bạn bằng dây bóng đèn sẽ rất tốt để cải thiện thẩm mỹ tổng thể của khu vực này. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó tinh tế, độc đáo, đây là tùy chọn ánh sáng bạn nên thực hiện.

9. Đèn bàn cắt ren trắng:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 9
Một chiếc đèn trắng tinh tế đôi khi là tất cả những gì bạn cần để cung cấp cho hiên nhà thêm ánh sáng. Nếu bạn đang tìm kiếm các lựa chọn ánh sáng hiên nhà tinh tế, đây là điều mà bạn chắc chắn nên làm. Đèn này có thể phù hợp với hầu hết mọi loại trang trí nhà và trông ấn tượng hơn khi nó có một ngọn lửa màu vàng trong đó.

10. Đèn nến treo

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 10
Một chiếc đèn đơn giản được treo từ trên cao là tất cả những gì bạn cần trên hiên nhà. Chiếc đèn này nằm trên một miếng gỗ được chạm khắc độc đáo và cháy sáng suốt cả ngày lẫn đêm

11. Biến tấu đèn thành đế trồng cây

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 11
Để thiên nhiên chiếm lấy một số ánh sáng của bạn, hoặc tự đặt nó lên đèn là một cách tuyệt vời để mang lại cho hiên nhà của bạn một cảm giác ngoài trời thân thiện. Ý tưởng này đặc biệt tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm ý tưởng chiếu sáng hiên nhà kết hợp cây xanh vào thiết kế của họ.

12. Đèn cầm tay màu hồng tươi sáng:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 12
Rất nhiều người có xu hướng ít thích thêm một chút màu sắc vào trang trí của một mái hiên. Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng chiếu sáng hiên nhà, hãy thử thay đổi ý nghĩ của mình bằng cách thêm một chút màu sắc vào một chiếc đèn mà bạn đang nghĩ đến việc sử dụng. Đèn đặc biệt này là một đèn để bàn đặt ở vị trí trung tâm

13. Đèn dầu chai thủy tinh

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 13
Đèn dầu luôn gây ấn tượng cho bất kì không gian nào và cũng có thể có nhiều màu sắc như bạn muốn. Nếu bạn muốn thêm một số tùy chọn chiếu sáng hiên độc đáo không cần sử dụng phổ biến, thì đây là một trong những tùy chọn để sử dụng, nhưng là những hôm cúp điện

14. Một chiếc đèn gắn trên một tấm gỗ cũ

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 14
Nếu bạn muốn có một chút trang trí của thế kỷ XIX trong nhà của bạn, một chiếc đèn kiểu cũ đẹp như thế này luôn là một lựa chọn có thể chọn. Đèn có thể được đặt gần cửa ra vào, cửa sổ hoặc bất kỳ phần nào khác bên ngoài ngôi nhà của bạn.

15. Đèn lọ thủy tinh để dưới sàn:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 15
Đèn sàn là một cách tuyệt vời để kết hợp ánh sáng vào khu vực hiên nhà của bạn mà không chiếm bất kỳ không gian nào trên bàn hoặc tường của nhà bạn. Đèn sàn có thể trông cực kỳ thẩm mỹ và có thể tỏa ra một không khí rất mộc mạc khi bạn sử dụng chúng, biến nó trở thành một bổ sung tuyệt vời cho một khu vực ngoài trời.

16. Đèn bàn đơn sắc:

ý tưởng trang trí chiếu sáng hiên nhà 16
Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với không gian ngoài trời, một đèn hình trụ đơn sắc có thể được đặt trên bàn là thứ có thể phù hợp khá tốt. Chiếc đèn đặc biệt này cũng có một số kết cấu đẹp để cung cấp ánh sáng mà nó phát ra ấn tượng hơn một chút.