6 Lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời

Lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời

Đèn pha là một trong những lựa chọn phổ biến nhất để bảo vệ an ninh ngoài trời. Chúng không quá tốn kém, dễ cài đặt và mang hiệu quả. Ánh sáng rực rỡ, đặc biệt là khi đèn được kích hoạt bằng cảm biến chuyển động, là một trong những công cụ đơn giản và hiệu quả nhất để “đánh động” những ai đó đang cố đi vào khu vực xung quanh nhà bạn. Chúng sẽ rất hiệu quả cho các địa điểm thương mại và cũng phổ biến để bảo vệ các tòa nhà văn phòng cũng như khu vực nhà ở.

Vấn đề với đèn pha là chúng có xu hướng sử dụng nhiều điện. Một đèn pha đơn giản của bạn có thể sử dụng nhiều điện hơn dự kiến ​​nhưng thường có giá cả phải chăng

Nhưng nếu bạn muốn thêm chức năng “đánh động” của đèn pha cho doanh nghiệp của bạn và bạn cần thắp sáng một khu vực lớn hơn thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu nhu cầu của bạn mở rộng ra ngoài điều đó và bạn cần thắp sáng một không gian như bãi đậu xe hoặc một vài mẫu đất? Nếu sử dụng đèn pha truyền thống sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền đáng kể

Mục lục

Giải pháp thay thế cho đèn pha truyền thống:

Một giải pháp mới được nhiều người lựa chọn hiện nay chính là sử dụng đèn pha led năng lượng mặt trời, chúng cung cấp những lợi ích tương tự như các đèn pha khác. Bạn có thể sử dụng ít năng lượng hơn, bóng đèn có độ bền cao hơn và có khả năng bảo mật tót. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng theo cách thức tương tự, có thể được cài đặt với các bộ cảm biến chuyển động và có thể sử dụng lâu dài. Một trong những lý do chính khác ngoài chi phí mà mọi người yêu thích đèn pha LED với cảm biến bởi vì nó hoạt động hoàn toàn tự động, không cần đến bạn bật/tắt mỗi ngày. Sau khi đèn được lắp đặt, bạn không cần phải lo lắng về chúng trong nhiều năm tới.

Lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời 1

Sau đây là 6 lý do chính tại sao Đèn pha LED mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời cho an ninh.:

Thắp sáng một khu vực rộng lớn:

Lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời 2

Đặc điểm chung của loại đèn này chính là chúng có khả năng chiếu sáng một khu vực rộng với độ sáng cao. Điều này có nghĩa là nếu bạn có một không gian rộng cần chiếu sáng, một chiếc đèn pha chạy bằng năng lượng mặt trời sẽ hoàn thành công việc đó giúp bạn. Chúng đủ sáng để cho phép mọi người cảm thấy an toàn trong một khu vực và ngăn chặn người khác vào khuôn viên của bạn với khả năng chiếu sáng của nó.

Kích hoạt chuyển động

Có một số mẫu đèn pha Solar sẽ được kích hoạt cảm biến chuyển động. Khi được kích hoạt chuyển động phản ứng thông qua một cảm biến thì đèn sẽ sử dụng ít năng lượng hơn so với khi đèn chạy liên tục (nhưng không phải đèn nào cũng có chế độ này). Tuy nhiên, thật tốt khi một mẫu đèn có chế độ này. Nguyên Lý hoạt động của nó là: khi bình thường đèn sẽ chỉ sáng 30% độ sáng tối đa để tiết kiệm năng lượng, khi có chuyển động của con người vào gần đèn (phạm vi cảm biến của đèn) thì đèn sẽ tự động sáng 100%, sau đó khi có chuyển động thì đèn sẽ sáng lại mức 30%

Đèn kích hoạt chuyển động cũng có thêm lợi ích trong việc an ninh. Điều này có nghĩa là, nếu một tên tội phạm cố gắng làm điều gì như vào nhà bạn thì đèn sẽ sáng đột ngột và làm họ giật mình, cũng để bạn biết có ai đó dang vào nhà bạn.

Đủ sáng để cho phép nhận dạng khuôn mặt:

Lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời 3

Một trong những cách tốt nhất để ngăn chặn là xác định tội phạm. Ngoài yếu tố chiếu sáng ngoài trời theo đúng nghĩa đen, thì có còn cho phép nhận diện khuôn mặt từ độ cao đến vài met, do đó camera an ninh sẽ ghi lại rõ nét ai vào nhà bạn. Những đèn chuyển động mặt trời với bóng đèn LED này rất tốt trong việc chiếu sáng khuôn mặt để nhận biết như ánh sáng ban ngày tự nhiên hoặc ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Làm cho các thiết bị an toàn khác hiệu quả hơn:

Ánh sáng là một trong những nhu cầu thiết yếu cho sự an toàn của một khu vực. Ánh sáng của đèn LED năng lượng mặt trời giúp camera có thể ghi lại hoạt động tội phạm và cho chủ nhà có thể xử lý tình huống của họ một cách an toàn nhất có thể.

Đèn pha LED năng lượng mặt trời không chỉ làm cho một khu vực an toàn mà còn tăng hiệu quả của các tính năng an toàn khác.

Tiết kiệm năng lượng

Lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời 4

Chọn đèn pha LED năng lượng mặt trời ở nguồn chiếu sáng chính ở khu vực ngoài trời có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Mặc dù chúng cung cấp nhiều năng lượng và độ sáng, nhưng chúng thường sử dụng ít năng lượng hơn các loại đèn khác và các thiết bị bảo mật khác. Ngoài chi phí đầu tư ban đầu thì bạn hầu như KHÔNG tốn bất kì chi phì nào khác vì năng lượng để chúng hoạt động là 100% từ năng lượng mặt trời.

Thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp hoạt động cả ban đêm:

Bạn đang tìm kiếm đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời cho ngoại thất doanh nghiệp để tăng tính an toàn và an ninh? Bạn sẽ lo lắng như thế nào khi khách hàng không cảm thấy an toàn khi ghé thăm doanh nghiệp của bạn vào đêm ở những nơi như nhà hàng tiệc cưới, quán ăn, sân bóng, công viên…. Những đèn pha hiệu quả năng lượng này làm tăng số người cho doanh nghiệp của bạn vì chúng làm cho mọi người cảm thấy an toàn hơn khi ghé thăm.

Lý do nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời 5

Là chủ doanh nghiệp, bạn cần thu hút mọi người vào doanh nghiệp của mình trong tất cả các giờ hoạt động. Nếu mọi người có xu hướng né tránh sau khi trời tối vì họ không cảm thấy an toàn 100%, thì nó sẽ làm tổn thất cho doanh nghiệp bạn. Đây là trường hợp mọi người chỉ cảm thấy không thoải mái, ngoài ra nó còn giúp vệ an ninh cho doanh nghiệp của bạn về đêm.

Đèn có thể giúp bạn tăng tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ánh sáng chào đón mọi người đến một khu vực và giúp họ cảm thấy đủ an toàn để thư giãn và mua sắm với bạn. Mục tiêu của bạn phải luôn là đặt khách hàng lên hàng đầu và đảm bảo họ thoải mái và an toàn khi đến với bạn. Đèn pha năng lượng mặt trời làm cho việc này trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Đó chính là những lý do vì sao bạn nên sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời để bảo vệ an ninh ngoài trời, đây chính là một những lợi ích và khoản đầu tư mà bạn không nên bỏ qua.