[60+ ý tưởng] Trang trí cho năm mới thêm ấn tượng

Việc trang trí Tết cần được lên kế hoạch từ trước, để bữa tiệc Giao thừa được đẹp mắt, đúng chủ đề và sinh động. Khi nói đến việc trang trí cho không khí lễ hội, có thể là ngôi nhà hoặc phòng khách, điều cần thiết là phải nghĩ đến việc sắp xếp đồ trang trí, bảng màu và lắp ráp bàn chính.

Bữa tiệc Năm Mới cần truyền tải được niềm vui và sự quyến rũ thông qua cách trang trí. Sự liên kết có một không khí phức tạp, nhưng không có gì ngăn cản việc đưa vào thực tế những ý tưởng dễ dàng và rẻ tiền để tiết kiệm tiền. Ngay cả đồ trang trí Giáng sinh cũng có thể được tái sử dụng trong trang trí dịp Năm mới

Mục lục

Nến bằng đậu lăng

ý tưởng trang trí cho năm mới 1

Cung cấp khuôn kim loại và đặt một cây nến ở giữa mỗi khuôn. Sau đó đổ đầy đậu lăng. Những chân nến khác nhau này có thể trang trí bàn ăn tối và thu hút may mắn.

Bóng bay vàng

ý tưởng trang trí cho năm mới 2

Không thể thiếu bóng bay trong trang trí tiệc năm mới. Để chúng lơ lửng trong không khí, chỉ cần đổ đầy khí heli vào chúng.

Đồng hồ analog

ý tưởng trang trí cho năm mới 3

Đếm ngược là điều phổ biến trong đêm giao thừa, vì suy cho cùng, mọi người đếm phút và giây để bắt đầu một năm mới. Để đại diện cho số lượng này, nó là giá trị bao gồm đồng hồ kim trong trang trí của môi trường tiệc. Đặt cược vào các mô hình và định dạng khác nhau.

Đồng hồ giấy

ý tưởng trang trí cho năm mới 4

Có rất nhiều ý tưởng sáng tạo để đếm ngược. Ngoài việc làm với đồng hồ thật, người ta cũng có thể làm đồng hồ bằng giấy xù và dùng làm đồ trang trí mặt dây chuyền. Các số từ 1 đến 10 cũng có thể được tạo bằng các tấm EVA.

Hoa điệp trắng

ý tưởng trang trí cho năm mới 5

Bạn có muốn tạo bất ngờ cho khách mời với cách trang trí tiệc năm mới? Vì vậy, lo lắng về các chi tiết. Hãy thử cắm hoa trắng rồi đăng những thông điệp yêu thương, lạc quan, hy vọng và may mắn.

Chai trang trí bằng hoa

ý tưởng trang trí cho năm mới 6

Những chiếc chai thủy tinh bị vứt vào thùng rác có thể trở thành mặt dây chuyền để trang trí cho không khí của bữa tiệc năm mới. Thêm một số bông hoa trong mỗi thùng và nhận được một kết quả đáng kinh ngạc.

Bàn ăn năm mới

ý tưởng trang trí cho năm mới 7

Chiếc bàn là điểm nhấn của bữa tiệc Giao thừa. Nó cần được trang trí đẹp để đón khách và tăng thêm không khí của năm mới. Bạn có thể kết hợp các màu theo chủ đề, chẳng hạn như bạc và trắng hoặc vàng và trắng. Đừng quên sử dụng đồ sành sứ và dao kéo tốt nhất. Sử dụng lại các quả bóng Giáng sinh để làm trung tâm.

Đồ trang trí cho nội thất

ý tưởng trang trí cho năm mới 8

Bạn có thể tùy chỉnh các hộp đựng trong suốt và sau đó đặt chúng vào khay bạc để trang trí đồ đạc trong phòng, nơi sẽ tổ chức bữa tối Giao thừa.

Bánh cupcake theo chủ đề

ý tưởng trang trí cho năm mới 9

Một cách sáng tạo để trang trí bữa tiệc Giao thừa là đặt vào những chiếc bánh nướng nhỏ để ghép thành một chiếc đồng hồ. Trang trí mỗi cookie bằng một chữ số La Mã. Sau đó, đặt bánh cupcake lên khay tròn. Sử dụng cổ phiếu màu đen để làm cho các bàn tay ở trung tâm.

Chiếu sáng với dây đèn

ý tưởng trang trí cho năm mới 10

Bạn có biết đèn flash được sử dụng để trang trí cây thông Noel không? Sau đó, bạn có thể sử dụng lại nó khi thiết lập bảng chính. Để kết quả đẹp và tinh tế, hãy cố gắng sử dụng đèn cùng màu.

Những chai rượu năm mới

ý tưởng trang trí cho năm mới 11

Cung cấp một số chai thủy tinh rỗng và sạch. Sau đó, bên trong mỗi gói, đặt một thanh có số ở trên, cho đến khi nó tạo thành năm 2021. Bạn có thể sơn các chai bằng sơn vàng để tiếp tục nhập tâm trạng của lượt chơi.

Treo trang trí bằng các ngôi sao

ý tưởng trang trí cho năm mới 12

Đầu tư vào việc treo đồ trang trí để trang trí nhà hoặc phòng khiêu vũ. Một mẹo là kết hợp các ngôi sao lớn màu trắng với đèn flash.

Treo những quả bóng vàng

ý tưởng trang trí cho năm mới 13

Và nói về việc treo đồ trang trí, đừng quên treo một số quả bóng vàng trên bàn chính của bữa tiệc năm mới. Bạn có thể tạo thành phần này bằng các sợi nylon. Những quả bóng trông như đang trôi nổi!

Những chiếc bát trang trí lấp lánh

ý tưởng trang trí cho năm mới 14

Để thu hút may mắn và năng lượng tốt, không gì tốt hơn là đề xuất nâng ly chúc mừng. Hãy thử trang trí bát thủy tinh của bạn bằng vàng lấp lánh. Chắc chắn các vị khách sẽ rất thích.

Quả bóng với các kích cỡ khác nhau

ý tưởng trang trí cho năm mới 15

Những quả bóng với nhiều kích cỡ khác nhau trang trí phía dưới bàn chính. Bạn có thể làm việc với đồ trang trí màu trắng hoặc các tông màu sáng khác, chẳng hạn như màu hồng và màu vàng.

Nến trong lọ thủy tinh

ý tưởng trang trí cho năm mới 16

Nến đựng trong lọ thủy tinh vừa dùng để trang trí Noel, vừa kết hợp với năm mới. Để làm cho những đồ trang trí này trông theo chủ đề hơn nữa, đừng tiết kiệm ánh sáng lấp lánh bằng vàng.

Quả cầu giấy pom pom trang trí

ý tưởng trang trí cho năm mới 17

Pompoms có hàng nghìn lẻ một công dụng trong trang trí. Vào năm mới, họ góp phần trang trí ngôi nhà hoặc bữa tiệc. Hãy thử sử dụng các mô hình có màu vàng và bạc.

Cây khuấy đồ uống

ý tưởng trang trí cho năm mới 18

Những cây khuấy pompom, cố định trên thanh tre, trở thành dụng cụ khuấy đồ uống đáng kinh ngạc.

Bóng bay và đèn chiếu sáng

ý tưởng trang trí cho năm mới 19

Để không gian trang trí mang nét vui tươi và lễ hội, hãy đầu tư vào sự kết hợp của bóng bay vàng và đèn chiếu sáng. Với hai món đồ này, bạn đã tạo ra một nền tuyệt đẹp cho chiếc bàn.

Bàn tiệc năm mới với vàng và trắng

ý tưởng trang trí cho năm mới 20

Hộp đựng thủy tinh, nến và bình cắm hoa làm cho bàn tiệc của Năm mới này trông sang trọng. Bánh ở trung tâm, được trang trí theo kỹ thuật bánh nhỏ giọt, nổi bật trong bố cục.

Rất nhiều thủy tinh và sành sứ trắng

ý tưởng trang trí cho năm mới 21

Chiếc bàn này thể hiện tinh thần của năm mới, trong khi nó được trang trí bằng khăn trắng và đồ sành sứ cùng màu. Các vật dụng bằng kính để lại trang trí với nét hiện đại và tinh tế.

Bánh nướng nhỏ bắn pháo hoa

ý tưởng trang trí cho năm mới 22

Những chiếc pompom tương tự được sử dụng để kết hợp với đồ uống cũng dùng để trang trí bánh nướng nhỏ. Chúng thể hiện hoàn hảo việc tạo hoa pháo hoa.

Bức tranh

ý tưởng trang trí cho năm mới 23

Tìm kiếm một ý tưởng đơn giản và tối giản? Sau đó trang trí một số đồ nội thất bằng khung. Tác phẩm kỷ niệm một năm mới đến, có thể dựa trên các khung dày và rõ ràng.

Những chiếc ly thắt nơ

ý tưởng trang trí cho năm mới 24

Có nhiều cách để trang trí những chiếc nơ mừng năm mới, chẳng hạn như sử dụng những chiếc nơ làm bằng giấy. Đó là một chi tiết quyến rũ, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của các vị khách.

Bóng bay lấp lánh

ý tưởng trang trí cho năm mới 25

Việc trang trí năm mới bằng bóng bay là điều đáng giá. Để có được tâm trạng vui vẻ, một mẹo nhỏ là bạn có thể bôi kim tuyến vàng vào đáy của mỗi bong bóng.

Tông đen

ý tưởng trang trí cho năm mới 26

Bạn đã phát ốm với màu trắng? Tìm kiếm một ý tưởng ít truyền thống hơn? Sau đó đặt cược vào một bàn được trang trí bằng các yếu tố màu đen.

Một chương trình vàng

ý tưởng trang trí cho năm mới 27

Màu vàng tượng trưng cho mặt trời, sự sang trọng và thành công. Vì lý do này, bạn nên tìm cách sử dụng màu sắc trong trang trí.

Bánh trái tim bằng bạc

ý tưởng trang trí cho năm mới 28

Màu sắc kim loại hài hòa với phong cách trang trí năm mới 2021. Bạn có thể chuẩn bị một chiếc bánh đơn giản, với đá trắng, sau đó trang trí trên cùng với những trái tim nhỏ bằng bạc.

Bàn tiệc năm mới sang trọng

ý tưởng trang trí cho năm mới 29

Ở đây, các món ăn màu trắng với các chi tiết vàng chia sẻ không gian với những chiếc bát màu vàng quyến rũ. Sự tinh xảo còn nhờ những ngọn nến và tâm điểm là những cành cây khô sơn trắng.

Ferrero Rocher

ý tưởng trang trí cho năm mới 30

Đặt một chén cúp Ferrero Rocher lên mỗi đĩa trên bàn. Đó là một cách đơn giản và dễ dàng để thêm điểm nhấn vàng vào bố cục.

Lọ thủy tinh với sôcôla

ý tưởng trang trí cho năm mới 31

Và nói về sôcôla, bạn nên đặt sôcôla được bọc trong giấy bạc bên trong lọ thủy tinh. Sử dụng những đồ trang trí này để trang trí các đồ đạc trong nhà.

Sắp xếp với hoa

ý tưởng trang trí cho năm mới 32

Bạn có thể sử dụng những bông hoa màu trắng để tạo nên một không gian Tết đẹp mắt và trang trí bàn tiệc. Đừng quên những chi tiết vàng!

Quầy bar mini

ý tưởng trang trí cho năm mới 33

Quầy bar mini ngày càng được có nhiều diện tích trong việc trang trí các bữa tiệc, trong đó có đêm giao thừa. Để làm cho nó trông theo chủ đề hơn, hãy đầu tư vào những quả bóng bay bằng vàng hoặc bạc.

Chữ trang trí

ý tưởng trang trí cho năm mới 34

Một xu hướng đã xuất hiện: những quả bóng bay kim loại có hình dạng giống như những chữ cái. Sử dụng chúng để viết những từ và cụm từ tích cực lên tường, như dịp CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

Yếu tố tượng trưng

ý tưởng trang trí cho năm mới 35

Các yếu tố biểu tượng khác nhau xuất hiện trong trang trí này, chẳng hạn như nến, đồng hồ, chai sâm panh và các ngôi sao. Màu trắng và vàng cũng rất nổi bật.

Bong bóng tổ ong

ý tưởng trang trí cho năm mới 36

Một ý tưởng tự làm phù hợp với túi tiền của mọi người là trang trí Tết bằng giấy crepe. Sử dụng vật liệu này để làm bong bóng tổ ong!

Bàn kẹo

ý tưởng trang trí cho năm mới 37

Trong bữa tiệc Giao thừa, mọi người đều thích uống sâm panh và kết bạn. Bạn, với tư cách là một người chủ nhà tốt, có thể sắp đặt một bàn đồ ngọt đẹp mắt để gây bất ngờ tích cực cho mỗi vị khách. Đầu tư không chỉ vào một chiếc bánh mà còn bánh nướng nhỏ, bánh macaron và các món ăn ngon theo chủ đề khác.

Trắng và bạc

ý tưởng trang trí cho năm mới 38

Nếu bạn không xác định được nhiều với cặp màu trắng và vàng, bạn có thể sử dụng màu bạc và trắng. Kết quả sẽ là một trang trí hiện đại và tinh tế.

Bóng bay quyến rũ

ý tưởng trang trí cho năm mới 39

Ý tưởng này rất đơn giản và sáng tạo: sơn phun vàng được sử dụng để trang trí đế của mỗi quả bóng bay màu trắng.

Bát và cây khuấy đặc biệt

ý tưởng trang trí cho năm mới 40

Cả ly và dụng cụ khuấy đồ uống trên bàn này đều có các chi tiết bằng vàng.

Lọ thủy tinh có ống hút

ý tưởng trang trí cho năm mới 41

Trang trí lọ thủy tinh bảo quản bằng vàng lấp lánh. Sau đó, sử dụng nó để đặt các ống hút. Nó sẽ là một điểm nhấn lấp lánh hơn trong bữa tiệc của bạn!

Đèn LED

ý tưởng trang trí cho năm mới 42

Đèn nháy chấm bi, với đèn LED, xứng đáng có một vị trí đặc biệt trong trang trí Tết của bạn.

Quả địa cầu gương

ý tưởng trang trí cho năm mới 43

Ở đây, những quả địa cầu được gương với nhiều kích thước khác nhau trang trí cho trung tâm của chiếc bàn chính. Trang trí Tết bằng vật liệu tái chế là một ý tưởng hay, vì nó cho phép bạn tái sử dụng những đĩa CD bị vứt vào thùng rác.

Bàn nhiều vàng

Một sự sắp xếp đẹp mắt với hoa hồng trắng trang trí giữa bàn. Xung quanh nó là những chiếc khay với ba tầng và nhiều chi tiết bằng vàng. Bối cảnh thật kín đáo và quyến rũ: một bức tường gạch và sơn màu trắng.

Hoa hồng trắng

Một sự sắp xếp tuyệt đẹp, được kết bằng những bông hồng trắng, lớn và sặc sỡ. Đối với những ai chưa biết, loài hoa này là biểu tượng của sự tinh khiết.

Dây chữ và hoa

Bạn có muốn bỏ lại kiểu trang trí thông thường với một nét khác không? Sau đó dùng chữ để trang trí các bông hồng trắng. Các đoạn dây đen sẽ cố định chúng.

Bày trí ở trung tâm bàn khách

Sự sắp xếp và trang nhã này kết hợp hai màu trắng và bạc một cách hoàn hảo. Nó chắc chắn sẽ tạo thêm sự quyến rũ cho trang trí.

Kết hợp hiện đại

Một mẹo hiện đại và thoải mái: kết hợp các màu trắng, vàng và đen. Bạn sẽ không hối hận!

Trình giữ chỗ

Những quả bóng vàng dùng để đánh dấu vị trí của mỗi vị khách trên bàn tiệc Năm Mới. Chỉ cần đừng quên đặt một tấm bảng trên mỗi bản sao.

Xếp hoa trắng và hoa vàng

Không chỉ với những bông hoa trắng mà bạn tạo ra một sự sắp xếp tuyệt vời cho năm mới. Cũng nên dùng hoa màu vàng, tượng trưng cho niềm vui sống.

Sắp xếp với đế mộc

Để biến đổi cách sắp xếp đêm giao thừa truyền thống, bạn chỉ cần sử dụng một lát gỗ làm vật hỗ trợ. Cành cây khô cũng đảm bảo nét mộc mạc cho vật trang trí.

Chai rượu sâm panh lấp lánh

Trong bữa tiệc năm mới không thể thiếu rượu sâm panh. Cố gắng trang trí mỗi chai với lấp lánh, với màu vàng và hồng. Làm tương tự với bát thủy tinh.

Màu đen và trắng với sự đơn giản

Màu đen và trắng có thể được sử dụng để tạo nên một chiếc bàn đơn giản và hiện đại. Cũng sử dụng cành hương thảo và quả bóng vàng.

Đèn có chữ và mini bar

Trang trí quầy bar mini không chỉ có ly, chai sâm panh và bánh. Mà còn đặt lên đó một tấm biển trang trí với dòng chữ: CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

Bánh năm mới

Biến tấu chiếc bánh kem màu trắng đơn giản, dùng que có ghi số trang trí lên trên, hình thành năm 2021. Điều này đảm bảo nâng cấp về trang trí và không tốn chi phí.

Những con số trên bánh nướng nhỏ

Các con số hình thành năm 2021 có thể được thể hiện trên bánh nướng nhỏ. Bạn chỉ cần tạo những con số trên bìa thiệp, trang trí cho chúng lấp lánh và cố định chúng trên que.

Tháp Cupcake

Tòa tháp này, với đầy những chiếc bánh quy được trang trí bằng lớp phủ trắng, sẽ khiến miệng bạn chảy nước miếng.

Nến với những quả bóng bạc

Hãy tự làm chúng: Đặt những ngọn nến trắng trong bát thủy tinh, chứa đầy những quả bóng bạc.

Hộp đựng dao kéo bằng ngọc trai

Một ý tưởng thú vị khác là đổ đầy ngọc trai vào hộp thủy tinh và sau đó sử dụng nó như một hộp đựng dao kéo.

Vòm bóng bay nghệ thuật

Thay vì lắp ráp một chiếc vòng thẳng, hãy sử dụng những quả bóng bay màu trắng để tạo ra một thành cấu trúc linh động. Hình dạng trừu tượng với các đường cong để lại trang trí với một nét đặc biệt.

Nét mộc mạc

Ở bức ảnh đầu tiên, nét mộc mạc do chiếc bàn gỗ không có khăn. Ở hình ảnh thứ hai, sự mộc mạc hiện lên trong những lát thân cây làm giá đỡ cho các món ăn.

Hồng, trắng và vàng

Một cách để làm cho phong cách trang trí Năm Mới trở nên tinh tế và lãng mạn hơn là phối màu trắng, vàng và hồng. Mọi người sẽ yêu bảng màu này!