7 lý do tại sao các tấm pin Givasolar nên là lựa chọn đầu tiên của bạn

lý do tại sao chọn các tấm pin Givasolar

Bạn đang xem xét việc lắp đặt các tấm pin mặt trời cho đơn vị của bạn, bạn mua lẻ để sử dụng một số thiết, bạn muốn mua sỉ để kinh doanh…

Bạn nên luôn luôn chú ý trước khi mua các sản phẩm năng lượng mặt trời. Đó là một khoản đầu tư có thể cung cấp năng lượng cho hệ thống của bạn từ 25 năm trở lên. Với Givasolar, bạn có thể đạt được các mục tiêu năng lượng của mình và có thể sử dụng hàng năm mà không phải đối mặt với bất kỳ mối lo lắng nào về hiệu suất và bảo trì.

Tối đa hóa công suất và hiệu suất với các tấm pin Givasolar, đi kèm với chất lượng xây dựng rất cao. Cam kết của chúng tôi về chất lượng và cải tiến làm cho sản phẩm của chúng tôi nổi bật so với các hãng khác. Các tấm của chúng tôi đã trải qua thử nghiệm rộng rãi, lắp đặt cho hàng chục hệ thống lớn nhỏ và được thực hiện theo các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt.

Đầu tư cho tương lai của bạn với năng lượng mặt trời và thu hoạch kết quả tốt nhất với các tấm pin mặt trời Givasolar.

Hãy cùng xem 7 lý do hàng đầu như tại sao tấm pin năng lượng mặt trời Givasolar nên là lựa chọn của bạn:

Mục lục

1. Hiệu quả

lý do chọn tấm pin Givasolar 1Các mô-đun PV của chúng tôi hứa hẹn một trong những chỉ tiêu hiệu quả cao trong ngành. Là nhà cung cấp toàn cầu các tấm năng lượng mặt trời cao cấp, GIVASOLAR đã giải quyết nhu cầu năng lượng của các ngành công nghiệp trong nhiều năm qua. Các mô-đun của chúng tôi cung cấp năng lượng hiệu quả nhiều hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Trong khi các mô-đun tinh thể tiêu chuẩn có sẵn trên thị trường cung cấp hiệu suất 15-17%, các mô-đun của chúng tôi cung cấp 17.5-19,5%, khác biệt với các mô-đun khác trong ngành.

 

2 . Thêm sức mạnh trên mỗi mét vuông

lý do chọn tấm pin Givasolar 2Mặc dù bạ gặp phải vấn đề về không gian lắp đặt? Nhưng vẫn muốn tận dụng không gian chưa sử dụng của bạn? Tấm Givasolar à một giải pháp hoàn hảo cho điều đó.

Không giống như các mô-đun năng lượng mặt trời thông thường chiếm nhiều không gian hơn để tạo ra năng lượng, các tấm của chúng tôi tạo ra năng lượng nhiều hơn 10 đến 20% trong không gian nhỏ hơn. Bạn có thể nhận được nhiều năng lượng hơn đòi hỏi ít không gian cài đặt hơn và có mức giá cạnh tranh nhất.

 

3. Hệ số nhiệt độ tốt hơn

lý do chọn tấm pin Givasolar 3Khi bạn sẽ cài đặt các bảng điều khiển tại cơ sở của mình, bạn phải luôn lấy hệ số nhiệt độ làm điểm tham chiếu. Đây là một tham số thông qua đó bạn tính toán hiệu suất và năng suất của các tế bào.

Với các tấm pin chất lượng cao của Givasolar, việc giảm năng suất chỉ còn 0,37%, trong khi các bảng thông thường khác giảm 0,47%

 

4. Lớp phủ chống phản chiếu

lý do chọn tấm pin Givasolar 4Một trong những vấn đề quan trọng mà hầu hết mọi người phải đối mặt sau khi lắp đặt các tấm pin mặt trời là độ chói và ánh sáng phản chiếu do chúng tạo ra. Các tấm Givasolar đi kèm với kính phủ chống phản chiếu, làm giảm độ phản xạ đến một lượng đáng kể. Chúng cũng hấp thụ một lượng ánh sáng tốt và do đó cũng tạo ra nhiều năng lượng hơn.

Thiết kế của nó được hợp nhất với một loạt các yếu tố cải tiến làm cho nó trở thành một lựa chọn tối ưu cho các tấm pin mặt trời.

 

5. Suy thoái thấp

lý do chọn tấm pin Givasolar 5Suy thoái chỉ đơn giản là sự suy giảm sản lượng năng lượng mặt trời trong một khoảng thời gian. Đây là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định của bạn, nó giúp tính toán lợi tức đầu tư và thời gian hoàn vốn. Các tấm Givasolar được tạo thành từ các vật liệu cao cấp, các tế bào xuống cấp ít hơn nhiều khi chúng tiếp xúc với ánh sáng. Nó giúp giảm sự xuống cấp do ánh sáng.

 

6. Đáp ứng trong điều kiện ánh sáng yếu

lý do chọn tấm pin Givasolar 6Các tấm pin mặt trời của chúng tôi có khả năng hấp thụ nhiều ánh sáng mặt trời ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Chúng tạo ra năng lượng ở bước sóng thấp hơn, đảm bảo thu năng lượng tốt hơn ngay cả mùa đông và điều kiện trời nhiều mây. Công nghệ tiên tiến đánh thức biến tần vào sáng sớm và tạo ra năng lượng tối đa cho đến tối muộn.

 

7. Hoạt động ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất

lý do chọn tấm pin Givasolar 7Độ bền cơ học của các tấm của chúng tôi rất mạnh – Nó được chứng nhận chịu được tải trọng gió lớn (2400 Pa) và tải tuyết (5400 Pa). Đằng sau mô-đun năng lượng mặt trời là hộp nối IP67 chống nước và chống bụi. Hộp nối có tích hợp điốt để giảm hiệu ứng che nắng hoặc bụi.

 

Cân nhắc thêm:

Givasolar, với kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đã phục vụ bán thiết bị và triển khai lắp đặt nhiều hệ thống lớn nhỏ cho các đơn vị và các tổ chức, các hộ gia đình.. Các mô-đun của chúng tôi rất hiệu quả và đáng tin cậy. Nó đi kèm với bảo hành 12 năm đối với bất kỳ lỗi sản xuất và 25 năm bảo hành hiệu suất tuyến tính. Chúng tôi cung cấp các mô-đun với cả tấm pin mặt trời đơn tinh thể và đa tinh thể.

Tại Givasolar, chúng tôi hiểu sự mong đợi của khách hàng và cung cấp cho họ những ưu đãi phù hợp phục vụ nhu cầu của bạn theo mọi cách. Chúng tôi tạo ra các mô-đun chất lượng cao, độ bền cao để bạn có thể nhận được lợi tức tối đa từ khoản đầu tư của mình.