Các loại đèn dây ngoài trời tốt nhất và cách sử dụng chúng

Đèn dây là một loại đèn tuyệt vời dùng để trang trí cũng như thắp sáng ngoài trời bằng cách treo chúng lên các cột hay lên các cành cây. Bạn có thể gắn ở ngoài hiên hay phía sau sân vườn tạo ra một bầu không khí vô cùng dễ chịu tạo cảm giác thư thái.

Treo lên các cột là một phương pháp cố định lâu dài nhưng nếu bạn thích cách khác bạn cũng có thể treo chúng lên cây vẫn có hiệu ứng tương tự nếu bạn có một khu vườn nhỏ cùng những chậu cây đẹp, treo những dây đèn lên cây và hãy tạo thành không gian nhỏ đầy ấm cúng khi đặt một cái bàn nhỏ cùng với 2 3 cái ghế. Đó sẽ là không gian tuyệt vời để bạn nhâm nhi tách trà hay cà phê sau một ngày làm việc mệt mỏi hay nói chuyện cùng gia đình hay bạn bè của bạn chắc chắn nó sẽ rất là thư giãn và ấm cúng.

Nếu bạn có một mái hiên còn trống trải thì dây đèn cũng là một lựa chọn hấp dẫn, việc trang trí khá dễ dàng bạn chỉ cần quấn dây đèn vào các cột bất kì, gắn vào tường. Đơn giản nhưng nó sẽ thay đổi góc nhìn của nhà bạn vào mỗi buổi chiều tối. Lấy ví dụ như hình bên dưới:

Bạn có thể thấy đây là một mái hiên với một khung cảnh hòa mình cùng thiên nhiên cùng với một không gian ấm cúng dây đèn được treo trên các cột được cố định bởi các chậu cây vừa tiết kiệm không gian vừa có thiên nhiên bên cạnh. Một không gian thích hợp để đọc sách, ngắm nhìn thời tiết trò chuyện cùng bạn bè.

10 Loại dây đèn sử dụng Ngoài Trời Tốt Nhất:

Dưới dây là 10 mẫu dây đèn trang trí ngoài trời để chiếu sáng hay trang trí phổ biến nhất hiện nay, có loại dây đèn sử dụng bằng điện, có loại dây đèn chạy năng lượng mặt trời, bạn hãy tham khảo xem loại nào phù hợp với không gian ngoài trời của bạn nhé:

Là loại đèn mang phong cách cổ điển cùng ánh sáng ấm áp nhẹ nhàng. Với 15 bóng đèn 2W chiều dài khoảng 15m, ngoài ra đèn còn trang bị khả năng chống nước làm cho đèn trở thành lựa chọn dành cho sân vườn, mái hiên, sân sau… Lắp đặt dễ dàng ở mọi nơi, bạn có thể treo nó lên  cột, gắn vào tường, treo lên cành cây hoặc gắn đèn thành trùm để tạo thành đèn trùm.

Những bóng đèn đáng yêu này sẽ là một trong những lựa chọn đèn ngoài vườn cực kì tốt với bạn. Với chiều dài 8m cùng với 25 bóng đèn thủy tinh phát ra ánh sáng trắng ấm êm dịu tạo cảm giác thư thái nhẹ nhàng. Ngoài ra bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng của các bóng đèn cho các hoạt động khác nhau hay kết nối chúng lại để tạo ra sợi dây dài hơn, nó chắc chắn sẽ làm mái hiên, sân vườn của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

Dây đèn này khá giống với 2 dây đèn chúng ta vừa đề cập bên trên đều cực kì thích hợp sử dụng ngoài trời, dây dài 15m với 50 bóng đèn hình cầu cùng 10 bóng đèn phụ. Bóng đèn có khả năng chống nước nếu có bất kì bóng đèn nào bị hư hỏng hay vỡ chúng ta có thể dễ dàng thay thế chúng. Bóng đèn phát ánh sáng trắng ấm dễ chịu, chúng có thể liên kết với nhau để trở nên dài hơn và bao phủ được những vùng rộng lơn hơn.

Nếu bạn muốn thắp sáng khu vườn hay mái hiên của bạn nhưng bạn không thích dây nôi rườm rà đèn vẫn sáng khi bị mất điện thì đèn ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với một thiết kế tuyệt vời bạn có thể lắp đặt bóng đèn ở trên tường hay có thể đặt ở mặt đất chỉ cần có ánh nắng mặt trời chiếu vào tấm Pin để đèn được sạc. Đèn năng lượng mặt trời cho ra ánh sáng trắng đủ để thắp sáng khu vườn của bạn mà vẫn cho bạn cảm giác thư giãn dịu nhẹ với độ ấm áp của ánh sáng. Đèn chỉ mất khoảng 6 tiếng để nạp và có thể thắp sáng lên tới 5 tiếng và còn thêm khả năng chống nước phù hợp với nhiều loại khí hậu khác nhau.

Nếu bạn muốn thắp sáng một khu vực nhỏ trong vườn nhà bạn hoặc một ít ánh sáng hắt vào hiên nhà ngoài vườn hay một chòi nhỏ thì dây đèn dài 5m này có lẽ là đủ. Với 16 bóng đèn G40 mỗi bóng cách nhau khoảng 30cm và bóng đèn có thể nối tiếp nhau với độ dài tùy thích để bạn có thể thắp sáng các khu vực lớn hơn.

Đèn ngoài trời này là loại đèn thích hợp để lắp đặt ở các khu vực dài và rộng lớn với 100 bóng đèn G40, bạn có thể kết nối 2 dây bóng đèn với nhau tạo thành bóng đèn đôi nếu bạn thích. Mang trong mình khả năng chống nước IP44 có thể chịu được ảnh hưởng từ bên ngoài lâu dài lên tới vài năm. Ngoài ra đèn còn được tặng thêm 20 bóng đèn dự phòng khi bóng đèn bị cháy vỡ một cách dễ dàng tiện lợi. Đèn sẽ rất tuyệt vời dành cho khuôn viên sau, sân thượng, sân vườn, hoặc bạn cũng có thể lắp đặt ở bên trong nhà.

Là bóng đèn năng lượng mặt trời nên sẽ tạo cho bạn sự thoải mái khi bạn có thể treo nó ở bất cử đâu bạn muốn mà không phải dắn đo dây điện rườm rà khó chịu. Bạn chỉ cẩn sạc Pin từ 6-8 tiếng và đèn sẽ sáng cho bạn từ 10-12 tiếng trong đêm. Bạn có thể chọn 8 chế độ sáng khác nhau tùy vào các trường hợp hay các hoạt dộng khác nhau để chỉnh sáng phù hợp. Với khả năng chống nước IP65 bảo vệ đèn, vô cùng dễ dàng lắp đặt bạn chỉ cần chắc chắn là tấm Pin năng lượng mặt trời của bạn được đặt ngoài ánh sáng mặt trời để Pin được sạc đầy.

Mang trong mình phong cách cổ điển mê hoặc, bóng đèn sẽ tạo cho bạn một không gian cổ điển nhẹ nhàng thư giãn với ánh sáng trắng ấm thích hợp cho việc đọc sách hay nằm nghỉ ngơi ngoài sân vườn, mái hiên sau ngày làm việc mệt mỏi và áp lực. Với khả năng chông nước IP65 sẽ là dây bóng đèn thích hợp để bạn trang trí mái hiên, sau nhà, sân vườn, sân thượng với khả năng sử dụng liên tục quanh năm. Chiều dài khoảng 12m và 30 bóng đèn 3.3W.

Nếu bạn là người thích phong cách cổ điển, xưa cũ thì bóng đèn này sẽ là một lựa chọn đáng để bạn cân nhắc sử dụng. Với chiều dài khoảng 8m và 20 bóng đèn bạn có thể gắn chúng với nhau tạo ra một sợi dây dài hơn phù hợp với từng khu vực khác nhau mà bạn muốn. Chống thấm nước, linh hoạt dễ dàng tháo, lắp đặt đây sẽ là lựa chọn hàng đâu dành cho những người ưa thích sự cổ điển muốn trang trí mái hiên, sân vườn… của mình.

Đèn này khá đặc biệt và có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Bạn có thể đặt chúng bên trong lọ để tạo ra đèn lồng hoặc bạn có thể sử dụng chúng để trang trí các vật phẩm và không gian khác nhau. Những bóng đèn này sử dụng năng lượng mặt trời làm cho chúng tuyệt vời để sử dụng ngoài trời. Chúng tự động bật vào ban đêm và có thể cung cấp ánh sáng trong tối đa 8 giờ. Chúng không thấm nước và rất linh hoạt, cho phép bạn xoắn và nặn chúng thành nhiều hình dạng khác nhau. Cực kì dễ dàng để sử dụng chắc chắn nó sẽ làm hài lòng bạn những người yêu thích sự sáng tạo.