30 cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí

Bạn muốn trang trí cho căn phòng mới của mình lung linh hơn, nhưng chẳng biết bắt đầu từ đâu với một mớ hỗn độn dây đèn LED. Ý tưởng trang trí đèn dây đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến

Bạn đã có ý tưởng gì chưa? Hay dự định móc từ góc này sang góc kia của căn phòng? Đừng làm vậy nhé, sẽ chẳng đẹp tí nào đâu. Bạn có thể tìm thấy nhiều hình dạng, kích cỡ và màu sắc khác nhau với công nghệ chiếu sáng mới nhất. Bạn có thể tìm thấy dây đèn trang trí với vô số màu sắc và độ dài, và trong rất nhiều loại vật liệu: dây, thủy tinh, kim loại, nhựa. Bạn có thể tìm thấy loại chạy bằng pin, chạy bằng năng lượng mặt trời. Hãy theo dõi bài viết sau để có một vài gợi ý nho nhỏ với những dây đèn này nhé.

Mục lục

1. Trang trí bằng một từ ngắn gọn có ý nghĩa với bạn

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 1

Hãy trang trí đèn bằng một thông điệp nho nhỏ treo trên tường, hay một câu nói khiến bạn tâm đắc. Như vậy không chỉ trang trí cho căn phòng thêm đẹp mà còn nhắc bạn nhớ.

2. Một chút lấp lánh cho bàn trang điểm

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 2
Ánh sáng ở bàn trang điểm cũng vô cùng quan trọng, ngoài việc làm đẹp chúng còn giúp bạn có một cái nhìn chân thật về màu sắc của da cũng như phấn trang điểm. Việc gắn thêm đèn LED sẽ giúp bạn trở nên đẹp và lộng lẫy hơn đấy

3. Trở thành một nàng công chúa với chiếc giường ngủ tỏa sáng

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 3
Một phòng ngủ đẹp sẽ giúp bạn thư giãn thoải mái và những giấc mơ đẹp sẽ đi cùng bạn vào giấc ngủ. Để phòng ngủ thêm đẹp bạn có thể trang trí ở chân giường, rèm cửa, hoặc đầu giường một chút đèn lấp lánh và ấm áp nhé

4. Một đèn chùm bắt mắt tuyệt đẹp:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 4
Đèn dây quấn quanh một khung tạo nên một chiếc đèn chùm tuyệt đẹp trong phòng ăn cổ điển này. Một số dây quấn quanh một khung tròn treo trên trần nhà bằng dây xích. Nó cung cấp ánh sáng cho một căn phòng cổ điển, hoàn hảo cho mùa lễ hoặc bất kỳ thời điểm nào trong năm.

5. Đèn dây trong chai thủy tinh:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 5
Nhiều màu sắc nhảy múa trong một chiếc chai thủy tinh mờ tạo ra sự sinh động hoàn hảo cho bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn. Một chuỗi dây đèn nhiều màu lấp đầy chiếc bình này, đặt nó trong một góc tối và để ánh sáng lấp đầy màn đêm, cực kì đẹp và lãng mạn đúng không nào.

6. Làm đèn chùm treo lên lên cây gỗ khô mộc mạc:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 6
Tìm kiếm một đèn chùm độc đáo, với đèn dây pha lê treo dọc theo chiều dài của nó. Vị trí ngẫu nhiên của đèn, kết hợp với các khúc gỗ xoắn mang đến một cái nhìn lãng mạn giản dị, hoạt động tốt ở mọi nơi trong không gian sống của bạn.

7. Thêm sự lãng mạn và quyến rũ trên giường của bạn

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 7
Một ánh sáng dịu nhẹ mang đến sự lãng mạn và thư giãn cho phòng ngủ lấy cảm hứng từ bãi biển này. Một chiếc giường nền ở dưới, được làm từ gỗ thô, là nơi hoàn hảo để trang trí thêm đèn dây dưới nệm tạo ra lượng ánh sáng hoàn hảo trong phòng ngủ của bạn.

8. Trưng bày hình ảnh là một làn gió mới với ý tưởng thiết kế đèn dây:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 8
một góc phòng này tăng gấp đôi giá trị với tính năng chiếu sáng cũng như nơi để lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm. Dây đèn này chạy từ trần nhà xuống, Mỗi zig zag cung cấp một hoặc hai điểm để treo những bức ảnh quý giá, với sự trợ giúp của kẹp quần áo.

9. Trang trí dây đèn nhỏ trong hộp kính:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 9
Hộp kính chứa đầy đèn sợi thủy tinh siêu nhỏ mang lại cảm giác kỳ diệu ở bất cứ nơi nào chúng được trưng bày. Hàng trăm ánh sáng lấp đầy mỗi mái vòm trong một mảng. Mỗi mái vòm có đặc điểm riêng, tùy thuộc vào việc thiết kế ánh sáng bên trong.

10. Trang trí dây đèn trên trần nhà:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 10
Mang bầu trời đêm bên trong với tấm trần giả này, tràn ngập đèn dây.  Ánh đèn nhìn xuyên qua tấm xốp, tạo ra ánh sáng dịu nhẹ của bầu trời đêm. Nó hoàn hảo cho phòng ở mọi lứa tuổi, cả trẻ em và người lớn.

11. Đèn kim loại lung linh:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 11
Một thanh rèm kim loại và đèn dây phía sau tạo ra màn treo tường rực rỡ này. Chuỗi các ô vuông gương mang lại sự lung linh, treo ở các độ cao khác nhau từ thanh cứng đảm bảo. Ánh sáng chiếu xung quanh các ô vuông gương, mang lại ánh sáng đẹp cho toàn bộ căn phòng.

12. Tạo một cái kính nhìn thú vị với đèn dây:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 12
Một chiếc gương trang trí công phu dựa vào tường có được một lớp trang điểm lãng mạn với sự bổ sung đơn giản của một dây đèn trắng mềm mại. Tràn xuống sàn nhà, chuỗi đèn này mang đến sự lung linh tuyệt đẹp cho bức tường phía sau và cho người đứng trước mặt.

13. Một khung trang trí các cây gỗ và dây đèn

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 13

14. Trang trí từ dây đèn và các quả bóng:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 14
Đèn dây và các quả bóng là cách hoàn hảo để mang lại một chút hoài niệm và hoài cổ vào nhà bạn. Ánh sáng thấp sáng nổi bậc, mang diện mạo này vào nhà bạn mang đến sự quyến rũ cổ điển, hoàn hảo, bạn cũng thể tạo thương hiệu riêng cho mình với ánh sáng độc này.

15. Mang ý tưởng rừng với ý tưởng tuyệt vời này:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 15
Một mớ đèn dây kết hợp với nhau để tạo ra một cây chiếu sáng, hoàn hảo cho phòng ngủ hoặc phòng giải trí. Các dây trên đèn cung cấp một chi tiết hạt cho thân cây và các nhánh của cây mạnh mẽ. Mỗi điểm ánh sáng đóng vai trò như một chiếc lá hoặc hoa, lấp đầy vẻ đẹp tự nhiên của cây. Với rất nhiều cách để đi, tạo một cây độc đáo cho không gian của bạn.

16. Chiếu sáng đầu giường với mô hình hình học:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 16
Các đường hình học, được làm nổi bật bằng các chuỗi dây đèn, tạo nên đầu giường độc đáo. Biến đổi phòng ngủ của bạn với kiệt tác hình học này.

17. Tạo không gian chơi an toàn cho bé:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 17
Những nơi riêng tư được làm thêm đặc biệt với ánh sáng dịu nhẹ của dây đèn bao quanh chúng. Các bạn nhỏ thích có không gian vui chơi đặc biệt, nơi chúng có thể ở một mình hoặc chơi cùng một vài người bạn đặc biệt. Một chuỗi đèn chiếu sáng không gian, làm cho nó trở thành một nơi tuyệt vời để đọc sách hoặc ngủ trưa.

18. Dây đèn bọc trong những vỏ ốc:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 18
Bãi biển là một trong những nơi đặc biệt cho kỳ nghỉ và kỷ niệm. Có thể mang những kỷ niệm đặc biệt về nhà bằng cách kết hợp bộ sưu tập vỏ sò của con bạn với một chuỗi đèn. Bạn có thể lấy với một bộ vỏ phù hợp hoặc trộn chúng lại, mang lại những kỷ niệm đặc biệt.

19. Tạo những thông điệp với đèn:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 19
Uốn cong các dây đèn tạo ra ánh sáng rực rỡ cho phép bạn thể hiện những thông điệp trên bất kỳ bức tường nào trong nhà. Một căn phòng trẻ con là một nơi hoàn hảo cho đèn dây, vì chúng cung cấp một ánh sáng mềm mại hoàn hảo để ngủ mà không có bóng tối hoàn toàn. Và thêm mong muốn mà bạn gửi cho bé hy vọng sẽ đưa con bạn vào những giấc ngủ an lành mỗi đêm.

20. Dây đèn được thả theo rèm ngủ:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 20
Khăn trải giường màu trắng như tuyết có thêm một nét lãng mạn với một chùm đèn dây ở đầu. Rèm cửa màu trắng mềm mại bao quanh đầu của chiếc giường này, cung cấp một sự riêng tư . Ánh sáng dịu nhẹ treo sau tấm rèm cho phép những người mơ mộng và những người yêu nhau nhìn thấy ánh sáng rực rỡ.

21. Một ảo ảnh của rèm treo:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 21
Kết hợp đèn dây và vải mềm, trong suốt, rủ xuống từ các vòng trần, tạo ảo giác của một chiếc giường ngủ trong phòng ngủ, khi thức dậy, họ nhìn thấy những tấm rèm được chiếu sáng này cung cấp một chút riêng tư và rất nhiều sự lãng mạn.

22. Sử dụng một chiếc thang cổ để chiếu sáng một góc tối:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 22
Bạn có một trong những góc tối mà bạn không biết phải làm gì không? Đi tìm một cái thang cũ và treo một số đèn xung quanh nó. Đặt vào góc đó và thắp nó lên. Bạn nhận được một vật dụng cụ trang trí độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật.

23. Ánh sáng tinh tế cho lối đi hẹp

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 23
Hành lang hẹp luôn đi kèm với một bóng đèn buồn tẻ đơn giản mà ít chiếu sáng không gian. Cung cấp cho hành lang hẹp của bạn một mức tường với chuỗi ánh sáng trắng rơi từ trần nhà.

24. Dây đèn kết hoa:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 24
Khi bạn kết hợp hoa giấy và một chuỗi đèn, bạn có thể biến căn phòng đơn sơ của mình thành một không gian vui vẻ. Nhiều màu sắc của hoa trải khắp tường như một khu vườn hoang dã. Ánh sáng dịu nhẹ ở trung tâm của mỗi bông hoa mang bạn đến với cuộc sống thú vị.

25. Trang trí dây đèn ở cửa ra vào:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 25
Sự thú vị nằm ở những chi tiết bạn mang đến cho không gian sống của mình. Thêm các dòng đèn xung quanh cửa nhà bạn là một cách để mang lại niềm vui đặc biệt. Đó là một ý tưởng thực tế, cung cấp ánh sáng trong đêm.

26. Tạo những đám mây nhỏ thân thiện trong nhà

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 26
Những đám mây trên đường chân trời mang theo ánh sáng lấp lánh như đang mưa xuống, hình ảnh đáng yêu này mang một yếu tố tự nhiên nhưng huyền ảo cho bất kỳ phòng ngủ trẻ con nào. Những đám mây bằng bông hoặc len treo trên trần nhà, với những chuỗi dây đèn rơi xuống bên dưới. Nó là một cách tuyệt vời để mang lại ánh sáng dịu nhẹ, không gây khó chịu cho giấc ngủ, nhưng vẫn đủ sáng để tránh những cơn ác mộng.

27. Dây đèn cầu lông nhiều màu:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 27
Đèn ngủ giúp trẻ có giấc ngủ ngon. Thêm vào đó, nó cung cấp một ánh sáng mềm mại để cha mẹ có thể kiểm tra giờ đi ngủ mà không cần bật đèn. Những chiếc đèn màu, mỗi chiếc được phủ một quả bóng bàn, mang đến một ý tưởng đèn ngủ độc đáo phù hợp với bé trai và bé gái. Bức tường tràn ngập màu sắc.

28. Tái tạo thiên nhiên với dây đèn trang trí:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 28
Thiên nhiên nhiều màu sắc và kết cấu. Khi bạn kết hợp hai màu sắc khác nhau của ánh sáng, một số nhánh cây, lông chim công và bọt biển tự nhiên, bạn sẽ mang lại sức sống cho một tác phẩm nghệ thuật với vẻ đẹp tự nhiên.

29. Pháo hoa trắng:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 29
Trong một căn phòng, ánh sáng trắng trên nền trắng mang đến không gian với màu sắc tươi sáng. Hình thức của pháo hoa bắt đầu với một mô hình các lỗ trên một bề mặt giấy hoặc gỗ hay rèm. Đèn đi vào từng lỗ, tạo ra ảo ảnh của bầu trời sao.

30. Mái vòm ánh sáng trên đầu giường ngủ:

cách để thắp sáng cuộc sống của bạn với những dây đèn trang trí 30
Sự phát sáng mềm mại của đèn cung cấp ảo ảnh của một đầu giường mang lại vẻ rạng rỡ lãng mạn cho những người ngủ. Hàng trăm ánh sáng riêng lẻ xuất hiện ngẫu nhiên nhưng lại rất độc đáo.