5 loại đèn năng lượng mặt trời phổ biến hiện nay

Để lựa chọn loại đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng không phải là việc dễ dàng, Giva Solar xin chia sẻ đến các bạn những mẫu đèn trang trí năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất hiện nay với giá cả hợp lí phù hợp với kinh tế người tiêu dùng.

Mục lục

Đèn năng lượng mặt trời GV-GDL2602:

Đèn mặt trời GV-GDL2602 thiết kế như những đèn sân vườn thông thường khác nhưng mang chút gì đó hơi hướng Châu Âu với kiểu dáng sang trọng – màu sắc phong phú.

Đèn năng lượng mặt trời GV-2602 1

Đầu đèn, chân đèn gắn vào tường khá gọn và tiện lợi không cần hệ thống dây dẫn điện. Thông thường đèn dùng để trang trí – chiếu sáng hiên nhà, bên ngoài cửa sổ, tường cạnh bồn hoa hoặc các cột ở sân nhà nơi hấp thu ánh sáng mặt trời nhiều nhất.

Sản phẩm cực kì hữu ích, sự lựa chọn hoàn hảo với những sân vườn vì không cần các loại dây điện rườm rà mà đèn vẫn phát sáng làm đẹp khoảng không gian vườn hoặc góc nhỏ ngoài trời.

Đèn năng lượng mặt trời trang trí GV-PL20 và GV-GDL301:

Loại đèn trang trí tiếp theo dùng để chiếu sáng trang trí sân vườn như : thảm cỏ, bồn hoa…

Đèn trang trí sân vườn GV-20 2

Kiểu dáng nhỏ gọn – thiết kế mới lạ với đầu đèn lớn chứa toàn bộ hệ thống Pin mặt trời. Tấm Panel năng lượng mặt trời 4W nằm ở trên đầu đèn cho phép hấp thụ năng lượng mặt trời tối ưu phía trên nắp đèn. Thân đèn trụ tròn và chân đèn có thể cắm hoặc cố định xuống thảm cỏ, bồn hoa nền cứng trong sân vườn…

Đèn năng lượng mặt trời trang trí lối đi, sân cỏ GV-GDL038

Kiểu dáng nhỏ – gọn, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao nhưng không kém phần sang trọng – tinh tế.

Đèn năng lượng GV-GDL038 sử dụng hoàn toàn năng lượng mặt trời, dùng để chiếu sáng lối đi, sân vườn, bồn hoa, sân Golf, hồ bơi vv…..

Đèn có tấm Panel năng lượng mặt trời lớn đặt ở trên đầu đèn với công suất 5W cho phép sạc đầy viên pin 4500mAh chỉ trong 6 giờ, nên trang trí cách nhau 5cm.

Đèn năng lượng mặt trời GV-GDL-B007

GV-GDL-B007 có chức năng tương tự như GV-GDL038 và GV-GDL2602 dùng để chiếu sáng lối đi, sân cỏ, sân Golf, hồ bơi… nhưng có sự khác biệt về kích thước.

Đèn năng lượng mặt trời GV-B007 1

Đèn năng lượng mặt trời GV-GDL-B007 có các kích thước khác nhau tạo điều kiện cho các bạn thoải mái lựa chọn kích cỡ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những loại đèn Givasolar vừa nói trên là những mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn nhiều hiện nay.

Hi vọng sau bài này các bạn sẽ lựa chọn được loại đèn năng lượng phù hợp với nhu cầu mình đang cần.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm và hỗ trợ mua hàng, các bạn liên hệ với GivaSolar

Địa chỉ: 102/39 Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 0934 013 083 – 0909 636 011