5 lý do bạn nên lựa chọn hệ thống bơm nước chạy bằng năng lượng mặt trời

Con người đã nghĩ ra những hệ thống hiệu quả với ý thức về môi trường để hỗ trợ trong ngành nghề lâu đời nhất là nghề nông thông qua việc sử dụng năng lượng mặt trời. Hàng loạt thiết bị đã được ra đời trên cơ sở sử dụng năng lượng mặt trời để để dần thay thế cho nguồn năng lượng không thể tái tạo như điện. Khi nói đến việc liệt kê các thiết bị chạy bằng năng lượng mặt trời thúc đẩy sản xuất nông nghiệp, người ta khó có thể nghĩ ngay đến hệ thống bơm nước chạy bằng năng lượng mặt trời. Được sử dụng trên toàn thế giới và phổ biến trong các trang trại, thiết bị này cung cấp nước cho trồng trọt và chăn nuôi. Tuy nhiên, vì năng lượng mặt trời là một phương tiện tương đối mới, chúng đã không hoàn toàn xâm nhập vào khu vực nông thôn, những nơi rất khó để lấy nước do thiếu nguồn điện lưới.

Nhược điểm của việc sử dụng bơm nước ở khu vực nông thôn và đặc biệt địa hình đồi núi là rất khó để kết nối lưới điện và rất không an toàn. Mặc dù có một số phương pháp đắt tiền để tạo ra điện như tua-bin gió, nhưng thay vào đó, nếu bạn sử dụng hệ thống này thì hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều. Dưới đây là một số đặc tính nổi bật của hệ thống bơm nước chạy bằng năng lượng mặt trời đã mang lại một cuộc cách mạng xanh trong cuộc sống của chúng ta:

Mục lục

# 5. Đa năng:

Thứ nhất, hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời thực hiện các chức năng đa dạng, từ khai thác nước cho con người, động vật và thực vật đến trồng trọt, tưới tiêu. Chúng sử dụng một quy trình đơn giản, đáng tin cậy mà người dùng không cần bảo trì. Một trong những ưu điểm quan trọng trong bơm nước mặt trời là loại bỏ sự phụ thuộc vào nguồn điện bên ngoài, sử dụng ánh sáng mặt trời và các tấm pin kết hợp lại để cung cấp năng lượng cần thiết để bơm.

#4. Sử dụng nguồn năng lượng rẻ hơn:

Với sự gia tăng về phương tiện sản xuất, giá lắp đặt hệ thống bơm nước mặt trời đã giảm xuống thuận lợi cho người dùng trong những năm gần đây. Điều này đã thúc đẩy cho người dùng thu hồi vốn của họ nhanh hơn, chỉ cần đầu tư mức chi phí ban đầu, sử dụng hệ thống bơm để hút nước miễn phí trong một thời gian dài hơn mà không tốn chi phí chi trả cho tiền điện. Đây là một cơ hội đầu tư một lần để đảm bảo sử dụng lâu dài. Không có gì ngạc nhiên khi ngày nay có nhiều sử thay thế khi sử dụng dòng sản phẩm này.

# 3. Dễ lắp đặt

Với sự đổ bộ của thương mại điện tử trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, việc chọn mua sản phẩm cũng không quá khó. Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột, bộ dụng cụ bơm nước năng lượng mặt trời hoàn chỉnh có thể được vận chuyển đến nơi ở của bạn trong vài ngày mà còn được hướng dẫn sử dụng, lắp ráp… Cấu tạo của hệ thống cũng khác đơn giãn, bạn chỉ cần mua máy bơm gần với tấm pin, một biến tần là sử dụng được ở bất cứ đâu mà không cần quan tâm đến vấn đề dây điện hay nguy cơ nguy hiểm.

# 2. Nâng cấp và bảo trì:

Các thành phần của hệ thống bơm năng lượng mặt trời có thể được hoán đổi và nâng cấp ngay lập tức. Các tấm pin mặt trời bổ sung có thể được thêm vào nếu chưa đủ công suất bạn cần. Hơn nữa, pin và tấm pin bổ sung cũng có thể được thêm vào để đáp ứng nhu cầu cấp nước tăng lên hàng ngày. Về mặt bảo trì, hệ thống chỉ cần rửa / chà nhanh một hoặc hai lần mỗi năm để đảm bảo hiệu suất tối đa. Cơ chế bơm được thực hiện bởi các hệ thống này có độ tin cậy cao và dễ dàng thay thế trong lĩnh vực này. Về cơ bản, các hệ thống này có khả năng bơm hàng ngàn gallon (1 gallon = 3.78541178 lít) nước mà không cần bảo trì.

# 1. Hiệu quả và bền:

Bạn hãy yên tâm vì bạn có thể tận dụng hơn 20 năm dịch vụ đáng tin cậy và sử dụng liên tục. Hiện nay, hầu hết các sản phẩm năng lượng mặt trời có sẵn trên thị trường đều có bảo hành kéo dài và tuổi thọ trung bình có thể sử dụng hơn 20-30 năm!

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ vấn đề nào trong việc tìm mua sản phẩm, lắp đặt hoặc tìm các thiết bị thay thế chính xác cho hệ thống bơm nước năng lượng mặt trời của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.