Biến tần tích hợp lưu trữ SOFARSOLAR đóng vai trò quan trọng trong dự án miền núi

Với việc tăng chi phí năng lượng đối với các khoáng sản như dầu mỏ và than đá và việc giảm trợ cấp cho các hệ thống nối lưới quang điện, nhu cầu cấp điện khẩn cấp và liên tục ở các khu vực miền núi và các trạm gốc không có lưới điện là rất cần thiết, dẫn đến tình trạng nối lưới hệ thống đang là chủ đề quan tâm đáng kể. Cốt lõi của hệ thống nối lưới, biến tần tích hợp dòng HYD của SOFARSOLAR đã trở thành giải pháp ưu tiên trong nhiều tình huống ứng dụng.

Dự án chiếu sáng đường trên núi ở các tỉnh miền núi hiện nay gần đây đã được hoàn thành, với bộ biến tần tích hợp lưu trữ năng lượng HYD 5K ~ 20KTL-3PH của công ty đã được chủ dự án lựa chọn, với phần pin được trang bị 80 bộ pin axit chì 12V75AH. Tấm pin quang điện chuyển đổi quang năng thành điện năng, cung cấp năng lượng cho tải thông qua bộ biến tần tích hợp và sạc pin cùng lúc; khi không có ánh sáng, ắc quy ưu tiên cấp điện cho phụ tải rồi đến lưới điện. Khi mất điện lưới, tải khẩn cấp được cung cấp cho máy tích hợp thông qua pin

Là hệ thống phát điện không giới hạn theo khu vực, nó có thể được sử dụng và lắp đặt rộng rãi ở bất cứ nơi nào có ánh sáng mặt trời, đặc biệt thích hợp cho các vùng sâu vùng xa không có lưới điện như hải đảo, tàu đánh cá và các cơ sở chăn nuôi ngoài trời. Nó cũng có thể được sử dụng như thiết bị phát điện khẩn cấp ở những khu vực thường xuyên bị mất điện.

Biến tần hòa lưới lưu trữ HYD 20KTL có vẻ ngoài thẩm mỹ, với các linh kiện bên trong có nguồn gốc từ các thương hiệu uy tín trong ngành để đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của sản phẩm. Các mạch bên trong có thiết kế phân cấp khoa học với cách bố trí nguồn nhiệt, dán dẫn nhiệt và các quy trình khác để nâng cao hiệu suất tản nhiệt. Thiết bị có cấp độ bảo vệ IP65, vì vậy vị trí lắp đặt có thể được lựa chọn tùy ý.

Biến tần tích hợp lưu trữ cũng tự hào với nhiều công nghệ hàng đầu trong ngành, chẳng hạn như khả năng tương thích của các hệ thống kết nối ngoài lưới và nối lưới để chuyển đổi linh hoạt, công nghệ quản lý pin tiên tiến, điều khiển dòng năng lượng điện hai chiều, quét đường cong I/V và theo dõi MPPT độc lập. Nó cũng cung cấp lời nhắc cảnh báo quá tải bằng âm thanh và ánh sáng ngoài lưới, nâng cấp phần mềm từ xa và giám sát thông minh và có thể được kết hợp với các hệ thống lưu trữ năng lượng PV ngoài lưới, nối lưới và micro-grid PV. Nó cũng có thể được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp và thương mại chuyên sâu. Hiện tại, biến tần Hybrid của Sofar solar được sử dụng rộng rãi ở Trung Quốc, Đức, Úc, Ý và Hà Lan, hứa hẹn tiếp theo sẽ là Việt Nam.

Xem thêm: https://givasolar.com/trung-tam-bao-hanh/