Cách chọn đèn cắm trại năng lượng mặt trời tốt nhất

Thiết bị năng lượng mặt trời đã đi một bước tiến dài trong một khoảng thời gian ngắn. Nó từng được coi là cồng kềnh, không đáng tin cậy và đắt tiền nhưng hiện nay nhiều thứ đã thay đổi, những vấn đề này được cải tiến, mọi người dần dần nhận thức được việc tạo ra dòng sản phẩm này cũng như những lợi ích mà nó mang đến.

Có rất nhiều sản phẩm ra đời, trong đó có dòng đèn lồng cắm trại năng lượng mặt trời khá tiện ích đang trở thành một sự thay thế hoàn hảo cho những người đam mê du lịch ngoài trời. Sử dụng đèn lồng, họ có thể dễ dàng đi bất cứ nơi nào trong đêm và cũng như có thể tiết kiệm hóa đơn tiền điện. Việc cắm trại, đi phượt, đi du lịch ngoài trời sẽ cần đến 1 chiếc đèn chiếu sáng, sẽ tiện ích hơn nếu chúng sử dụng từ năng lượng mặt trời. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này:

đèn cắm trại năng lượng mặt trời tốt nhất 1

Mục lục

Đèn cắm trại mặt trời hoạt động như thế nào?

Trong những ngày bình thường, chúng ta thường không để ý đến khi nào mất điện sẽ xảy ra. Để khắc phục tình trạng này, tất cả chúng ta đang tìm kiếm một giải pháp, thì loại đèn này là một lựa chọn. Do đó, loại đèn này cũng đang trở nên phổ biến hơn trên thế giới. Vậy chúng hoạt động như thế nào? Nó khá đơn giản. Đèn sử dụng tốt cho các mục đích ngoài trời, bất cứ nơi nào không có nguồn điện. Nhìn chung, chiếc đèn lồng này hoạt động nhờ vào với các tấm pin mặt trời hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển đổi thành dòng điện để cung cấp cho đèn hoạt động. Chỉ cần phơi đèn dưới ánh nắng mặt trời vào ban ngày, nó sẽ lưu trữ năng lượng mặt trời vào pin và sẽ phát ra ánh sáng vào ban đêm.

Đèn lồng cắm trại năng lượng mặt trời cho du lịch bụi – Hướng dẫn mua hàng

Một chiếc đèn cắm trại là cách tốt để tiết kiệm hóa đơn tiền điện của bạn và đây là một sự thay thế tuyệt vời bất cứ khi nào không có điện. Trong điều kiện khí hậu và môi trường thích hợp, đèn là một lựa chọn hoàn hảo cho lều cắm trại và thậm chí bạn có thể sử dụng nó cho một số mục đích ngoài trời khác. Vì vậy, bạn nên cẩn thận trong việc quyết định chọn đèn cắm trại năng lượng mặt trời tốt nhất. Đối với điều đó, bạn cần hiểu mọi tính năng của đèn để đưa ra quyết định.

đèn cắm trại năng lượng mặt trời tốt nhất 2

Thiết kế:

Điều đầu tiên bạn nên xem xét là thiết kế. Hãy chắc chắn rằng đèn dùng cho cắm trại có thiết kế nhỏ gọn, có thể gập lại và nhẹ. Điều này để tiện cho việc bạn mang theo đi cắm trại, câu cá, đi bộ đường dài, …, bạn có thể giữ đèn trong ba lô của bạn với không gian nhỏ. Một lưu ý nữa là đèn có kèm tay cầm bằng kim loại hay không, Tay cầm rất hữu ích để cầm đèn dễ dàng khi đi trong đêm, đôi khi bạn có thể treo nó đâu đó.

Chế độ sạc:

Hầu hết các đèn cắm trại đều có chế độ sạc kép, nghĩa là bạn có thể sạc pin bằng cách sử dụng năng lượng mặt trời hoặc thông qua cổng USB có trong nó. Nếu bạn mua đèn đi kèm với chế độ sạc kép, bạn có thể quản lý sạc bất cứ khi nào không có ánh sáng mặt trời.

Hiệu suất:

Kiểm tra xem đèn có thể phát ra ánh sáng ở ba chế độ khác nhau bao gồm thấp, cao và SOS để bạn có thể sử dụng nó cho các mục đích khác nhau hay không? Ngoài ra, hãy kiểm tra thời gian sạc là bao nhiêu giờ và nó sử dụng được thời gian bao lâu. Một số loại đèn cắm trại đi kèm với cổng USB để có thể sạc điện thoại di động. Thời gian chạy là rất quan trọng vì bạn muốn chắc chắn rằng bạn sẽ có thể có đủ ánh sáng để kéo dài cả đêm. Hầu hết các đèn loại này sẽ không có vấn đề gì và một lần sạc đầy sẽ kéo dài khoảng 10 giờ.

Tính di động và độ bền:

Khi mua đèn, hãy chắc chắn rằng đèn được làm từ chật liệu chất lượng và cũng như chịu được thời tiết thông qua chỉ số IP cao. Nếu đèn có thể thu gọn, thì có thể mua chung với việc đóng mở dễ dàng.

Thật tốt khi đảm bảo rằng bạn mua được một sản phẩm chất lượng từ một công ty có uy tín và được bảo hành đảm bảo.

Tiện nghi:

Hãy chắc chắn rằng đèn có thân thiện với môi trường hay không và cũng xem xét số lượng đèn LED có trong nó. Ngoài ra, tốt nhất là bạn nên mua đèn có thể được sử dụng như đèn lồng cắm trại và đèn pin cầm tay.

Tính linh hoạt:

Nếu bạn là một người đam mê du lịch ngoài trời, đi phượt,…thì bạn nên kiểm tra xem đèn cắm trại năng lượng mặt trời muốn mua có đảm bảo cho nhiều mục đích bao gồm cắm trại, đi bộ đường dài, câu cá, chèo thuyền,…

Vì vậy trước khi mua đèn nên xác định xem bạn sẽ sử dụng nó với mục đích gì và ở những đâu? Ví dụ, Nếu bạn cần đèn lồng cắm trại của bạn để giúp thắp sáng cả một khu cắm trại thì bạn sẽ cần một chiếc đèn có khả năng chiếu sáng tốt.

Một số mẫu đèn lồng cắm trại sử dụng năng lượng mặt trời tốt nhất:

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những mẫu đèn tốt nhất và hot nhất hiện nay:

#1. Đèn bão cầm tay HL35:

Đây là một chiếc đèn lồng cắm trại cao cấp và thông dụng nhất, đi du lịch, dã ngoại, vui chơi. Có thể sử dụng, đi du lịch, dã ngoại, vui chơi trong sinh hoạt hằng ngày, phòng lúc cúp điện. Ngoài năng lượng mặt trời, nó cũng có thể được cung cấp năng lượng theo hai cách khác: sạc điện thông qua cổng USB, hay sử dụng 3 pin AA. Với tất cả các phương thức sạc này, bạn chắc chắn sẽ không bao giờ hết điện.

Đèn Pin năng lượng mặt trời GV-HL35 5

Đèn có một thiết kế có thể gập lại, nơi nó sẽ được nén đến khoảng một nửa kích thước của nó. Nó có mức độ điều chỉnh độ sáng và cũng có một tay cầm lớn có nghĩa là nó có thể dễ dàng treo ở bất cứ đâu, cho dù đó là trong một trại, lều hoặc bất cứ một khu vực ngoài trời, thậm chí là trong nhà.

Ưu điểm:

 • Ba phương thức nạp điện
 • Tay cầm/treo tiện dụng
 • Điều chỉnh độ sáng
 • Gấp gọn
 • Sạc được điện thoại

Chi tiết sản phẩm: https://givasolar.com/san-pham/den-pin-nang-luong-mat-troi-gv-hl35/

#2. Đèn cắm trại HL-36:

Xét về đèn ngoài trời thì đây là một trong những sản phẩm cực tốt trên thị trường và được đánh giá cao. Đèn có thể cung cấp một mức độ sáng tuyệt vời và có thể cung cấp cho bạn ánh sáng 360 độ với ba tải khác nhau.

Đèn Led cầm tay năng lượng mặt trời GV-HL36 4

Đèn Led cầm tay năng lượng mặt trời GV-HL36 7

Đèn hiệu quả cao có thể thu được điện tích ngay cả trong những ngày nhiều mây, do đó bạn không bao giờ nên thiếu điện. Chúng cũng có pin sử dụng lâu và một lần sạc sẽ kéo dài trong 12 giờ.

Ưu điểm:

 •   Thiết kế nhỏ gọn
 •   Hiệu quả cao
 •   Đầu sạc USB
 •   Có tay cầm hoặc treo

Chi tiết sản phẩm: https://givasolar.com/san-pham/den-led-cam-tay-nang-luong-mat-troi-gv-hl36/

#3. Đèn xách tay HL23A:

Đây cũng là dòng đèn rất thích hợp cho việc cắm trại.

Ưu điểm:

 • Thiết kế nhỏ gọn
 • Tay cầm xách tiện lợi
 • Dây sạc được điện thoại
 • Sáng mạnh
 • 2 chế độ sạc: từ năng lượng mặt trời, từ nguồn điện

Chi tiết sản phẩm: https://givasolar.com/san-pham/den-xach-tay-nang-luong-mat-troi-gv-hl23a/

#4. Đèn dầu xách tay SWL63:

Đèn không chỉ tốt cho các trường hợp cắm trại mà còn có thể sử dụng cho mục đích đi bộ đường dài. Đây là một chiếc đèn lồng cắm trại năng lượng xanh, có nghĩa là sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo để cung cấp ánh sáng. Thiết kế dựa trên chiếc đèn dầu cổ trước đây

Đèn dầu cổ trang trí năng lượng mặt trời GV-SWL63 2

Ưu điểm:

 • Có tay cầm, treo
 • Nhiều chế độ sáng
 • Có thể sử dụng pin AA
 • Thiết kế hấp dẫn

Chi tiết sản phẩm: https://givasolar.com/san-pham/den-dau-co-trang-tri-nang-luong-mat-troi-gv-swl63/

Trên đây là những thông tin về dòng đèn cắm trại năng lượng mặt trời để bạn tìm hiểu và chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu, vừa tiện dụng và tiết kiệm