Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp với camera an ninh, bạn đã biết chưa?

Chúng ta đều muốn cảm thấy an toàn khi đi bộ trên đường phố vào ban đêm. Ngoài việc chiếu sáng thì có nhiều công nghệ mới được ra đời. Camera wifi chạy bằng năng lượng mặt trời gắn trong đèn đường là một trong số đó để giúp chiếu sáng lẫn an ninh cho gia đình lẫn cộng đồng.

Mục lục

Tổng quan:

Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp với camera an ninh 1

Với thiết kế thông minh, đèn đường kèm camera wifi chạy bằng năng lượng mặt trời là một giải pháp lý tưởng để tăng cường an ninh. Đây là công nghệ tốt nhất hiện nay với sự giám sát 24 giờ. Camera wifi chạy bằng năng lượng mặt trời là một thiết bị tích hợp bao gồm cả đèn đường năng lượng mặt trời. Toàn bộ hệ thống chạy bằng năng lượng được tạo ra nhờ tấm pin năng lượng mặt trời. Các cảnh quay giám sát & an ninh cũng dễ dàng có thể thu vào. Với những khu vực khó tiếp cận, khó kết nối với hệ thống điện thì đây là sản phẩm tiện ích để giải quyết vấn đề này.

Camera Wi-Fi chạy bằng năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Vận hành camera wifi chạy bằng năng lượng mặt trời rất đơn giản. Tấm pin trên đèn chuyển đổi ánh sáng mặt trời vào ban ngày thành điện năng được lưu trữ trong pin của hệ thống. Năng lượng này sẽ lần lượt cung cấp ánh sáng vào ban đêm cho đèn và cung cấp năng lượng cho camera hoạt động cùng một lúc. Chức năng của camera là lưu lại hình ảnh, video và thu thập dữ liệu để truyền qua internet. Ngoài ra bạn cũng có thể xem video phát trực tiếp từ nơi bạn đang ở trên máy tính hoặc điện thoại di động.

Dữ liệu được thu thập bởi camera cũng có thể được lưu trữ lại trên thể nhớ. Đèn tích hợp với camera wifi là sự phát triển mới nhất của hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời kèm camera:

Đèn đường năng lượng mặt trời tích hợp với camera an ninh 3

+ Dễ dàng cài đặt – Nhờ công nghệ không dây, đèn đường này có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kì đâu có thể hứng được ánh sáng mặt trời tốt.

+ Phát hiện chuyển động thông minh: đèn được thiết kế để phát hiện chuyển động trong phạm vi cho phép, nhờ đó độ sáng của đèn LED được điều chỉnh tự động tùy theo phát hiện chuyển động (với cảm biến chuyển động).

+ Hình ảnh có độ nét cao: hình ảnh & video có chất lượng cao làm tăng độ tin cậy của hệ thống đèn đường mặt trời.

+ Tuổi thọ cao hơn: Hiệu suất của hệ thống được tăng lên với sự trợ giúp của pin lithium ion. Những pin này có dung lượng lưu trữ gấp ba lần so với pin axit-chì thông thường.

+ Độ bền: Loại đèn này là phiên bản hiện đại, cải thiện khả năng tản nhiệt & tuổi thọ của đèn LED.

+ Hoạt động độc lập: Đèn đường năng lượng mặt trời là hệ thống độc lập tự cung cấp, không yêu cầu bất kỳ kết nối nào với lưới điện. Chỉ cần có tấm pin, bạn có thể lắp đặt bất cứ đâu

+ Hiện đại qua internet: tạo điều kiện cho các thiết bị và ứng dụng kết nối đồng thời tăng cường chức năng như hệ thống phát hiện chuyển động, tiện ích mở rộng điều khiển SMS và truyền phát âm thanh & video trực tiếp.

Các tính năng nổi bật của Camera Wi-Fi chạy bằng năng lượng mặt trời

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của camera wifi chạy bằng năng lượng mặt trời.

  • Camera HD
  • Wi-Fi thông minh
  • Tích hợp
  • Truyền từ xa
  • Hoạt động 3G / 4G
  • Hỗ trợ chụp thời gian
  • Lưu trữ video

Các ứng dụng của đèn đường + camera sử dụng năng lượng mặt trời:

Đây là một giải pháp chiếu sáng đường phố dựa trên năng lượng mặt trời lý tưởng và đáng để đầu tư với hệ thống giám sát & đèn LED tích hợp thông minh. Nó có một bộ điều chỉnh độ sáng, pin lithium ion và cảm biến ánh sáng. Bộ sản phẩm này cung cấp hệ thống giám sát không dây kết hợp với đèn ngoài trời khá lý tưởng để lắp đặt cho Bãi đỗ xe, Chiếu sáng đường phố, Chiếu sáng đường cao tốc, chiếu sáng an ninh, Chiếu sáng bệnh viện, Chiếu sáng cầu, Chiếu sáng sân bay, Chiếu sáng công nghiệp & tại các gia đình….

>>Tham khảo mẫu đèn đường + camera năng lượng mặt trời: https://givasolar.com/san-pham/bo-camera-nang-luong-mat-troi-va-den-duong-gv-cam06/