Đèn led trồng cây trong nhà 2023 giá bao nhiêu?

Công nghệ LED ra đời đã cách mạng hóa các giải pháp chiếu sáng và cung cấp khả năng chiếu sáng đáng kinh ngạc. Đáng ngạc nhiên, công nghệ này đã mở rộng đến các khu vườn, giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của cây trồng, hoa và rau.Chúng ta đều biết rằng thực vật đòi hỏi nhiều ánh sáng để chúng phát triển tốt. Các loại đèn led trồng cây hiện nay sẽ giúp cung cấp sự chiếu sáng cần thiết cho cây, để thực hiện các quá trình liên quan đến sự phát triển và quang hợp của chúng.

Có rất nhiều loại đèn LED trồng cây trên thị trường, nhiều người chưa biết rõ những khía cạnh của các loại đèn này, vì vậy việc tìm kiếm đèn tốt nhất có thể là một khó khăn của nhiều người. Các loại đèn trồng cây khác nhau sẽ có nguồn sáng khác nhau phù hợp với các loại cây trồng khác nhau, vì vậy khi mua chúng bạn mong muốn chúng phải phát huy hiệu quả , đáp ứng nhu cầu của bạn nhằm thúc đẩy tăng trưởng thực vật.

Đèn led trồng cây trong nhà giá bao nhiêu 1

Ở bài viết này chúng tôi sẽ liệt kê các mẫu đèn hot nhất trên thị trường hiện nay cũng như giá cả của chúng để bạn so sánh và chọn lựa:

Mục lục

Bảng giá đèn led trồng cây năm 2023:

Model Hình ảnh Giá cả
1 Bóng đèn Led GV-ZW0001

Công suất: 6W

50,000 VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

2 Đèn led chiếu cây GV-ZW0114 

Công suất: 30W

370,000 VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

3 Đèn ống tuýp GV-ZW0185

Công Suất: 60W

655,000 VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

4 Đèn chiếu cây GV-ZW0146

Công suất: 120W

920,000 VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

5 Đèn led trồng cây để bàn GV-ZW0174

Công suất: 60W

750,000 VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

6 Đèn trồng cây để bàn GV-ZW0189

Công suất: 20W

550,000 VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

7 Dây đèn led GV-ZW0101

Công suất: 5W

350,000VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

8 Đèn led treo GV-ZW0113-1

Công suất: 80W

1,090,000VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

9 Đèn led treo GV-ZW0113-2

Công suất: 150W

1,490,000VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

10 Đèn led tròn GV-ZW0140

Công suất: 216W

1,600,000 VNĐ

MUA TẠI ĐÂY

11 Đèn Led bulb GV-ZW0241

Công suất 100W

1,190,000₫

MUA tại Đây

Các đèn ở trên là phù hợp nhất với các trường hợp khác nhau, thực ra mua đèn led quang hợp cho cây tốt nhất cũng không quá khó khăn, hãy tham khảo một số hướng dẫn sau:

Kích thước vườn:

Đèn led trồng cây trong nhà giá bao nhiêu 2

Kích thước khu vườn của bạn là một yếu tố quyết định quan trọng để mua đèn. Các đèn ở trên có kích cỡ khác nhau và có phạm vi chiếu sáng khác nhau. Phạm vi bao phủ của đèn được thể hiện bởi kích thước, thiết kế ống kính và góc phủ của nó. Đèn lớn hơn với thiết kế thấu kính phản chiếu và góc bao phủ cao hơn thì có độ bao phủ nhiều hơn. Bạn cần một chiếc đèn có thể bao phủ toàn bộ khu vườn của bạn. Như vậy, bạn nên dành thời gian để so sánh các loại đèn khác nhau và tìm ra cái nào trùng khớp với kích thước của khu vườn của bạn. Hoặc có thể lắp đặt nhiều mẫu đèn nhỏ cùng với nhau.

Giai đoạn phát triển:

Các đèn ở trên phù hợp với cây ở các giai đoạn tăng trưởng khác nhau. Đảm bảo rằng bạn có được một chiếc đèn phù hợp cho cây của bạn. Cây non thường yêu cầu chiếu sáng cường độ ít hơn, trong khi cây trưởng thành cần chiếu sáng cường độ cao. Chiếu sáng mạnh vào những cây nhỏ rất có thể sẽ làm hỏng chúng. Chiếu sáng cường độ thấp trên cây trưởng thành có thể không có tác dụng.

Loại cây trồng:

Các loại cây, các mô hình khác nhau cũng đòi hỏi các loại đèn khác nhau. Cây thủy canh và cây trồng trên đất là những loại cây phổ biến nhất có trong vườn nhà. Có đèn được thiết kế đặc biệt để xử lý để trồng cây thủy canh để giúp cây phát triển tốt hơn.

Điện năng tiêu thụ:

Đèn led trồng cây trong nhà giá bao nhiêu 5

Không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng đèn, nó sẽ tiêu tốn một lượng điện năng. Bạn cần một chiếc đèn có thể cung cấp ánh sáng cần thiết mà tiêu tốn ít năng lượng. Đối với canh tác quy mô lớn, bạn có thể cần nhiều chiếc đèn hay một chiếc công suất lớn, sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn. Điện năng tiêu thụ nên tương ứng với hiệu suất của ánh sáng. May mắn thay, đèn LED không tiêu thụ nhiều năng lượng so với các công nghệ chiếu sáng trước đó. Do đó, hầu hết các đèn này đều tiết kiệm điện.

Nơi bạn dự định sử dụng đèn:

Đèn led trồng cây trong nhà giá bao nhiêu 6

Bạn có thể trồng cây trong nhà hay ngoài trời. Nếu khu vườn của bạn là ngoài trời, bạn sẽ cần một chiếc đèn led không thấm nước vì đèn sẽ tiếp xúc với mưa và bụi bên ngoài. Do đó, nó cần phải chống lại các điều kiện như vậy để tránh bị hư hỏng. Trồng cây trong nhà hay văn phòng cũng sẽ có các mẫu đèn được thiết kế riêng như đèn để bàn, hay dây led…. Nếu bạn cần một đèn trồng cây cho một nhà kính lớn, nó cần phải có một hệ thống liên kết. Bạn nên tìm vị trí lắp đặt đèn để đảm bảo đèn ở một vị trí tốt với vùng chiếu ánh sáng tối đa.

Giá bán:

Giá cả luôn là yếu tố quyết định cuối cùng khi bạn mua đèn. Bạn luôn muốn tìm một chiếc đèn tốt, đáp ứng nhu cầu và giá cả tốt, trong khả năng của bạn. Hãy dành thời gian so sánh để tìm ra loại nào mang lại nhiều giá trị hơn cho bạn. Phía trên là bảng giá đèn led trồng cây để bạn lựa chọn.

Kết:

Việc xem xét giá và hướng dẫn mua hàng ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mẫu đèn led phù hợp nhất cho việc trồng cây của bạn. Nếu bạn cần thêm thông tin hay cần tư vấn thêm hãy gọi ngay đến HOTLINE của chúng tối để được tư vấn: 0934 013 083