Hoàn thành hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức

Hoàn thành hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức

Nắm bắt được những tiềm năng cũng lợi thế trong việc lắp điện mặt trời, gia đình anh Khánh đã quyết định tìm đến GivaSolar để thi công lắp đặt hệ thống 6KW cho gia đình anh ở Thủ Đức. Team của chúng tôi đã đến lắp đặt, địa phận có hơi khó khăn bởi mái ngói khá dốc nhưng đội ngũ lắp đặt đã hoàn thành xong.

Mục lục

Thông tin hệ thống:

Vị trí lắp đặt hệ thống
 • Khu Nhà ở Văn phòng Chính Phủ, Phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Công suất đỉnh của hệ thống
 • 6 kW
Cấu hình hệ thống
 • 15 tấm pin 380W & 3 tấm 100W, hiệu Givasolar, loại Mono công nghệ Đức, BH 12 năm
 • 02 bộ inverter hòa lưới SoFar 3KW, BH 5 năm
 • Hệ thống khung giá đỡ
 • Vật tư điện: CB, tủ điện, Dây dẫn…
Loại hình
 • Áp mái (ngói)
Diện tích lắp đặt
 • ~32 mét vuông
Lợi ích hệ thống
 • Cắt giảm chi phí sử dụng điện của gia đình.
 • Thêm giá trị cho ngôi nhà được lắp đặt.
 • Giảm lượng khí thải carbon

Những điều cần biết về hệ thống 6KW:

6 kW là kích thước của hệ thống đang trở nên phổ biến trong các gia đình hiện nay nhờ một số yếu tố, bao gồm khả năng chi trả, không gian lắp đặt và gần như tương đương với mức sử dụng điện của các đình hiện nay. Hệ này được thiết kế để cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà vừa phải, có khoản trên 5 người.

Hãy nhớ rằng điện mặt trời mái nhà 6kW khá lớn và bạn sẽ cần hơn 32 m2 không gian mái để lắp, cộng thêm một chút không gian trên gác mái của bạn (thường là cho biến tần được sử dụng để chuyển đổi dòng điện có thể sử dụng được). Đổi lại khoản đầu tư này, chúng có thể cung cấp một lượng điện miễn phí dồi dào để giúp bạn tiết kiệm lớn cho hóa đơn tiền điện của mình.

Hiệu suất của hệ 6kW của bạn phụ thuộc vào một số điều như hướng mà mái nhà của bạn đang đối mặt, góc cạnh của nó và tất nhiên là chất lượng của các vật liệu được sử dụng lắp đặt. Thông thường, 1 hệ thống sẽ tạo ra khoảng 4-5 kWh cho mỗi kWh được lắp đặt, tương đương 24 đến 30 KWh mỗi ngày.

Hình ảnh thi công hệ thống:

hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 1
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 2
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 3
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 4
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 5
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 6
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 7
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 8
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 9
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 10
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 11
hệ thống hòa lưới 6KW cho anh Khánh ở Thủ Đức 12
"hệ

Tại sao chọn GivaSolar để lắp đặt hệ thống 6 KW:

Là nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời cạnh tranh nhất ở Việt Nam hiện nay, chúng tôi tập trung vào việc cung cấp tất cả các loại giải pháp, ứng dụng đáp ứng nhu cầu của bạn. Để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi tuân theo tất cả các công nghệ và giá tốt.

Mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau đối với các tấm pin mặt trời, điều này thúc đẩy chúng tôi luôn đưa ra những lựa chọn tối ưu. Chúng tôi cung cấp nhiều loại pin mặt trời cho mọi mức giá và kích cỡ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp tấm pin chất lượng, cài đặt biến tần trơn tru và hiệu quả chi phí. Mục tiêu chính của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời uy tín hàng đâu

Với cách tiếp cận sáng tạo và kinh nghiệm công nghệ, chúng tôi muốn tiếp tục thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tái tạo. Sự hài lòng của khách hàng là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi luôn tạo sự tương tác giwuax khách hàng và công ty để lắng nghe những phản hồi, qua đố hoàn thiện hơn.

Chi phí minh bạch và linh hoạt để dành cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Để đảm bảo dịch vụ tốt và xây dựng mối quan hệ khách hàng tốt, hãy lựa chọn GivaSolar. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có hệ thống năng lượng mặt trời 6kw tốt nhất về giá, chất lượng về sản phẩm.