Thư mời tham gia “Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018” lần 2

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 Lần 2 tại TPHCM với chủ đề “Bất động sản – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất” sẽ được tổ chức bởi công ty VNREBUILD từ ngày 26 đến ngày 30/9, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), TP. HCM.

Hoạt động của Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 lần này:

Hội chợ Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2018 thu hút được sự tham gia của hơn 2500 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của 27 quốc gia như: Hoa Kỳ, Nga, Pháp, Úc, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Bỉ, Ý, Hà Lan, Phần Lan, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam…

Triển lãm đã được nhiều cơ quan tổ chức lớn có uy tín hợp tác và hỗ trợ như : Tổng hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Cục Quản lý Nhà – Bộ xây dựng, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, Hội Bê tông Việt Nam, Sở Xây dựng các tỉnh, thành phố… và cũng đã được các cơ quan thông tin lớn tham gia bảo trợ và đưa tin thường xuyên về triển lãm.

Với quy mô hoành tráng, trưng bày đầy đủ các sản phẩm: Bất động sản – Thiết bị điện – Cửa và phụ kiện của 245 doanh nghiệp, Trang trí nội, ngoại thất, kiến trúc của 224 doanh nghiệp, Vật liệu xây dựng của 199 doanh nghiệp.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm khác như chất chống thấm, hệ thống máy năng lượng mặt trời, ban công, cầu thang, thiết bị đo đạc, máy móc, phụ kiện xây dựng của 251 doanh nghiệp.

Đến với hội chợ triển lãm quốc tế, quý khách hàng có thể tham gia các hoạt động được tổ chức như:

  • Diễn đàn Doanh nghiệp và hoạt động khách hàng.
  • Chương trình Giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các địa phương tại miền đông và miền Tây Nam Bộ.
  • Các Hiệp hội Doanh nghiệp nước ngoài cùng các tập đoàn, doanh nghiệp tại triển lãm.

Đây là cơ hội tốt cho các nhà doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, tìm hiểu tính năng, mẫu mã và giới thiệu sản phẩm khoa học công nghệ tiên tiến phục vụ Ngành xây dựng và các công trình về nhà ở của mình tới đông đảo khách tham quan trong và ngoài nước.

Hoạt động của GivaSolar đến với hội chợ lần 2:

GIVASOLARGiva Solar là công ty chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp hệ thống điện năng lượng mặt trời với mục tiêu phấn đấu mang đến những giải pháp năng lượng tối ưu, hiệu quả, đáp ứng sự hài lòng tốt nhất cho quý khách hàng.

Đến với hội chợ lần này, GIVASOLAR mang đến những dòng sản phẩm, thiết bị, đèn dùng điện năng lượng mặt trời, đèn trang trí sân vườn, đường phố chất lượng…, giúp bạn vừa trang trí nhà ở, khu vườn, vừa phát ra ánh sáng tiết kiệm năng lượng. Mang đến giải pháp “Xanh – Sạch – Đẹp – Tiết Kiệm”

Đặc biệt hơn, Khi Quý khách hàng – Doanh nghiệp tham quan gian hàng sẽ được nhận ngay khuyến mãi giảm giá 10% trên giá niêm yết và một số dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn khác.

Tham quan cùng gian hàng GivaSolar – Điện Năng Lượng Mặt trời tại:

Gian hàng: 1819 và 1824 – Hall A4

Địa chỉ: Trung tâm triển lãm quốc tế SECC, 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM.

Thời gian diễn ra hội chợ: 9:00-19:00 từ ngày 26/09 – 30/09/2018

GivaSolar rất mong được Quý vị ủng hộ và giao lưu góp ý cùng nhau phát triển, cùng nhau hợp tác.

Hình ảnh ngày hội chợ đầu tiên tại gian hàng của GIVASOLAR

hội chợ givasolar lần 1 1