Top 10 mẫu đèn sân vườn năng lượng mặt trời tốt nhất 2023

Một trong những cách tốt nhất hiện nay để chiếu sáng lối đi, sân vườn hoặc thêm ánh sáng để trang trí vào cảnh quan của bạn là sử dụng một vài mẫu đèn năng lượng mặt trời. Chúng thiết kế đơn giản để sử dụng, dễ cài đặt, không cần đi dây điện hay có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn cho khu vườn của mình.

Cho dù bạn có thêm đèn để tạo điểm nhấn tinh tế hay với mục đích chiếu sáng thì chọn đèn sân vườn năng lượng mặt trời tốt nhất là một cách lý tưởng để nâng cấp không gian của bạn.

Mục lục

Chọn loại đèn năng lượng mặt trời nào cho phù hợp?

Điều cần lưu ý khi mua đèn năng lượng mặt trời là khu vực bạn muốn chiếu sáng để chọn loại đèn phù hợp, Có nhiều loại đèn khác nhau và mỗi loại được sử dụng cho một mục đích khác nhau:

Đèn cắm đất:

Dòng đèn này thường có thiết kế nhỏ hơn các loại khác và chỉ cần đẩy xuống mặt đất dọc theo một con đường hoặc lối đi, chúng sẽ thắp sáng lối đi vừa đảm bảo an toàn an toàn vào ban đêm vừa tạo điểm nhấn trang trí

Đèn cắm đất thường khá sáng cho bề mặt lối đi khi so sánh với các kiểu đèn mặt trời khác và có thiết kế thường khá đơn giản, và cũng rẻ hơn những mẫu đèn khác.

Đèn trang trí

Những chiếc đèn này được làm bằng các vật liệu như thủy tinh nhiều màu sắc, gạch khảm hoặc kim loại điêu khắc. Chúng không sáng như các đèn khác vì chủ yếu được thiết kế để trang trí, tạo nổi bật cảnh quan

Điều tốt nhất về đèn năng lượng trang trí là chúng trông đẹp như ban ngày cũng như ban đêm. Chúng thường được thiết kế với nhiều chi tiết thú vị thực sự khiến chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

Đèn trụ sân vườn:

Những mẫu đèn này thiên về chiếu sáng lối đi cũng như cho thêm phần sang trọng của ngôi nhà. Đèn có nhiều thiết kế, từ loại đèn trụ cao đến trụ thấp, chúng cũng mang ưu điểm là dễ dàng lắp đặt, chiếu sáng tốt.

Một vài suy nghĩ khác khi chọn mua đèn:

Một số đèn này cần nhiều ánh sáng mặt trời để sạc đầy vào ban ngày và nếu bạn sống ở khu vực không có nhiều ánh sáng mặt trời, chúng sẽ có khả năng hoạt động kém. Vì vậy chọn một loại đèn có thời gian sáng pin ngắn.

Bạn cũng nên xem xét thời gian hoạt động. Một số đèn này sẽ hoạt động suốt đêm với pin được sạc đầy trong khi những đèn khác có thể kéo dài vài giờ. Quyết định xem bạn có chắc chắn cần thứ gì đó mà kéo dài suốt đêm không hay chỉ vài giờ sau trong đêm là đủ.

Cuối cùng, loại thiết kế nào phù hợp với cảnh quan của bạn? Bạn có muốn một cái gì đó đơn giản hoặc một cái gì đó mang lại sự đặc biệt.

Top 10 mẫu đèn mặt trời tốt nhất mà bạn nên chọn mua:

Có rất nhiều lựa chọn khi nói đến đèn sân vườn năng lượng mặt trời có nhiều phong cách và chức năng khác nhau. Để giúp bạn tìm ra những gì sẽ làm việc tốt nhất trong khu vườn của bạn, hãy tham khảo qua một số mẫu dưới đây:

Hình ảnh Loại đèn Thời gia chiếu sáng Links
Đèn sân vườn năng lượng mặt trời GV-PL28 20 Đèn sân vườn solar PL28 8-12 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn âm đất năng lượng mặt trời GV-BL27 Đèn âm sàn BL27 6-8 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn rọi sân vườn PL24 6-10 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn cắm đất trang trí PL31 6-8 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn ngọn lửa đa năng GV-ST40 8-10 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn trang trí hình con vật GV-BU 6-8 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời Gv-PL26 12 Đèn Rọi cắm đất GV-PL26 6-8 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn sân vườn năng lượng mặt trời GV-0741A4-01 11 Đèn trụ sân vườn GV-GDL0741 12-15 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn trụ lối đi GV-GDL212 8-10 giờ MUA TẠI ĐÂY
Đèn cột sân vườn dùng điện mặt trời GV-GDL0842A 1 Đèn trụ cao GV-GDL0842A 30-36giờ MUA TẠI ĐÂY

Đánh giá đèn sân vườn năng lượng mặt trời tốt nhất:

1. Đèn sân vườn solar PL28:

Một trong những điều tốt nhất về mẫu đèn này là chúng mang lại ánh sáng cực kì đẹp mắt. Với chiều cao khoảng 42cm, chúng thực sự tạo ra một tác động khá lớn và tạo ra một mô hình ánh sáng cực đẹp dưới bè mặt sàn như bông tuyết tuyệt đẹp.

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời GV-PL28 16

Đèn cần 6 đến 8 giờ phơi nắng để sạc đầy và kéo dài từ 8 đến 12 giờ sáng

Những chiếc đèn này được làm bằng thép không gỉ với chao đèn bằng thủy tinh kín nước và nhựa cứng ABS cho độ bền lâu dài và vẻ ngoài hiện đại bóng bẩy.

Đèn lý tưởng cho bất kỳ ý tưởng cảnh quan nào bao gồm vỉa hè, hiên và đường lối đi, hoàn hảo cho sân vườn của bạn thêm nổi bật.

2. Đèn LED âm sàn GV-BL27:

Bộ đèn chiếu sáng âm đất này là một trong những cách hiệu quả nhất để thắp sáng lối đi vào ban đêm. Chúng âm xuống mặt đất để cải thiện hình ảnh và tạo hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp làm cho khu vườn của bạn tỏa sáng.

Đèn âm đất năng lượng mặt trời GV-BL27 3

Mỗi đèn sử dụng các bóng đèn LED cho phạm vi lớn hơn, sáng hơn với pin dung lượng lớn kéo dài trong 8 giờ khi được sạc đầy và hoạt động trong những ngày mưa và mây thường xuyên.

Chiếc đèn này sử dụng hợp kim nhôm chất lượng cao, đã được anốt hóa để làm cho nó không thấm nước và bền hơn trong khi mang lại cho chiếc đèn này một vẻ ngoài mượt mà, đẳng cấp.

Các tấm pin mặt trời lớn hấp thụ càng nhiều ánh sáng mặt trời càng tốt, cải thiện hiệu quả và có khả năng lưu trữ nhiều năng lượng hơn.

3. Đèn rọi cảnh quan GV-PL24

Đèn cắm thảm cỏ năng lượng mặt trời GV-24 2W 3

Một trong những điều tốt nhất về những chiếc đèn năng lượng mặt trời này là chúng có thể điều chỉnh được góc chiếu, chiếu lên trên cây cối hay chiếu xuống tầm thấp đều được.

Bạn không chỉ có thể điều hướng bóng đèn để tạo hiệu ứng ánh sáng mà bạn muốn, mà bạn còn có thể điều chỉnh bảng điều khiển năng lượng mặt trời để đảm bảo nó có thể thu năng lượng nhiều nhất có thể.

Những đèn này có tính năng cài đặt 2 trong 1 linh hoạt và có thể được đặt trực tiếp xuống đất bằng cách cắm xuống đất hoặc gắn lên tường bằng các ốc vít đi kèm.

Chúng không thấm nước và cách nhiệt và có thể chịu được mọi loại thời tiết.

Các tấm pin mặt trời lớn hấp thụ ánh nắng mặt trời nhiều hơn và sạc đầy pin trong khoảng 4 hoặc 5 giờ. Điều này có thể cung cấp năng lượng chiếu sáng trong 6 đến 9 giờ.

Các đèn này tự động tắt và bật vào lúc hoàng hôn và bình minh và cũng có công tắc bật / tắt thủ công cũng như các chế độ ánh sáng cao và thấp có thể giúp tiết kiệm năng lượng nếu bạn không cần chúng ở mức tối đa mỗi đêm.

4. Đèn cắm đất trang trí PL31:

Đèn mạt trời cắm đất đổi màu GV-PL31A 19

Những đèn năng lượng mặt trời này có màu bạc sáng bóng và một bóng đèn nhỏ làm tăng thêm vẻ sang trọng cho bất kỳ sân vườn nào.

Cho dù bạn muốn chiếu sáng một lối đi hoặc thêm các điểm nhấn trang trí cho cảnh quan của bạn, mẫu đèn này là một lựa chọn tuyệt vời.

Đèn và cột được làm bằng thép không gỉ cao cấp. Chúng cũng không thấm nước và có thể chịu được mưa hay nắng

Đặc biệt đèn đổi màu nhấp nháy với nhiều màu sắc sinh động.

5. Đèn hiệu ứng ngọn lửa GV-ST40-3W:

Đèn ngọn lửa năng lượng mặt trời 3 trong 1 GV-ST40-3W 19

Những chiếc đèn này không chỉ có kiểu dáng đẹp và thanh lịch mà còn tạo ra một mô hình ánh sáng tuyệt đẹp trên mặt đất với hiệu ứng ánh sáng ngọn lửa làm tăng thêm nhiều nét đặc trưng cho khu vườn của bạn.

Đèn làm nhựa cao cấp tạo ra một kiểu dáng đẹp tạo ra một điểm nhấn hoàn hảo cho khu vườn của bạn. Mô hình này lý tưởng để chiếu sáng trang trí lối đi và cung cấp ánh sáng vừa đủ để chiếu sáng vào ban đêm.

Đặc biệt đèn có thể có 3 cách lắp đặt: cắm xuống đất, gắn trụ cổng hay lên tường đều đường.

6. Đèn trang trí cắm đất hình con vật GV-PL-BU

Đèn cắm đất trang trí hình con vật NLMT GV-PL-BU 17

Bạn muốn thêm một chút sinh động hay thay đổi màu sắc, hãy chọn mẫu đèn này.

Ba gói này bao gồm ba hình dạng khác nhau: một con bướm, chuồn chuồn và một con chim ruồi. Khu vườn của bạn sẽ trông giống như một câu chuyện cổ tích đến với cuộc sống khi mặt trời lặn.

Mẫu đèn nhỏ và bền này được chế tạo bằng thép không gỉ, nhựa ABS và cây nhôm và các hình dạng được đúc bằng chất liệu acrylic trong suốt chất lượng cao. Mỗi cây đèn cao khoảng 1m để bạn có thể đẩy chúng xuống đất ở các độ sâu khác nhau để tạo hiệu ứng đáng kinh ngạc phù hợp với cảnh quan của bạn.

Khi được sạc đầy, các đèn này có thể kéo dài đến 8 giờ. Chúng được điều khiển bằng công tắc bật / tắt và có thể được thiết lập để tự động bật khi nó tối hoặc tắt cho đến khi bạn cần tiết kiệm điện.

Những đèn này sử dụng bóng đèn OxyLED xoay quanh 7 màu khác nhau và hình dạng ngộ nghĩnh làm tăng thêm nét đặc trưng cho khu vườn của bạn.

7. Đèn rọi cảnh quan GV-PL26:

Những chiếc đèn này là một trong những sản phẩm độc đáo nhất mà chúng tôi cung cấp, tuy nhỏ nhưng có vỏ. Chúng vừa để chiếu sáng vừa đóng vai trò làm nổi bậc khu vực hay vật thể khác.

Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời Gv-PL26 15

Mỗi đèn được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, bền và không chứa BPA. Bảng điều khiển năng lượng mặt trời cũng có khả năng chống nước và giữ được ngay cả trong mưa

Đèn rất linh hoạt và bạn có thể điều chỉnh góc chiếu hay điều chỉnh góc tấm pin như bạn muốn để tạo ra diện mạo lý tưởng cho khu vườn của bạn.

Bạn cũng có thể cắm đèn xuống đất hay gắn lên tường đều được.

8. Đèn trụ sân vườn GV-GDL0741:

Đèn sân vườn năng lượng mặt trời GV-0741A4-01 1

Đây là mẫu đèn cực hot tại Givaslar, luôn năm trogn top bán chạy. Đèn sử dụng với mục đích chính là chiếu sáng lối đi sân vườn cũng như nâng tầm không gian sân vườn của bạn.

Hình dạng của đèn theo kiểu trụ cao, bạn có thể lắp trong vườn, lỗi đi, gần khu vực cổng…đèn được bằng thép không gỉ giữ một quả cầu phát sáng khi mặt trời lặn nhưng cũng trông rất tuyệt vào ban ngày. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để mang đến giá trị bạn cần.

Đèn này sạc vào ban ngày và tự động bật khi trời tối. Cấu trúc bền và vật liệu chịu thời tiết cung cấp hiệu suất lâu dài trong hầu hết các điều kiện thời tiết. Ánh sáng LED bên trong quả cầu thủy tinh có màu trắng sáng và tạo ra những hoa văn thú vị khi nó chiếu xuyên qua kính và kim loại.

9. Đèn trụ Solar GV-GDL212:

Đèn này là một sự cân bằng tốt giữa nhu cầu trang trí sang trọng và hiệu ứng ánh sáng đẹp măt. Chúng có chân đế màu nâu với ánh sáng khung đèn hình vuông, phát 2 loại ánh sáng trắng hoặc vàng.

Chúng hoàn hảo để chiếu sáng lối đi hoặc như một điểm nhấn trang trí cho mọi khu vườn, ngoài ra với thiết kế kiểu trụ thấp, đèn còn được dùng để lắp đặt trên trụ cổng làm đèn trụ cổng.

Đèn làm bằng chất liệu kim loại thép không gỉ, có thể hoạt động liên tục trong 8 đến 10 giờ sau khi pin được sạc đầy.

Thiết kế chịu thời tiết chịu được mưa cũng như những ngày nắng, độ bền cao.

10. Đèn cột cao GV-GDL0842A

Một lựa chọn tuyệt vời khác nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu đèn gì đó thật sang trọng. Mục đích chính là chiếu sáng nhưng giá trị mang lại là nâng cấp không gian sân vườn của bạn. Chúng có thể được sử dụng ở lối đi, trước nhà…

Đèn cột sân vườn dùng điện mặt trời GV-GDL0842A 2

Đèn có chiều cao đến 5 mét nên chiếu sáng được khu vực rộng.

Đế bằng thép không gỉ rất bền và chịu được thời tiết nên có thể chịu được mưa và nắng

Một khi pin được sạc đầy, nó có thể hoạt động liên tục suốt cả đêm

Tất cả mẫu đèn trên của chúng tôi đều hoạt động tự động, sử dụng 100% bằng năng lượng mặt trời và có độ bền cao. Ngoài 10 mẫu trên Givasolar còn rất nhiều mẫu mã khác để bạn lựa chọn, ghé Showroom của chúng tôi để chọn mẫu phù hợp và ưng ý.