Ý tưởng sử dụng đèn trang trí cho lễ hội Halloween

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween

Lễ Halloween được coi như một ngày sự kiện đặc biệt, một lễ hội vui vẻ tiếp nối tết Trung Thu ấm áp, được mọi người, nhất là giới trẻ yêu thích bởi những trò chơi thú vị, hấp dẫn. Để mang đến bầu không khí độc đáo và bí ẩn cho ngày lễ hội Halloween thú vị, bạn có thể sử dụng những loại đèn LED với kiểu dáng mang phong cách lễ hội, trang trí cho ngôi nhà của mình thêm nổi bật, hãy tham khảo bài viết về ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween.

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 1

Mục lục

Giới thiệu về Halloween

Halloween được viết tắt từ “All Hallows’ Evening”, là lễ hội vào thường niên được tổ chức vào 31/10 hằng năm, tuy trước đó chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo nhưng hiện nay đã trở thành ngày lễ được người dân trên toàn thế giới mong đợi, trong đó có Việt Nam.

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 2

Trong ngày lễ này, người ta thường trang trí nhà cửa với những vật bí ẩn, độc đáo như hình nộm ma quái, quả bí ngô…và mặc những trang phục kì lạ gây ấn tượng mạnh mẽ cùng lời chúc “Halloween vui vẻ!”

Ý tưởng trang trí ngoài trời:

Dành thời gian của bạn để tạo nên một bầu không khí phù hợp với lễ hội với những chiếc đèn LED khác nhau vô cùng đơn giản và dễ lắp đặt. Bạn có thể mang đến sự bí ẩn ngay từ bên ngoài ngôi nhà của mình và tạo sự thích thú cho người lớn lẫn trẻ nhỏ với chùm sáng màu cam chói lóa, rực lửa, chào đón những vị khách đang chuẩn bị tiến vào cổng nhà. Tất cả việc bạn phải làm là đặt đèn pha LED có nhiều màu sắc trên mặt đất hay trên cây, tùy theo sự lựa chọn của bạn để chiếu cố định vào ngôi nhà của mình. Ánh sáng trang trí ngoài trời cho lễ hội Halloween đã hoàn tất vô cùng hấp dẫn.

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 3

Nếu gia đình bạn có sân vườn, có thể trang trí thêm bằng cách sử dụng những dây đèn LED có nhiều hình dáng khác nhau như quả bí ngô, con rối,… quấn, treo lên những cành cây hay hàng rào xung quanh nhà. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc lồng đèn trang trí Halloween bên ngoài mặt tiền ngôi nhà với nhiều hình dáng độc lạ, ngộ nghĩnh và thú vị, thu hút sự chú ý của mọi người.

Trang trí cửa sổ

Hãy tưởng tượng nếu bạn đi trên đường và bắt gặp một thứ gì đó ma quái xuất hiện bên cửa sổ của ngôi nhà mình vừa đi ngang lại, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy giật mình và sau đó lại thú vị. Bạn có thể tự hỏi làm thế nào để làm điều này tại nhà của mình. Có vài ý tưởng trang trí cho cửa sổ thêm sáng sủa và trở nên thú vị hơn. Sau đây là những ý tưởng để bạn có thể lựa chọn.

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 4

Sử dụng bảng áp phích

Bạn có thể lấy một tấm bảng áp phích màu đen và tạo ra nhiều kiểu dáng bóng độc đáo, thú vị như phù thủy trên cây chổi, một con ma hay những hình ảnh ghê rợn hơn, tùy thuộc vào thời gian và độ khéo tay của bạn.

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 5

Khi đã hoàn thành việc tạo ra hình bóng thú vị, bạn chỉ cần dán nó lên cửa sổ và đặt những dây đèn có con chip LED nhỏ lên phía sau, để nó có thể phát sáng trên cửa sổ và tạo sự thú vị cho người khác khi nhìn vào.

Sử dụng máy chiếu hình ảnh

Một ý tưởng khác cần nhiều thời gian và công sức, bảo đảm có thể tạo nên một hình ảnh vô cùng đáng sợ trước cửa sổ của ngôi nhà bạn đó chính là sử dụng máy chiếu để trang trí. Để làm được ý tưởng này, trước tiên bạn cần có một máy chiếu nhỏ, nếu chưa mua, đây là thời điểm hoàn hảo để mua nó. Kế tiếp bạn cần một cảnh quay thú vị và ghê rợn, có thể tìm trên Internet với nhiều cảnh khác nhau như phù thủy, bộ xương, ma quỷ…

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 8

Và cuối cùng bạn cần một miếng bìa dán trên cửa sổ có màu trắng bán đục, để có thể bắt được những hình ảnh từ máy chiếu và làm cho nó trở nên trong suốt. Kết quả sẽ tạo ra một hình ảnh động ghê rợn khiến người nhìn sợ hãi và cảm thấy thú vị. Nếu bạn cảm thấy hai cách trên quá tốn nhiều thời gian và tiền bạc, chỉ muốn thứ gì đó sáng sủa, đẹp mắt và đơn giản mà không cần phải quá độc lạ, kì quái thì có thể sử dụng những dây đèn LED trang trí với nhiều kiểu dáng thú vị và dễ thương trên cửa sổ nhà mình.

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 6

Trang trí nội thất bên trong

Nếu bạn muốn mang đến tinh thần lễ hội Halloween cho gia đình nhà mình mà lại không muốn sống trong ngôi nhà có bầu không khí ghê rợn, khó chịu với những vật dụng trang trí ma quái, đáng sợ thì có một giải pháp cho điều này. Bạn có thể dành thời gian trang trí cho ngôi nhà của mình cùng với trẻ em, để vừa tạo nên không gian thoải mái, đậm chất Halloween, vừa có thời gian vui đùa cùng con yêu nhà mình.

Ý tưởng sử dụng đèn trang trí Halloween 7

Bạn có thể tự tay làm những chiếc lồng đèn bí ngô bằng giấy, vải và đặt chúng lên bàn, bên cạnh các loại đèn trang trí khác như đèn nến với ánh sáng vàng lung linh, đảm bảo sẽ mang đến bầu không khí thú vị và ấm áp của lễ hội. Ngoài ra, có thể quấn quanh những vật dụng khác trong nhà hay thậm chí có thể treo và mắc trên tường bằng những dây đèn LED trang trí với nhiều kiểu dáng ngộ nghĩnh được các bé yêu thích.

Những mẫu đèn trang trí cho lễ Halloween hot nhất:

Sau đây là những mẫu đèn trang trí hiện đang là xu hướng lựa chọn để trang trí cho lễ halloween năm nay:

DÂY ĐÈN LED BÍ NGÔ HALLOWEEN GV-PHSL-1
DÂY ĐÈN HALLOWEEN hình BÍ NGÔ GV-PHSL-2
DÂY ĐÈN HALLOWEEN HÌNH BÍ NGÔ GV-PHSL-3
DÂY ĐÈN LED HÌNH ĐÈN LỒNG GV-WLSL
ĐÈN LỒNG BÍ NGÔ HALLOWEEN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GV-PPLSL
LED BULB BÍ NGÔ TRANG TRÍ GV-FB-PUMPKIN
ĐÈN LED TRANG HÌNH CÂY NẾN GV-CL
ĐÈN LED TRANG TRÍ HÌNH QUẢ CẦU GV-BL
DÂY ĐÈN LED SIÊU SÁNG GV-UCSL
DÂY LED NHỰA DẺO SIÊU SÁNG GV-PVC

Với những ý tưởng đơn giản mà dễ dàng làm trên, hy vọng bạn có thể tìm ra cách trang trí và loại đèn phù hợp cho ngôi nhà của mình, để có thể chào đón lễ hội Halloween thú vị và độc đáo cùng gia đình.