10 ý tưởng làm đèn ngủ tuyệt đẹp cho bé

Con bạn có cần đến đèn ngủ vào ban đêm khi chúng ngủ không? Bạn có cần để đèn ngủ trong phòng tắm để gia đình bạn dễ dàng hơn khi thức dậy trong đêm? Trái ngược với việc để ánh sáng mạnh cả đêm, hãy thử làm ngay một chiếc đèn ngủ độc đáo hơn với 10 ý tưởng sau đây.

Chúng không chỉ là những thứ tuyệt vời cho ngôi nhà, mà còn làm những món quà tuyệt vời. Bạn không mất quá nhiều thời gian để làm những chiếc đèn ngủ đáng yêu này. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chúng cho không gian ngoài trời.

Mục lục

1. Đèn ngủ đám mây:

Trẻ em sẽ thích những chiếc đèn ngủ đám mây DIY này. Chúng rất dễ làm và khi hoàn thành, ánh sáng ban đêm trông giống như một đám mây thực sự cực đẹp. Bạn chỉ cần một vài thứ để làm những thứ này và chúng thực sự là những vật liệu rẻ tiền. Với một số vậy liệu như bông, một chuỗi dây đèn là bạn sẽ tạo ra một chiếc đèn ngủ đám mây dễ thương cho bé.

2. Đèn ngủ bằng chai nhựa tái chế:

Nếu những đứa trẻ của bạn yêu thích chuyện cổ tích thì hãy làm nên những chiếc đèn ngủ cổ tích nhỏ này từ những chai nhựa đã qua sử dụng là hoàn hảo cho phòng ngủ của chúng. Hoặc, bạn có thể để một trong những thứ này trong phòng tắm để thắp sáng đường khi chúng thức dậy vào ban đêm. Đây rất dễ dàng để thực hiện và rất đáng yêu khi chúng được hoàn thành. Bạn chỉ cần chai nhựa, đèn LED, hoa lụa và một chút ý tưởng thêm

3. Đèn ngủ Olaf đáng yêu:

Nếu những đứa trẻ của bạn yêu thích Frozen, thì bé thực sự sẽ thích chiếc đèn ngủ DIY Olaf nhỏ này. Nó trông giống như người tuyết đáng yêu từ Frozen và nó thực sự dễ làm. Đối với dèn này, bạn chỉ cần một vài cốc polystyrene, một số băng keo, chất tẩy đường ống, và một vài dụng cụ thủ công cơ bản. Bất kỳ đứa trẻ nào thích Frozen đều thích có đèn ngủ Olaf nhỏ này trong phòng ngủ của chúng.

4. Đèn ngủ lọ thủy tinh chủ đề yêu thích

Nếu bạn thích lọ mason jar mờ nhỏ này với chủ đề bãi biển là một trong những ý tưởng đèn ngủ yêu thích bạn có thể làm.  Đây là một dự án siêu dễ dàng nếu bạn muốn thực hiện nó. Bạn chỉ cần thu thập một số lọ mason trống, làm mờ chúng bằng sơn màu tùy thích và sau đó thêm trang trí theo chủ đề bãi biển lên trên đó, hãy để bé thỏa thích vẽ lên lọ theo ý tưởng của chúng.

5. Đèn đom đóm:

Con bạn thực sự sẽ  cực kì thích những con đom đóm nhỏ làm đèn ngủ. Bạn làm những thứ này với những quả trứng bằng nhựa và chúng không thể đáng yêu hơn. Bạn không cần quá nhiều vật liệu. Bạn chỉ cần một đèn chạy bằng pin, một quả trứng nhựa cho mỗi đèn mà bạn muốn làm và sau đó một vài đồ dùng thủ công để trang trí chúng và biến chúng thành những con đom đóm nhỏ đáng yêu.

6. Đèn khinh khí cầu

Đối với trẻ em, đèn ngủ khinh khí cầu là mẫu rất phù hợp. Nó thật sự rất sặc sỡ vì vậy nó rất hoàn hảo để trang trí vào ban ngày lẫn chiếu sáng lên vào ban đêm để mang lại ánh sáng dịu nhẹ trong phòng ngủ. Bạn có thể làm đèn này từ những hộp thiếc được tái chế gắn phía dưới.

7. Đèn “cô tiên”

Đây là một cách tuyệt vời khác để kết hợp các nàng tiên vào đèn ngủ với những chiếc lọ nhỏ này.. Bạn làm đèn này với những hình ảnh cổ tích và đèn LED, cũng như những chiếc lọ thủy tinh rỗng và khi chúng được hoàn thành, chúng rất đẹp. Đây là một dự án đơn giản và hoàn hảo cho phòng trẻ em hoặc phòng tắm.

8. Đèn ngủ khối thủy tinh tuyệt đẹp

Ai biết rằng một khối thủy tinh đơn giản có thể tạo ra một chiếc đèn ngủ đáng yêu như vậy? Điều này làm rất đơn giản. Bạn chỉ cần thêm đèn dây vào một khối thủy tinh, bạn có thể mua chúng ở bất kì cửa hàng bán đèn trang trí nào sau đó thêm bất kỳ đồ trang trí nào bạn muốn vào đó, hay cột thêm nơ vào cho ấn tượng, chắc chắn các bé sẽ rất thích mẫu đèn này.

9. Đèn ngủ làm sáng chữ:

Một tấm vải đơn giản và một bóng đèn cung cấp cho bạn tất cả những gì bạn cần để làm cho chiếc đèn ngủ bằng vải sáng đáng yêu này. Bạn chỉ cần tạo thông điệp mà bạn muốn và sau đó gắn đèn phía sau. Sau khi làm xong, bật đèn lên là đã có thông điệp dành cho bé.

10. Đèn ngủ từ lọ thủy tinh cùng chim hạc:

Những con hạc nhỏ này là những thứ dễ thương nhất mà ai cũng thích, đặc biệt là khi chúng ở trong một cái lọ và được bao quanh bởi ánh sáng. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo ra đèn ngủ của riêng mình với những chú hạc dễ thương. Chỉ cần gấp giấy mà bạn muốn và sau đó thêm một số đèn đẹp mắt vào lọ là được.

>>Tham khảo thêm: 26 ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh