Đèn cắm đất năng lượng mặt trời: Phân loại và Reviews sản phẩm

Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó có thể làm nổi bật và chiếu sáng cho khu vườn hoặc ban công nhà bạn? Hoặc, bạn đang tìm kiếm một loại đèn có thể làm sáng cảnh quan khu phố của bạn? Bạn đã bao giờ nghe nói về đèn cắm đất năng lượng mặt trời?

Đây là những chiếc đèn chạy bằng năng lượng mặt trời, chúng chuyển đổi năng lượng mặt trời thành năng lượng điện. Nhìn chung, đèn có thể sử dụng trực tiếp quang điện (PV) gắn trên đèn hoặc riêng lẻ. Chúng sạc điện vào ban ngày, tận dụng nguồn năng lượng mặt trời dồi dào và chiếu sáng khu vườn của bạn vào ban đêm. Các tấm pin mặt trời (của đèn) lớn hơn rõ ràng cung cấp một lượng ánh sáng tốt hơn.

Một khía cạnh quan trọng của đèn này là pin của chúng, cần được làm sạch và không có bụi đọng trên chúng, nếu không hiệu suất của tấm pin có thể bị ảnh hưởng.

Mục lục

Những lợi ích của đèn cắm đất năng lượng mặt trời?

Các đèn chiếu sáng ngoài trời này đi kèm với một danh sách các lợi ích. Những lợi ích của đèn bao gồm nguồn năng lượng miễn phí của chúng sử dụng là năng lượng mặt trời. Trước đây đèn chỉ cung cấp những ánh sáng mờ, nhưng với sự ra đời của công nghệ, đèn sử dụng công nghệ LED phát ra ánh sáng mạnh và dần ứng dụng thay thế cho đèn thông thường.

Hơn nữa, những tiến bộ khác như mạch điện được cải thiện và pin hiệu quả hơn đã cho phép đèn cắm đất này hoạt động suốt cả năm liên tục mà không cần thay thế hay bảo trì gì.

Những lý do hàng đầu sẽ thuyết phục bạn lựa chọn đèn cắm đất năng lượng mặt trời cho khu vườn của bạn là:

 • Không cần bất kỳ ổ cắm điện hay dây điện nào để cung cấp năng lượng cho chúng hoạt động. Thay vào đó, họ sử dụng năng lượng mặt trời miễn phí giúp bạn tiết kiệm chi phí và là nguồn năng lượng đáng tin cậy.
 • Chúng có hiệu quả về chi phí vì chúng rẻ hơn đèn điện, dễ sử dụng hơn, không cần cài đặt đặc biệt và bạn có thể tự lắp đặt và chúng ít bảo trì.
 • Chúng là một công nghệ xanh và thân thiện với môi trường, sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon.
 • Chúng an toàn để sử dụng, vì không có dây điện, và do đó, bạn cũng có thể mang theo cho những chuyến đi chơi của gia đình. Hay di chuyển vị trí lắp đặt dễ dàng.
 • Dòng đàn này có nhiều trong nhiều kích cỡ và phong cách, bạn dễ dàng tìm mua được những mẫu phù hợp nhất cho mình.
 • Bạn có thể sử dụng dèn để thêm một giá trị thẩm mỹ cho khu vườn của bạn
 • Đèn hoạt động hoàn toàn tự động, khu vườn của bạn sẽ tự động sáng lên vào ban đêm và tắt khi trời sáng.
 • Trong trường hợp mất điện, bạn có thể dựa vào đèn, để cung cấp ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.

Phân loại các loại đèn cắm đất năng lượng mặt trời:

Có 3 loại chính: 

 • Đèn trang trí tại điểm nhấn
 • Đèn chiếu sáng lối đi
 • Đèn rọi/chiếu cây

Đèn cắm đất với mục đích trang trí tạo điểm nhấn:

Đèn cung cấp một ánh sáng độc đáo, có thể đèn hiệu ứng ngọn lửa hay đèn đổi màu và được sử dụng để làm nổi bậc cho một khu vực, nó không dùng để chiếu sáng vật thể hoặc con đường. Tiêu thụ năng lượng của loại này cũng thấp, do đó họ có thể chiếu sáng trong nhiều giờ và dài hơn các loại khác. Sau khi sạc một ngày, nó có thể cung cấp ánh sáng cho nhiều đêm.

Để tạo ra ánh sáng dịu hơn, nhiều đèn chiếu sáng mặt trời sử dụng đèn LED màu hổ phách để tạo ra môi trường xung quanh nhẹ. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số đèn ánh sáng mặt trời lấp lánh như những ngọn lửa, và thú vị là chúng tiêu thụ ít năng lượng hơn. Vì vậy, chúng là những đèn trang trí đẹp lại tiêu thụ ít năng lượng hơn.

Đèn có thể được sử dụng để làm đẹp cho khu vườn mà lại có giá rẻ.

Đèn chiếu sáng lối đi:

Đèn chiếu sáng lối đi loại cắm đất, đúng như tên gọi của chúng, chúng giúp chiếu sáng lối đi. Những đèn này có thể được sử dụng để làm sáng đường lái xe, lối đi hoặc bất kỳ khu vực nhỏ nào khác trong nhà hoặc chiếu sáng cảnh quan.

Để tạo ra kết quả tốt nhất, đèn lối đi này được lắp đặt một số lượng vừa đủ dọc lối đi để thêm đẹp mắt và cung cấp đủ ánh sáng.

Các tùy chọn dòng đèn này rất nhiều, đa dạng mẫu mã, có loại có cọc trên mặt đất và móc treo. Tuy nhiên, phần lớn các đèn chiếu sáng lối đi mặt trời được thiết kế để tập trung ánh sáng để chiếu sáng. Một tính năng rất hữu ích mà đèn đường dẫn có là công tắc bật / tắt. Nếu bạn muốn tắt đèn hoặc muốn tiết kiệm/lưu trữ năng lượng, thì tính năng này cho phép bạn bật hoặc tắt đèn, theo yêu cầu của bạn.

Đèn này có nhiều lựa chọn, có nhiều mức công suất cao đến thấp

Nhìn chung, đây là một lựa chọn tốt, cả về kinh tế và năng lượng ánh sáng.

Đèn rọi / Chiếu cây:

Nhiệm vụ của loại đèn này cung cấp một chùm ánh sáng mạnh để chiếu sáng một điểm và có thể sử dụng để làm nổi ậc khu vườn, cây cối,  lối vào hoặc các bức tượng. Trong các loại thì loại đèn này là sáng nhất.

Chúng có thể được điều chỉnh để tập trung ánh sáng theo các hướng khác nhau và linh hoạt để được gắn theo một số cách khác nhau.

Tấm pin của các đèn này có thể là một thực thể riêng biệt và có thể được đặt ở một nơi thích hợp với ánh sáng mặt trời đầy đủ, và bạn có thể gắn đèn ở nơi bạn chọn.

Giá của loại đèn này có thể cao hơn các loại còn lại.

Review Top 5 mẫu đèn cắm đăt năng lượng mặt trời năm nay:

Sau đây là top 5 mẫu đèn cắm đước được ưa chuộng nhất và đánh giá cao:

# Top 1: Đèn hiệu ứng ngọn lửa năng lượng mặt trời GV-PL-STL:

>>> MUA Ở ĐÂY <<<

Đây là loại đèn thiết kế hiệu ứng nhấp nháy hình ngọn lửa tuyệt đẹp và rất được thích hợp để sử dụng cho các bữa tiệc ngoài trời, căm ở sân vườn, gắn trên hàng rào, sàn tàu và băng ghế. Chúng không thấm nước, và có độ bền cao. Chúng có một gói gồm 96 LED. Các đèn LED cao cấp và có thể chạy trong 50.000 giờ.

Hiệu quả của tấm năng lượng của đèn là rất cao. Đèn cũng có công tắc tự động và chúng sẽ tự bật / tắt. Cấu tạo của những chiếc đèn GV-PL-STL này bằng nhựa, và đèn rất dễ lắp đặt, vì không cần nối dây cho việc lắp đặt. Dễ di chuyển đến những nơi khác nhau cần sử dụng.

# Top 2: Đèn chiếu rọi 2 trong 1 PL-24:

Đèn cắm thảm cỏ năng lượng mặt trời GV-24 1

>>> MUA Ở ĐÂY<<<

Nếu bạn muốn có một chiếc đèn ấm áp, trắng sáng, thì hãy đầu tư vào Đèn chiếu sáng cảnh quan ngoài trời chống nước 2 trong 1 PL24 này, đèn có 2 loại ánh sáng: ánh sáng trắng và ánh sáng đổi màu. Những đèn này mang lại cảm giác mạnh và sẽ tạo ra một môi trường thỏa mái để bạn ngồi và thư giãn.

Đèn có một tấm pin riêng phía trên có thể tùy chỉnh được hứng hứng ánh nắng. Tấm pin không thấm nước và cách nhiệt. Nó có hiệu quả làm việc trong nhiều giờí. Chúng cung cấp công suất 2 watt và đi kèm với 2 tùy chọn là gắn trên tường hay cắm xuống mặt đất. Ngoài ra, Độ sáng có thể được điều chỉnh ở hai chế độ khác nhau. Bạn cần gì hơn nữa?

# Top 3: Đèn cắm đất đối màu PL31A (Vỏ nhôm) và PL31B (Vỏ nhựa):

Đèn mạt trời cắm đất đổi màu GV-PL31A 12

>>>MUA ĐÈN PL31A TẠI ĐÂY<<<

Đèn Led cắm đất năng lượng mặt trời GV-PL31B 14

>>>MUA ĐÈN PL31B TẠI ĐÂY<<<

Đây là loại đèn năng lượng mini, thiết kế nhỏ gọn nhưng lại cho ánh sáng cực đẹp, với hiệu ứng đổi màu đầy màu sắc,

Những đèn này là tốt nhất để trang trí cảnh quan hoặc con đường của bạn. Chúng tạo ra một bầu không khí đẹp, lãng mạn cho khu vườn, biệt thự, bãi cỏ…Những đèn này có thiết kế độc đáo sẽ thu hút ánh nhìn

Chúng dễ dàng cài đặt mà không cần hệ thống dây điện để vận hành chúng. Đèn có thể chịu được thời tiết và có thể chịu được mưa nắng. Thời gian sử dụng từ 3 năm

Đèn mất tới 8 giờ để được sạc đầy. Hiệu quả của các đèn này có thể thay đổi theo điều kiện thời tiết, các đèn bằng vỏ nhôm sẽ có độ bền cao hơn.

# Top 4: Đèn cắm đất mặt trời PL41:

Đèn cắm cỏ năng lượng mặt trời GV-PL41 2

>>MUA Ở ĐÂY<<<

Đây là loại đèn nhỏ nhưng cho khả năng chiếu sáng hoàn hảo để lối đi hoặc khu vườn của bạn. Đối với một thiết kế thanh lịch và chất lượng tuyệt vời như vậy, giá của chúng lại cực kì rẻ. Những khách hàng đã sử dụng những chiếc đèn này đánh giá cao chúng vì giá cả kinh tế và chất lượng tuyệt vời của thiết kế và hiệu suất.

Thiết kế cổ điển:

Những đèn này có thiết kế sân vườn cổ điển hoạt động tốt với tất cả các thiết lập ngoài trời. Rất lý tưởng để được sử dụng xung quanh khu vực ngoài trời để trang trí và thêm ánh sáng cho sân vườn hay vườn hoa.

Không thấm nước

Đèn có tính năng quan trọng nhất đối với đèn ngoài trời là không thấm nước. Nó có thể chịu được những cơn mưa lớn mà không bị hư hại. Chúng cũng chịu nhiệt. Vì vậy, không có lý do tại sao họ sẽ bị hư hỏng!

Dễ dàng và hiệu quả

Đèn nhỏ gọn, thân thiện với môi trường, đặt biệt là dễ lắp đặt

Các đặc điểm chính

 • Loại vật liệu là nhựa
 • Có một công tắc bật tắt đơn giản.
 • Nó phát ra một ánh sáng trắng đẹp: có thể chỉ 1 ánh sáng vàng, hoặc ánh sáng đổi màu

# Top 5: Đèn cắm đất giá rẻ PL32:

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời GV-PL32 11

>>MUA Ở ĐÂY<<<

Chiếc đèn này không chỉ đẹp mắt mà còn rất thiết thực và phục vụ mục đích thắp sáng không gian sân vườn. Vì chúng không thấm nước, chúng có thể được đặt ở bất cứ đâu ngoài trời. Hầu hết người dùng đã mua những chiếc đèn này nhận xét rằng họ yêu thích ánh sáng dịu nhẹ của đèn thắp sáng cho khu vườn của họ và cũng cho những chiếc đèn này được xếp hạng năm sao.

Thuận tiện và dễ dàng cài đặt

Quá trình cài đặt rất dễ dàng và đơn giản vì không cần dây dẫn,  đèn này chạy hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời. Pin được sạc vào ban ngày và chiếu sáng đèn vào ban đêm

Thân thiện với môi trường

Mẫu đèn này ý tưởng tuyệt vời cho những người tìm kiếm các giải pháp thân thiện với môi trường.

Các đặc điểm chính

 • Bóng đèn được sử dụng trong đèn này là đèn LED
 • Loại vật liệu là nhựa
 • Có 2 màu: cam và xanh dương

Trên đây là những chia sẽ để bạn biết thêm về 1 loại đèn năng lượng mặt trời là đèn cắm đất, hi vọng hiểu thêm và dòng sản phẩm này cũng như đưa ra lựa chọn mua mẫu đèn nào là tốt nhất và phù họp cho khuôn viên nhà bạn.