26 ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh

Rất nhiều người yêu thích những đồ vật trang trí từ lọ thủy tinh, đặc biệt là đồ thủ công từ những chiếc bình này, nó có thể chiếu sáng, đựng những vật kỉ niệm… Có rất nhiều điều bạn có thể làm với những chiếc lọ này, nó sẽ cho bạn cái nhìn mộc mạc hấp dẫn hơn. Bạn có thể sử dụng nó để tổ chức tự kiến đến trang trí, hay sử dụng trong phòng nhà bạn.

Nếu bạn thực sự thích thú và thích sáng sáng tạo với những chiếc lọ này. Hay đang muốn tìm kiếm ý tưởng để trang trí nhà, các lọ thủy tinh này là lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu. Với những dự án trang trí tuyệt vời mà bạn có thể làm với những chiếc lọ thủy tinh  sau đây sẽ giúp mang lại cho ngôi nhà của bạn một cảm giác thân thuộc, ấm áp tuyệt vời.

Bạn muốn dùng nó với mục đích gì, hãy tham khảo ngay những ý tưởng sau đây để bắt tay vào thực hiện nhé, nó sẽ khá đơn giãn thôi:

Mục lục

1. Lọ chuông gió:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 1

Những chiếc chuông gió tuyệt đẹp này được dùng để trang trí bên ngoài ngôi nhà của bạn. Đây là một dự án tuyệt vời cho việc sử dụng hết một số đồ trang sức cổ điển mà bạn có thể có trong tay. Bạn cần phải cắt đôi lọ của mình và sau đó khoan lỗ để treo đồ trang sức. Nó mang đến một vẻ ngoài mộc mạc và chúng thực sự đơn giản để thực hiện nếu bạn có công cụ phù hợp trong tay.

2. Sơn chúng để làm dụng cụ chứa đồ, hộp cắm bút

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 2

Bạn những chiếc lọ thành vật chứa đồ cới những màu sắc độc đáo. Chúng có thể dùng để tô điểm cho bàn ăn ngoài trời của bạn trong các bữa ăn mùa hè bằng cách cắm thìa, nĩa hoặc bạn có thể làm hộp cắm bút để trưng bày cho bàn làm việc.

3. Lọ chứa cát:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 3

Biến những ký ức kỳ nghỉ ở bãi biển mùa hè thành một mô hình tuyệt đẹp với lọ thủy tinh chứa cát và các con ốc hay bất cứ thứ gì khác bạn tìm được trên biển mà bạn muốn trưng bày. Sau đó, chỉ cần thêm một dải ruy băng trang trí hoặc dây thừng cột quanh bình là thành vật trang trí hay vật kỉ niệm đặc biệt rồi.

4. Lọ bọc lưới

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 4

Để phù hợp với chủ đề bãi biển, bạn cũng có thể tạo ra chiếc lọ trang trí bọc lưới cá thực sự xinh xắn này để đi cùng với vật trang trí bãi biển của bạn. Cái này sử dụng một cái bình màu xanh nhưng bạn có thể sử dụng một cái bình đơn giãn sau đó sơn màu cho chúng.

5. Trang trí lọ bằng bút chì màu:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 5

Bạn đang tìm kiếm một món quà thật đẹp cho giáo viên hoặc các bé hay đơn giãn chỉ muốn một chiếc lọ hấp dẫn để lưu trữ đồ đạc trong phòng trẻ em, thì chiếc lọ đựng bút chì màu này là hoàn hảo. Bạn chỉ cần xếp các bút màu theo bất kỳ cách phối màu nào bạn muốn và sau đó buộc chúng lại với nhau bằng một dải ruy băng. Đây là những thứ tuyệt vời để đựng kẹo và những thứ khác trong các bữa tiệc sinh nhật của con, hoặc làm những chiếc lọ để trưng bày trên bàn học của các con.

6. Tô màu lọ và biến thành hộp đựng bút

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 6

Những chiếc lọ này tuyệt vời để dọn dẹp bàn làm việc của bạn với những chiếc bút không ngăn nắp và làm cho nó thiên về trang trí nữa. Bạn chọn bất cứ màu nào bạn muốn, và khi bạn hoàn thành, bạn có thể sử dụng chúng để giữ bút hoặc bút chì hoặc thậm chí như một chiếc bình để cắm hoa tươi.

7. Tạo thành đèn chùm:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 7

Điều này dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ và nó hoàn toàn tuyệt đẹp khi hoàn thành. Bạn có thể cần một vài lọ, khoang lỗ trên các nắp, sau đó lồng các dây bóng đèn vào cũng như hệ thống dây điện cần thiết để chiếu sáng. Trong sẽ rất tuyệt, bạn sẽ trưng bay ở phòng ăn hay phòng khách.

8. Sơn nghệ thuật:
ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 8

 

Bất kể bạn sử dụng chúng để làm gì, chúng đều tuyệt đẹp và sẽ tạo là vật chứa đồ hữu dụng như cắm bút, cắm hoa, trang trí. Chúng khá dễ làm, về cơ bản bạn chỉ cần đánh dấu các điểm bằng băng keo đen, sau đó sơn chúng.

9. Làm khung hình:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 9

Những khung ảnh này rất sáng tạo và rất dễ dàng. Bạn chỉ cần cuộn hình ảnh lên và dán nó vào bình. Bạn có thể trang trí thêm nắp đậy và thay thế chúng nếu bạn muốn. Sử dụng các kích cỡ khác nhau của lọ để tạo toàn bộ khu vực trưng bày các hình ảnh yêu thích của bạn.

10. Làm bình hoa:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 10

Những lọ thủy tinh được chứa các hạt xốp hay cát màu long lanh thật tuyệt vời để trang trí. Bạn có thể sử dụng chúng để căm những bông hoa yêu thích của bạn. Làm các màu sắc và thiết kế khác nhau để tạo ra những chiếc lọ hoa ấn tượng.

11. Làm đèn chiếu sáng:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 11

Những chiếc đèn jar này giống như đèn chùm nhưng chỉ với những chiếc lọ riêng lẻ. Bạn đục lỗ sau đó gắn chui đèn và đèn bulb vào. Bạn có thể đặt những đèn này trong bất kỳ phòng nào hoặc trên hiên nhà để giúp trang trí ngoài trời của bạn. Chúng khá dễ thực hiện và cho phép bạn thêm nét duyên dáng mộc mạc cho bất kỳ không gian sống nào.

12. Làm quả cầu tuyết

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 12

Bạn yêu sự hấp dẫn của những quả cầu tuyết. Bạn không phải chờ đến ngày lễ để làm đồ trang trí đáng yêu này, và bạn thậm chí có thể tùy chỉnh chúng để chúng sử dụng hoàn hảo quanh năm. Thêm con vật nhỏ hoặc các vỏ sò cho một chủ đề bãi biển.

13. Làm phông nền cho đám cưới:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 13

Dành cho người thực sự thích ý tưởng sử dụng bình thủy tinh và các vật dụng mộc mạc  để trang trí đám cưới. Phông nền tuyệt đẹp này sẽ là hoàn hảo cho đám cưới ngoài trời. Bạn chỉ cần treo lọ từ cấu trúc đường ống này và bạn có thể sử dụng nó để trang trí ở bất kỳ khu vực nào. Ren và vải bố trên lọ làm cho đám cưới rông ấm ấp hơn và bạn có thể thêm hoa hoặc nến tealight nếu bạn muốn.

14. Đèn treo chiếu sáng ngoài trời:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 14

Nếu bạn có một sânngoài trời rộng và bạn muốn một số ánh sáng tuyệt vời ấn tượng vào ban đêm. Thích hợp nhất để treo trước hiên nhà

15. Biến tấu thành đèn treo tường:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 15

Đây là một ý tưởng chiếu sáng tuyệt vời cho nội thất ngôi nhà của bạn. Dùng trang trí, dễ làm, và thực sự không tốn kém. Bạn cũng có thể thực hiện ý tưởng này cho phòng tắm hay bất cứ nơi nào bạn cần. Bạn chỉ cần thay thế vỏ đèn cũ của bạn bằng lọ thủy tinh, có thể để bình trong suốt hay bất cứ màu gì.

16. Đèn bàn

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 16

Đèn bàn từ lọ thủy tinh này cũng khá ấn tượng đấy chứ này, bạn có thể biến tấu nó bằng cách đặt thêm một số thứ vào lọ như sử dụng vỏ sò, viên bi, đá … Đối với phòng trẻ em, sử dụng một cái gì đó nhiều màu sắc hơn một chút hoặc có thể chọn sơn hoặc làm mờ đèn cho phòng ngủ.

17. Đèn năng lượng mặt trời Sun Jar:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 17

Thắp sáng các lối đi, để bàn …với những chiếc lọ sun jar chạy bằng năng lượng mặt trời tuyệt vời cùng mà sắc tuyệt đẹp. Bạn có thể sơn lọ và cho một chiếc đèn năng lượng gắn lên trên nắp là hoàn thành.

18. Lọ Cuộn dây vải:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 18

Tô điểm cho các lọ để cắm hoa bằng cách sử dụng vải vụn để tạo ra một lọ bọc bởi vải. Bạn có thể sử dụng bất kỳ màu sắc hoặc thiết kế của vải mà bạn muốn. Bạn chỉ cần dải vải vụn và xoắn chúng quanh chiếc lọ.

19. Lọ bọc vải:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 19

Những lọ bọc bởi vải là hoàn hảo để chứa đồ, trang trí cho phòng ngủ, phòng tắm, phòng ăn. Chỉ cần lấy vải cũ, bình mason, và một số dây quấn miệng nắp. Đây cũng sẽ là những món quà tuyệt vời

20. Bình bọc bởi gỗ

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 20

Bọc chiếc bình bằng những cành cây gỗ khô, nhỏ. Bạn không thực sự nhìn thấy cái bình phía sau cành cây, nhưng nó vẫn cho phép bạn sử dụng những chiếc lọ đó để trang trí. Chỉ cần lấy một số cành cây và cắt chúng theo cùng một chiều dài. Sau đó sử dụng keo để gắn chúng vào bình của bạn. Kết thúc với một dải ruy băng, dây cột quấn quanh

21. Lọ được quấn bằng dây thừng

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 21

Lấy dây thừng bện quanh lọ, đây là cách làm đơn giản này nhưng rất đẹp bởi sự mộc mạc. Bạn có thể sử dụng keo dán vải để giữ dây bện cố định. Bạn cũng có thể tô điểm miệng nắp bằng những dải bông hoa lụa hoặc có thể là một dải ruy băng màu để trang trí hơn một chút.

22. Đèn nến

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 22

Nếu bạn yêu thích ánh sáng của ngọn nến thì làm theo ý tưởng này.  Chỉ cần một số chiếc lọ và sau đó sử dụng dây bện hoặc buộc tất cả chúng lại với nhau. Bạn có thể thêm nến tealights hoặc đèn nến để thắp sáng.

23. Làm đèn Bulb:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 23

Một cách tuyệt vời khác để biến những chiếc bình cũ thành đèn. Điều này trông rất mộc mạc và bạn có thể làm nó trong các màu sắc khác nhau nếu bạn muốn.

24. Lọ trồng cây:

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 24

Sơn màu trắng cho lọ và biến nó thành một chiếc lọ trồng cây tuyệt vời.

25. Lọ treo cửa sổ

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 25

Đây là một cách đỡn giãn để mang lại một số phong cách cho cửa sổ của bạn, rất sáng tạo và  đáng yêu để trang trí những lọ hoa. Chỉ cần buộc dây bện quanh đỉnh của lọ và thêm nước và hoa.

26. Lọ treo tường

ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh 26

Một vài mảnh gỗ nhỏ và một số lọ nhỏ là dụng cụ trang trí tường tuyệt đẹp. Các lọ được giữ ở vị trí với kẹp nhỏ, mà bạn có thể vẽ trang trí thêm nếu muốn. Thêm dây bện lên lọ của bạn để có vẻ ngoài mộc mạc hơn. Bạn có thể thêm hoa hoặc nến vào những thứ này để trang trí tường tuyệt vời.

Nơi cung cấp các dụng cụ trang trí, lọ thủy tinh trang trí, tea light, đèn nến tại: https://givasolar.com/danh-muc/den-trang-tri-san-vuon/