17 Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang ấn tượng

Tạo cho khu vườn của bạn bằng cách trồng cây theo chiều dọc trên thang vô cùng đẹp mắt. Hãy thử một trong những ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang với 17 ý tưởng trồng cây bậc thang khéo léo và ấn tượng sau đây:

Mục lục

Ý tưởng 1: Mô hình cây cảnh theo bậc thang:

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 1 Tạo giá đỡ cây bậc thang này bằng cách sử dụng thang và một vài tấm ván gỗ. Sau đó đặt những chậu cây lên các ván gỗ này.

Ý tưởng 2. Vườn thẳng đứng

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 2 Tùy chỉnh khu vực cửa trước của bạn một cách rẻ tiền. Tự làm vườn thẳng đứng đơn giản nhưng đầy đủ chức năng này Nếu bạn có một hiên trước nhỏ, thì bạn sẽ thích cách đơn giản, rẻ tiền này để thêm một số màu sắc hoa cho khu vực cửa trước của bạn. Hãy thực hiện bằng cách đặt một chiếc thang thẳng đứng và treo những cậy cây đầy màu sắc lên.

Ý tưởng 3: Mô hình bậc thang thẳng đứng

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 3 Thật là một ý tưởng khéo léo để sử dụng một chiếc thang cũ và những chiếc giày cũ.

Ý tưởng 4: Trồng theo tầng

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 4 Thể hiện sự khéo léo của bạn với ý tưởng trồng vườn theo tầng này. Thiết kế tầng tiết kiệm không gian giữ cho rau, hoa, thảo mộc loại thấp. Ánh sáng ấm áp của gỗ tuyết tùng, chịu được thời tiết tự nhiên, làm tăng thêm đẳng cấp cho khu vườn của bạn.

Ý tưởng 5: Chọn thang để làm dàn leo

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 5 Hãy tìm những chiếc thang cao cũ để làm giàn leo cho dây leo. Sẽ độc đáo hơn nếu bạn một cái thang gỗ cũ và sơn một lớp sơn màu tím rực rỡ, và đặt nó trong khu vườn của mình, bạn có thể sử dụng nó để tròng dưa leo, dây hoa…

Ý tưởng 6: Vườn bậc thang vừa giá để vừa treo cây:

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 6 Chuyển đổi một cái thang vào khu vườn trồng cây cho xinh đẹp và dùng nó để làm giá đỡ cây và cả treo

Ý tưởng 7: thang làm giá đỡ những thùng gỗ trồng cây

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 7 Tạo nhiều không gian trồng cây hơn theo chiều dọc bằng cách sao chép ý tưởng này

Ý tưởng 8: Bậc thang ngăn kéo cổ điển

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 8 Những chiếc thang cũ và những ngăn kéo được tái sử dụng làm chậu trồng cây theo phong cách nhà cổ điển hoặc trang trí sân vườn thật ấn tượng.

Ý tưởng 9: Giá đỡ kệ sách

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 9 Xây dựng giá đỡ cây kệ sách này bằng cách sử dụng không quá 3 công cụ. Giữ nó trong bất kỳ phòng, ban công hoặc hiên hoặc sử dụng nó trong khu vườn của bạn.

Ý tưởng 10: Giá đỡ trang trí sân vườn ngoài trời

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 10 Sử dụng một cái thang để trưng bày cây trong vườn của bạn, đặt chậu cây lên nó hoặc bất kỳ vật dụng trang trí sân vườn nào khác.

Ý tưởng 11: Giá trồng rau:

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 11 Xây dựng giá đỡ cây này cho khu vườn nhỏ của bạn để trồng rau, nó cực kỳ đơn giản để có thể thực hiện. Bạn muốn giữu cây trồng của mình trên hiên nhà, giữ cho chúng được che chở khỏi cơn gió mạnh.

Ý tưởng 12: Thang treo

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 12 Tái chế thang cũ, hộp thiếc theo cách đẹp mắt để treo cây trồng bằng thìa và nĩa.

Ý tưởng 13: Thang hộp:

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 13 Để trang trí hiêndễ dàng, hãy xây dựng thang trồng cây này. Nó có hộp trồng cây trên từng bậc thang

Ý tưởng 14: tự làm thang từ nhánh cây:

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 14 Điều này thật thú vị và độc đáo, một chiếc thang làm từ cành cây và được sử dụng để treo chậu cây, Áp dụng được trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

Ý tưởng 15: Thang nằm ngang

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 15 Treo một cái thang không sử dụng theo chiều ngang và cố định chậu cây trên đó

Ý tưởng 16: Trồng thang hộp chữ A:

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 16 Nó khá rẻ, nó hoàn hảo để làm theo

Ý tưởng 17: Vườn rau bậc thang thẳng đứng

Ý tưởng trồng cây theo kiểu bậc thang 17 Trồng rau theo chiều dọc trong nhà ở các đô thị bằng cách tạo vườn rau bậc thang này. Nếu bạn muốn thực hiện các mô hình này để tròng vườn trong nhà, bạn có thể tham khỏa một số mẫu đèn trồng cây trong nhà: https://givasolar.com/danh-muc/den-led-quang-hop/