20 ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời để tận hưởng không gian ngoài trời phải không nào? Thời tiết bên ngoài sẽ tuyệt vời và dễ chịu hơn rất nhiều.

Bạn thường làm gì vào buổi tối? nhiều người thường hay ở trong nhà khi màn đêm buông xuống không gian ngoài trời của họ thật chả thú vị. Trong khi đó nhiều người lại thích dạo ở ngoài trời có thể cùng người thân đi dạo vài vòng, đặt 1 chiếc bàn nhỏ ngoài trời và nhân nhi ly cà phê…đó là lý do tại sao tôi muốn chia sẽ đến bạn những ý tưởng này. Đây là 20 ý tưởng sáng tạo từ việc sử dụng đèn năng lượng mặt trời để trang trí cho không gian ngoài trời độc đáo nhất mà bạn đã từng thấy. Đây là những cách tuyệt vời để thêm một chút trang trí cho khu vườn ngoài trời của bạn và biến chúng trở nên ấm áp hơn.

Đây là những cách sẽ tái sử dụng mọi thứ trong cuộc sống và biến nó thành một sản phẩm thú vị, bạn có thể tái sử dụng các lọ, chai, …

Những loại đèn trang trí năng lượng mặt trời không chỉ phát ra ánh sáng mềm mại mà còn giúp bạn tiết kiệm được hóa đơn tiền điện. Nếu bạn thường bật đèn bên ngoài, bạn có thể tiết kiệm năng lượng đó và chỉ cần chiếu sáng ngoài trời bằng đèn năng lượng mặt trời. Và đây là những ý tưởng thực sự dễ dàng và không phải là đắt đỏ.

Nếu bạn cũng đã từng muốn thêm đèn mặt trời chiếu sáng ngoài trời, bây giờ là cơ hội của bạn. Hãy thêm một số đèn tuyệt vời cho không gian sống ngoài trời của chúng bạn thêm thú vị với 20 ý tưởng sau đây:

Mục lục

1. Đèn bí ngô:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 1

Nó có thể sử dụng cho dịp Halloween, bạn có thấy được đèn này rất đáng yêu. Nếu bạn thường khắc bí ngô cho Halloween và đặt nến vào chúng, thì đây là một ý tưởng thậm chí còn tốt hơn. Bạn chỉ cần lắp đặt thêm 1 chiếc đèn năng lượng mặt trời loại mini hay Tea light vào bên trong, nhớ là để phần tấm pin ra ngoài để thu năng lượng, chúng sẽ phát sáng lâu hơn nữa và chúng sẽ tự sáng lên ngay cả khi bạn không ở nhà khi trời tối.

2. Đèn quả cầu năng lượng mặt trời từ cây:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 2

Bạn có thể làm bóng đèn mặt trời bằng nhánh cây tuyệt đẹp của riêng bạn với một vài nhánh và một quả bóng. Chỉ cần dán các cành cây trên quả bóng và sau đó khi keo khô, phá vỡ quả bóng và rút ra các mảnh, sau đó là gắn một chiếc đèn mặt trời vào. Thế bạn đã có một quả cầu tuyệt vời với đèn chiếu sáng cực đẹp.

3. Đèn tháp hải đăng:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 3

Thạt thú vị với những chiếc đèn ngọn hải đăng nhưng đặc biệt hơn khi chúng là đèn năng lượng mặt trời. Bạn có thể làm chúng với chậu đất nung nhỏ và đèn năng lượng mặt trời. Chỉ cần xếp các chậu để trông giống như một hình thức ngọn hải đăng, sơn chúng theo sở thích của bạn và thêm đèn lên trên. Đèn năng lượng mặt trời ở trên, giống như trên một ngọn hải đăng thực sự.

4. Thế giới thu nhỏ từ lọ thủy tinh

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 4

Những chiếc lọ nhỏ thu nhỏ này quá dễ thương và chúng có đèn năng lượng mặt trời nên chúng trở nên đặt biệt ngay cả khi trời tối. Nếu bạn có xu hướng yêu thích những ngôi nhà cổ tích và những thứ như vậy, bạn sẽ thực sự ngưỡng mộ những chiếc lọ nhỏ này. Bạn chỉ cần bình mason với các vật dụng làm vườn nhỏ bỏ vào trong. Sau đó, thêm một đèn năng lượng mặt trời mà bạn có thể dán lên nắp là bạn có 1 chiếc đèn trang trí tuyệt đẹp

5. Đèn lồng năng lượng mặt trời:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 5

Những chiếc đèn lồng cổ tích này là một cách tuyệt vời để mang một chút kỳ quái vào không gian sống ngoài trời của bạn và chúng phát ra ánh sáng sau khi trời tối mà không cần pin. Bạn chỉ cần treo chúng lên bên ngoài và hấp thụ ánh mặt trời, sau đó chúng làm sáng bên ngoài trời của bạn một cách tuyệt vời. Chúng có màu sắc sặc sỡ và chúng được làm trong lọ mason, vì vậy chúng chỉ hoàn hảo cho trang trí mộc mạc.

6. Đèn nấm năng lượng

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 6

Nấm rất đẹp khi bạn sử dụng chúng để trang trí khu vườn của bạn. Bạn sẽ cần một bộ đèn năng lượng mặt trời cho cái này, đặt chúng vào một cây nấm trang trí được bán trên thị trường. Màu sắc thực sự rất đẹp. Đây là nấm nhỏ hoàn hảo để thắp sáng vườn hoa của bạn vào ban đêm.

7. Đèn năng lượng mặt trời theo chủ đề bãi biển:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 7

Bộ đèn năng lượng mặt trời theo chủ đề biển tuyệt vời này là một dự án không quá khó khăn và nó hoàn hảo để mang một chút không khí biển đến không gian ngoài trời của bạn. Bạn có thể sử dụng gỗ còn sót lại từ các dự án khác. Chỉ cần sơn cho chúng một màu xanh nhạt, buộc tất cả chúng lại với nhau bằng dây thừng và thêm đèn năng lượng mặt trời loại cắm đất lên trên.

8. Đèn treo:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 8

Những chiếc bình thủy tinh cũ mà bạn có trong tay sẽ tạo ra ánh sáng mặt trời tuyệt đẹp nếu bạn làm mờ chúng chỉ một chút. Bạn có thể mua những loại đèn thủy tinh này ở các cửa hàng. Nếu bạn đã tìm kiếm một dự án đèn mặt trời kiểu trang trại đẹp, thì đây chắc chắn là một dự án tốt.

9. Đèn ly trang trí

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 9

Đènly trang trí này khá đơn giãn để làm và nó hoàn hảo để đặt trên bàn trong nhà hay ngoài trời vào ban đêm. Bạn sẽ cần một đèn đường năng lượng mặt trời nhỏ hơn chiếc ly (tốt nhất là chọn loại đèn nhiều màu). Bạn cũng cần một cái ly miệng rộng, một vài viên đá thủy tinh và chỉ cần năm phút để đặt tất cả lại với nhau. Chỉ cần đổ đá vào bình hoặc lọ thủy tinh và loại bỏ thân cây khỏi đèn mặt trời, chỉ cần phần trên. Sau đó đặt đặt chúng ngoài trời ban ngày và sử dụng vào ban đêm (chỉ cần đèn phần đèn ra ngoài)

10. Đèn địa chỉ năng lượng mặt trời:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 10

Chỉ cần Sử dụng một chiếc đèn lồng cũ và bộ đèn lồng năng lượng mặt trời, dáng thêm số nhà lên bề mặt ngoài đèn là có thể biến những ngôi nhà bình thường của mình thành thứ gì đó trông tuyệt vời trên hiên nhà hoặc trong khu vườn của bạn. Thêm vào đó, dấu hiệu số nhà sáng lên này giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy địa chỉ của bạn hơn khi trời tối.

11. Đèn chùm (nhiều bóng)

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 11

Đèn chùm này là mô hình tuyệt đẹp. Bạn không chỉ nhận được một chiếc đèn chùm đẹp còn nguyên vẹn, bạn còn có thể sử dụng nó như một phần trang trí ngoài trời và nó chạy bằng năng lượng mặt trời. Bạn có thể tìm thấy đèn chùm cũ ở hầu hết các cửa hàng đồ cũ. Sau đó, bạn chỉ cần thay thế bóng đèn bằng bóng đèn chạy bằng năng lượng mặt trời, thế là bạn đã có được giải pháp chiếu sáng ngoài trời hoàn hảo.

12. Đèn chân nến

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 12

Thật tuyệt vời vì bạn có thể làm nó với những thứ bạn có xung quanh nhà. Một chân nến thủy tinh, đèn cắm đất năng lượng mặt trời và keo dáng thủy tinh là tất cả những gì bạn cần, hoặc một số đồ trang trí bạn muốn thêm vào.

13. Đèn chùm năng lượng mặt trời (1 bóng)

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 13

Đèn chùm này có 1 chút khác biệt với loại đèn chùm trên để treo khu vườn của bạn. Bạn sẽ cần một đèn cắm năng lượng mặt trời, một giỏ dây kim loại, dây treo để treo đèn chùm của bạn và sau đó là các miếng pha lê, hạt hoặc vỏ sò để trang trí. Đây là một đèn đẹp sẽ hoàn hảo để treo trên hiên nhà hoặc trên những cây cối trong vườn

14. Đèn treo dây:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 14

Nó gồm một đèn cắm đất được quấn và treo bằng dây thừng. loại đèn năng khá mộc mộc mạc và đơn giãn, bạn có thể treo ở bất cứ đây hay làm dễ dàng để sử dụng mỗi khi đi cắm trại.

15. Đèn trụ năng lượng mặt trời:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 15

Bạn đã thấy những cột đèn năng lượng mặt trời tuyệt vời này với những người trồng cây, phải không?  Bạn hoàn toàn có thể tạo lại diện mạo này và tiết kiệm cho mình một số tiền lớn. Cái này cần một chút công việc và bạn có thể cần cả ngày để hoàn thành nó nhưng nó sẽ có giá trị lớn khi bạn thấy kết quả cuối cùng. Một cột đèn cung cấp ánh sáng khu cả một khu vực lớn

16. Lọ thủy tinh chứa các viên bi sáng

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 16

Những lọ thủy tinh chứa các viên bi thực sự tuyệt đẹp. Đối với những thứ này, bạn chỉ cần dán đá thủy tinh lên lọ của bạn và sau đó thêm nguồn ánh sáng tuyệt vời. Rất dễ dàng và sẽ là đèn trang trí ngoài trời hoàn hảo cho một buổi tối lãng mạn hoặc thậm chí cho một đám cưới.

17. Bình năng lượng mặt trời ma quái

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 17

Ở đây, một ý tưởng đèn mặt trời tuyệt vời khác trang trí tuyệt vời cho Halloween. Những bình sữa nhỏ này được sơn trông giống như ma và sau đó thắp sáng bằng bộ dụng cụ chiếu sáng mặt trời sử dụng pin sạc để chúng có thể chiếu sáng. Bạn cũng có thể làm những việc này mà không có khuôn mặt ma quái nếu bạn chỉ muốn một số đèn năng lượng mặt trời đon giãn và dễ dàng để trang trí cho lối đi hoặc khu vườn của bạn.

18. Đèn năng lượng mặt trời với lọ đât cắm hoa:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 18

Những chậu đất nung được sơn này chứa đèn năng lượng mặt trời và hoàn toàn tuyệt đẹp., hoàn hảo để trang trí lối đi hoặc vườn hoa của bạn. Bạn cũng có thể đặt ở hiên nhà hoặc lan can để thêm ánh sáng khi bạn giải trí ngoài trời.

19. Lọ thủy tinh Sun Jars:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 19

Dành cho những ai yêu thích ánh sáng dịu nhẹ mà chúng phát ra, những lọ sun jars này phát ánh sáng nhiều màu sắc cực đẹp được đổi màu liên tục. Bạn có thể sử dụng để trang trí ngoài trời, để trên bàn ăn, bàn tiệc cho thêm phần lạng mạn.

20. Đèn lon:

ý tưởng trang trí ngoài trời độc đáo với đèn năng lượng mặt trời 20

Đây là một cách tuyệt vời để nâng cấp một số loại lon bạn đã sử dụng xong và tạo ra những chiếc đèn lồng duyên dáng mộc mạc. Bạn sẽ cần một vài lon thiếc rỗng, mà bạn biến thành đèn năng lượng mặt trời của bạn. Đục lỗ xung quanh các lon theo hình dáng bạn muốn phát ra ánh sáng và bạn chỉ cần thêm một chiếc năng lượng mặt trời lên trên để tạo ánh sáng. Sau đó làm dây treo để treo.

Trên đây là 20 ý tưởng độc đáo để tạo nên những chiếc đèn năng lượng mặt trời trang trí ấn tượng hơn, hãy thử nghiệm ngay nhé.