11 ý tưởng chiếu sáng ban công tuyệt vời nhất

Những ý tưởng chiếu sáng ban công cực kì đơn giãn này có thể biến ban công của bạn thành nơi huyền diệu và đẹp nhất trong nhà vào ban đêm.

Mục lục

1. Tô điểm ban công với đèn lồng và màn tre:

ý tưởng chiếu sáng ban công 1

Đó là một ban công mát mẻ trang trí với một màn hình tre cho sự riêng tư và đèn kiểu đèn lồng và một số cây đèn năng lượng mặt trời để chiếu sáng. Thêm 1 cái bạn gỗ và giải trí thôi.

2. Cách trang trí ban công với dây cầu mây:

ý tưởng chiếu sáng ban công 2
Trang trí ban công của bạn cho thân thiện, để tận hưởng buổi tối ấm áp bên ngoài. Có thể sử dụng dây đèn quả cầu mấy để thêm ánh sáng huyền ảo, có thể thêm đèn nến trang bàn, trồng một giàn cây cạnh nhỏ cho mắt mẻ và thỏa mái.

3. Những chiếc đèn lồng cho ban công lớn:

ý tưởng chiếu sáng ban công 3
Biến những lọ thủy tinh thàng chiếc đèn lồng treo. Bạn có thể treo những chiếc đèn này ở ngoài hiên ban công, sân trong, sân thượng hoặc trên bàn ăn của bạn.

Tham khảo cách làm chiếc đèn này ở bài viết: ý tưởng trang trí từ lọ thủy tinh

4. Thắp sáng ban công bằng đèn dây bóng tròn:

ý tưởng chiếu sáng ban công 4
Bạn có thể trang trí khu vực ngoài trời ban công, sàn hoặc sân của bạn với đèn dây, nến và các vật dụng chiếu sáng lung linh. Với ý tưởng này bạn có thể thêm các trụ sắt tùy chỉnh với các mốc để có thể dễ dàng xâu chuỗi đèn đi qua. hoặc các trụ gỗ để mang phong cách cổ điển. Hãy tận hưởng ffêm mùa hè ấm áp với khung cảnh ngoài trời lãng mạng.

>Tham khảo mua dây bóng đèn tròn: https://givasolar.com/san-pham/bo-day-den-led-trang-tri-gv-g40

5. Treo đèn lòng dọc lan can:

ý tưởng chiếu sáng ban công 5
Nếu bạn có một vài lọ thủy tinh, hãy sử dụng chúng để tạo ra những chiếc đèn lồng bằng cách để nến thật hay nến tealight vào. Làm dây tro bằng cách cột quanh miệng chai để cố định

6. Đèn lồng sao trông tuyệt vời

ý tưởng chiếu sáng ban công 6
Đèn lồng ngôi sao có thể mang lại một quan cảnh ấn tượng cho ban công của bạn. Bạn có thể thêm các dây đèn nhỏ quấn quanh các cây sắt của tường rào dọc lan can.

7. Dây đèn lồng tròn cùng đèn nến:

ý tưởng chiếu sáng ban công 7
Đèn lồng tròn có thể làm cho ban công của bạn duyên dáng hơn trong đêm khi mặt trời lặn. Tham ít đèn nến đặt trên bàn nữa

8. Lọ thủy tinh:

ý tưởng chiếu sáng ban công 8
Bạn không thích không gian quá sáng, bạn thích ánh sáng nhẹ của các lọ thủy tinh, hãy đặt chúng trên bàn ngoài ban công.

9. Trang trí với những loại đèn nhiều màu sắc:

ý tưởng chiếu sáng ban công 9
Bạn có thích ánh sáng ban công cho Giáng sinh này không? Không gian ngoài trời duy nhất của bạn có thể là nơi nghỉ ngơi cho các ngày lễ tốt nhất. Trang trí nó với Giáng sinh đầy màu sắc với những loại đèn đổi màu. Tùy theo chủ đề của các ngày lễ mà bạn có một số thay đổi cho phù hợp

10. Biến ban công thành nơi đẹp nhất trong nhà của bạn:

ý tưởng chiếu sáng ban công 10
Bạn có bị thu hút với cách thiết kế này không? Trong ánh sáng yếu lúc hoàng hôn xuống, ban công của bạn có thể là nơi đẹp nhất và thư giãn nhất trong thế giới riêng của bạn. Một trái tim bằng dây khô quấn với dây đèn nhỏ, mà bạn có thể tự làm. Treo đèn dây kiểu thả quanh lan can ban công, tường bạn có lắp một chiếc đèn tưởng phong cách cổ…

11. Thắp sáng ban công của bạn với nến:

ý tưởng chiếu sáng ban công 11
Nến có thể mang lại cảm giác thơ mộng cho ban công của bạn. Sử dụng một giá treo để treo đèn nến, có thể thêm những chậu hoa nhỏ nữa cho ấn tượng.

Ngoài ra, một số ý tưởng khác bạn có thể tham khảo thêm:

ý tưởng chiếu sáng ban công 12
ý tưởng chiếu sáng ban công 13
ý tưởng chiếu sáng ban công 14
ý tưởng chiếu sáng ban công 15
ý tưởng chiếu sáng ban công 16
ý tưởng chiếu sáng ban công 17
ý tưởng chiếu sáng ban công 18
ý tưởng chiếu sáng ban công 19
ý tưởng chiếu sáng ban công 20