20 ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời đẹp mắt

Một trong những điều mà nhiều người thích đặc biệt là trong mùa xuân và mùa hè, là ngồi chơi ngoài trời. Hãy cải thiện khu vườn ngoài của mình, thêm hoa và trang trí mới, để có thể tận hưởng buổi tối của mình bên ngoài và thích hơn. Một trong những điều mà bạn nên làm là thêm hệ thống đèn vào khu vườn của mình. Bạn muốn có thể nhìn thấy hoa và cây của mình, ngay cả vào ban đêm, vì vậy bạn nên tìm kiếm một số ý tưởng chiếu sáng sân vườn tuyệt vời để làm, nếu thế thì hãy thử ngay một trong 20 ý tưởng làm đèn sân vườn tuyệt đẹp để chiếu sáng khu vực ngoài trời:

Cho dù bạn cần ánh sáng cho một sự kiện đặc biệt hoặc bạn muốn thứ gì đó sẽ chiếu sáng vĩnh viễn khu vườn của bạn thì đây là những thứ rất dễ làm. Nó không chỉ thêm vẻ đẹp cho khu vực ngoài trời của bạn, chúng sẽ giúp cải thiện sự hấp dẫn và thậm chí tăng giá trị. Có rất nhiều lý do để tạo ra ánh sáng sân vườn của riêng bạn và tôi hy vọng bạn sẽ vui mừng như tôi khi bắt đầu.

Mục lục

1. Đèn lồng thủy tinh màu:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 1

Những chiếc đèn lồng thủy tinh màu mà bạn làm từ những lọ rỗng cực đáng yêu. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng bất kỳ bình nào bạn có trong tay. Những thứ này rất đơn giản – bạn chỉ cần sử dụng giấy lụa để có được nền màu và sau đó thêm một ngọn nến tealight để chiếu sáng khu vườn của bạn với đủ loại màu sắc đẹp.

2. Đèn Cupcake đáng yêu

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 2
Bạn có thể mua đèn trông giống như những chiếc đèn cupcake này nhưng lại chi quá nhiều tiền cho chúng, vì vậy bạn có thể tự làm với những chiếc ly cupcake. Chúng khá đơn giản và rất đáng yêu. Bạn chỉ cần một bộ sưu tập cupcake và biến nó thành dây đèn treo cực đẹp. Treo chúng trên hiên nhà hoặc trực tiếp trong khu vườn của bạn từ cọc hoặc cây.

3. Từ chai nhựa tẩy rửa:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 3
Những chiếc đèn sân vườn xinh xắn này được làm bằng chai chất tẩy rửa. Bạn có thể sử dụng bất kỳ số chai nhựa nào để làm những thứ này và khi bạn có tất cả các đồ dùng của mình được tập hợp lại với nhau, mỗi chai chỉ mất khoảng 10 phút để hoàn thành. Đặt chúng vào một cây để cố định và cắm chúng ở lối đi trong vườn của bạn! Đây là một cách tuyệt vời để nâng cấp các chai nhựa bỏ đi.

4. Hộp trồng cây phát sáng

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 4
Nếu bạn yêu những thứ phát sáng trong bóng tối, đặc biệt là cho khu vườn. Những ánh sáng cho khu vực cây cảnh là hoàn hảo để chiếu sáng con đường, sân vườn của bạn và chúng rất dễ thực hiện. Chúng sẽ mang lại một cái nhìn hiện đại tuyệt vời cho khu vực ngoài trời của bạn.

5. Đèn Nến lon

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 5
Nến lon hoàn hảo để chiếu sáng khu vực vườn của bạn. Không chỉ phát ra ánh sáng đáng yêu, chúng còn giúp tránh xa muỗi và các loài côn trùng bay khác trong những ngay mùa xuân và mùa hè. Những cây nến này này rất dễ làm và bạn có thể đặt chúng trong những lộp thiếc rỗng hoặc lọ mason. Đây là một dự án tuyệt vời để nâng cấp lon thiếc và chúng thực sự rẻ để thực hiện.

6. Cổng vườn tự làm mộc mạc:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 6
Cổng vườn này không chỉ mang đến cho bạn một thiết kế mộc mạc đẹp mắt trong vườn, nó còn tăng gấp đôi khi chiếu sáng. Khi bạn đã xây dựng cổng, bạn có thể thêm hệ thống dây đèn chiếu sáng này. Chúng thực sự đơn giản để làm và cung cấp một phong cách trang trại đẹp, hoàn hảo để mang lại cho khu vực vườn của bạn một cái nhìn mộc mạc.

7. Đèn chùm ngoài trời với lồng:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 7
Một chiếc lồng  kim loại cũ là hoàn hảo để tạo ra một đèn chùm mộc mạc cho khu vườn của bạn. Và, đây là một dự án chiếu sáng ngoài trời DIY thực sự đơn giản. Ngoài lồng thì bạn cũng sẽ cần một ít dây trang trí và một số nến. Nếu bạn muốn ánh sáng dễ dàng hơn, tôi khuyên bạn nên sử dụng những ngọn nến nhỏ chạy bằng pin LED hoặc bạn có thể sử dụng những cây nến thật.

8. Lọ thủy tinh treo năng lượng mặt trời:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 8
Một cách nào tốt hơn để chiếu sáng khu vườn của bạn với đèn mặt trời? Tôi thích ý tưởng biến những chiếc bình rỗng thành đèn năng lượng mặt trời và bạn có thể treo chúng trên cây, cột hoặc tự làm những chiếc móc nhỏ đáng yêu của mình để treo chúng lên. Chúng có thể đặt ở bất cứ nơi nào, với điều kiện là có ánh sáng mặt trời tốt để cung cấp năng lượng cho chúng và chúng rất dễ thực hiện.

>Bạn cũng có thể mua sản phẩm này tại đây: https://givasolar.com/san-pham/lo-thuy-tinh-trang-tri-nang-luong-mat-troi-gv-mjl

9. Chai nhựa làm đèn vườn:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 9
Nếu bạn muốn tái chế – tôi thực sự hy vọng rằng bạn làm với dự án này – bạn có thể lấy một vài trong số những chai nhựa đó ra khỏi thùng tái chế của bạn và biến chúng thành những chiếc đèn sân vườn mờ đáng yêu này. Bạn chỉ cần cắt các đáy chai và sau đó phủ chúng bằng sơn bất kì màu gì. Điều này là rất dễ dàng và làm ra những chiêc đèn ngoài trời tuyệt đẹp như vậy. Và, thật là một cách tuyệt vời để tái chế những chai nhựa cũ.

10. Đèn dây cầu mây:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 10
Những quả cầu mây này rất đáng yêu và thanh lịch và dễ làm hoặc bạn có thể mua chúng tại đây. Một khi bạn có những quả bóng, bạn chỉ cần thêm đèn chuỗi. Bạn có thể treo những thứ này trong vườn, xếp hàng hiên hoặc sàn nhà của bạn hoặc thậm chí bạn có thể sử dụng các bài đăng để xâu chuỗi chúng dọc theo lối đi của bạn. Họ rất linh hoạt và tuyệt đẹp khi họ sáng.

11. Dây đèn từ những quả cầu lông:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 11
Những chiếc đèn từ quả cầu này rất hoàn hảo để treo ngoài trời và chúng siêu dễ làm. Bạn cần một bộ sưu tập cầu lông, nhưng chúng siêu rẻ, và mua một dây đèn, sau đó gắn chúng vào.

12. Tự làm đèn đom đóm từ vải Muslin:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 12
Muslin là một vật liệu rất linh hoạt và dễ kiếm, bạn có thể làm những chiếc đèn đom đóm muslin tuyệt đẹp cho khu vườn hoặc sân trong của bạn. Bạn chỉ cần lấy vải muslin và sử dụng chúng để tạo ra những chiếc đèn lồng hoạt động bằng pin. Đây chỉ là tuyệt đẹp khi chúng được hoàn thành và chúng rất dễ làm.

13. Tự làm đèn dầu:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 13
Nếu bạn yêu những ánh lủa trong đèm, đặc biệt là xung quanh hồ bơi hoặc trong vườn. Bạn có thể làm những ngọn đuốc này bằng chai thủy tinh cũ, một số bấc thay thế và dầu mỏ. Chúng là cách hoàn hảo để thắp sáng khu vườn của bạn vào ban đêm, đặc biệt nếu bạn muốn một cái gì đó mang lại cho bạn một chút cảm giác ven biển. Chỉ cần đặt chúng xung quanh vườn hoặc bạn có thể đặt chúng trên sàn hoặc hiên nhà. Ai biết bạn có thể tái sử dụng chai thủy tinh thành ngọn đuốc?

14. Đèn mặt trời đầy màu sắc:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 14
Đây là một ý tưởng tuyệt vời để làm đèn lồng năng lượng mặt trời của riêng bạn. Những cái này sử dụng lọ thủy tinh thông thường. Bạn vẽ đáy của lọ và sau đó thêm đèn led năng lượng mặt trời lên trên. Rất dễ dàng để thực hiện và đầy màu sắc, hoàn hảo cho mùa hè và mùa xuân. Bạn cũng có thể làm những ngọn đèn này với màu đỏ, trắng và xanh để làm cho chúng thêm độc đáo.

15. Đèn dây chiếu sáng theo chữ:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 15
Ý tưởng này không chỉ chiếu sáng ngoài trời mà còn thêm để rang trí. Bạn có thể biến đèn dây của bạn thành bất kỳ dấu hiệu hoặc thông điệp mà bạn muốn hiển thị. Điều này thật dễ dàng và nó rất nhanh để kết hợp lại với nhau. Bạn sẽ cần một hoặc nhiều dây tùy thuộc vào những gì bạn muốn truyền đạt –  và sau đó bạn chỉ cần tạo thông điệp của riêng bạn. Đây là một ánh sáng tuyệt vời cho sàn hoặc hiên.

16. Lọ thủy tinh sun jar:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 16
Những chiếc lọ nhỏ này chứa đèn năng lượng mặt trời và chúng hoàn hảo cho khu vườn. Bạn có thể mua đèn tương tự tại đây.  Đây là những thứ tuyệt vời để trên bàn hay bất cứ ở đâu

17. Làm dây đèn với túi giấy:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 17
Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc ngoài trời, những chiếc đèn túi giấy ruy băng này là cách hoàn hảo để làm dend thắp sáng ngoài trời của bạn. Bạn cũng có thể sử dụngcác túi giấy đầy màu sắc như một điểm nhấn trang trí khu vườn của bạn. Chúng thực sự dễ làm và bạn có thể treo chúng trên đèn dây hoặc đèn LED chạy bằng pin. Bạn chỉ cần đèn và một số túi giấy đầy màu sắc và ruy băng để làm cho chúng.

18. Đèn lon tái chế:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 18
Một ý tưởng nữa để bạn tái chế các lon thiết. Biến những lon thiếc rỗng cũ thành những chiếc đèn lồng nhỏ tuyệt đẹp cho khu vực sân cỏ và khu vườn của bạn. Đây là những thứ rất dễ làm và chúng là một cách tuyệt vời để nâng cấp lon thiếc. Bạn có thể tạo ra bất kỳ thiết kế nào ở hai bên của lon mà bạn muốn và ánh sáng chiếu xuyên qua các lỗ. Bạn có thể sử dụng nến thực hoặc sử dụng đèn LED chạy bằng pin để chúng tỏa sáng lâu hơn. Lon hộp nâng cấp thực sự có thể cung cấp cho bạn một số trang trí nhà tuyệt đẹp!

19. Đèn lồng tự những cuộn giấy vệ sinh:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 19
Nếu bạn thích những chiếc đèn lồng chấm bi này thì có thể làm những thứ này từ ruột giấy vệ sinh. Một khi bạn đã có đủ cuộn, trang trí chúng bằng các chấm bi và đặt đèn của bạn với nhau thực sự đơn giản. Đây là rất hoàn hảo để thêm một số màu sắc cho khu vườn ngoài trời của bạn.

20. Đèn nến từ lọ thủy tinh:

ý tưởng làm đèn trang trí sân vườn để chiếu sáng ngoài trời 20
Bạn có thể đặt những chiếc đèn nến này trên khắp khu vườn của bạn hoặc đặt chúng trên bàn trà để thêm ánh sáng ngoài trời. Chúng rất dễ làm và đáng yêu khi chúng được hoàn thành. Sử dụng giấy Washi để tạo ra những màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bạn chỉ cần chọn một số lọ rỗng và sau đó che chúng bằng băng keo. Sau đó thêm nến hoặc đèn LED của bạn để tạo ra ánh sáng sân vườn đẹp.