5 tính năng camera an ninh năng lượng mặt trời cần có

Tình trạng trộm cắp ngày một nhiều, ngay cả khi nó chưa xảy ra thì bạn nên đề phòng để bảo vệ ngôi nhà của bạn tốt hơn bằng cách đầu tư vào Camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời. Vì nó là một thiết bị thiết yếu để lắp đặt cho bất kỳ ngôi nhà, khu vực nào để bảo vệ đồ đạc được an toàn và có thể cung cấp một biện pháp phòng ngừa bổ sung để chống lại tội phạm.

tính năng camera an ninh năng lượng mặt trời cần có 1

Một camera an ninh năng lượng mặt trời là một thiết bị hỗ trợ đắc lực, thậm chí là những nơi mà không thể lắp đặt camera thông thường do khó đi dây hay cần nguồn điện bên ngoài.

Nếu bạn thích thú với dòng sản phẩm này và muốn mua chúng thì bạn nên hiểu được một số tính năng cần thiết của camera an ninh năng lượng mặt trời sau đây:

Mục lục

1. Khả năng chống chịu thời tiết:

Camera của bạn rõ ràng sẽ được đặt ngoài trời, vì vậy nó cần có khả năng chịu được trước các yếu tố bên ngoài, ít nhất là tiêu chuẩn IP65, như thế thì chúng mới đủ mạnh để duy trì điều kiện thời tiết mựa, bụi khắc nghiệt.

Thiết kế chắc chắn, bảo vệ cả camera cũng để giúp ngăn chặn tội phạm khỏi trộm cắp hoặc phá hoại chính nó. Lắp đặt giá treo tường chắc chắn và lớp vỏ bảo vệ bên ngoài chắc chắn giúp đảm bảo cho camera an ninh chạy bằng năng lượng mặt trời của bạn an toàn trước mọi sự can thiệp.

2. Tầm nhìn ban đêm:

Một camera an ninh năng lượng mặt trời tốt sẽ đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được giám sát 24/7. Và điều đó có nghĩa là chúng cần có khả năng nhìn rõ vào ban đêm.

tính năng camera an ninh năng lượng mặt trời cần có 3

Đánh giá sự rõ ràng của tầm nhìn ban đêm trong các camera bạn muốn mua có thể cực kỳ có giá trị trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bạn muốn hình ảnh sẽ rõ ràng và cho phép xem hình ảnh chi tiết và rõ nét, nên kiểm tra độ phân giải của chúng để lựa chọn.

3. Cảm biến chuyển động:

Một tính năng bắt buộc khác khi nói đến dòng sản phẩm này là cảm biến chuyển động, áp dụng cho loại camera có gắn đèn pha hoặc đèn đường. Nếu bạn muốn cảm biến này thì mua bộ đèn + Camera, khi phát hiện có chuyển động trong phạm vi cảm biến của đèn thì đèn sẽ bật sáng tối đa, giúp camera thu được hình ảnh rõ vào ban đêm. đây cũng là một hình thức giúp kẻ trộm e ngay khi thấy đèn từ động sáng.

Bộ camera năng lượng mặt trời và đèn đường GV-CAM06 14

4. Tuổi thọ pin dài:

Không phải tất cả các camera chạy năng lượng mặt trời đều có cùng chất lượng. Một câu hỏi quan trọng khi mua thiết bị này để họ xem xét là thiết bị sẽ hoạt động trong bao lâu cho mỗi lần sạc. Các đơn vị khác nhau sẽ quảng cáo lượng thời gian khác nhau mà chúng sẽ hoạt động.

tính năng camera an ninh năng lượng mặt trời cần có 5

Để bảo mật tối đa cho ngôi nhà của bạn, bạn sẽ muốn có một chiếc camera có thể hoạt động kéo dài từ ngày đến hết đêm. Nói chung là hoạt động xuyên suốt

Để đảm bảo cung cấp đủ năng lượng, pin sạc sự trữ cần có ít nhất 10 lần công suất đầu ra tối đa của tấm pin. Nếu không, pin sử dụng cho thiết bị có thể bị hỏng do quá tải.

5. Kết nối được với Wifi, Internet:

Khi có kết nối Wifi hay Internet, bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu trực tiếp và nhận được các hình ảnh ngay lập tức, thông qua đó bảo vệ an ninh cho khu vực tốt hơn.

tính năng camera an ninh năng lượng mặt trời cần có 6

Đặc biệt, hiện nay các loại sản phẩm này có thể hoạt động trên dữ liệu di động như 3G, 4G được bán rộng rãi và được thiết kế để hoạt động cho những nơi không có Internet hay Wifi.

Lựa chọn một chiếc camera an ninh năng lượng mặt trời chất lượng đóng vai trò như một vũ khí an ninh cho gia đình. Các tính năng trên sẽ rất cần thiết trong việc chọn ra những mẫu sản phẩm tốt nhất và phù hợp cho ngôi nhà của bạn, giúp mang lại cho bạn sự an tâm để tận hưởng cuộc sống, nhất là vào ban đêm.