Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời có giá bao nhiêu?

Chúng ta đều biết rằng muỗi và côn trùng xung quanh chúng ta thật sự gây phiền nhiễu, nhưng may mắn là có rất nhiều giải pháp để diệt chúng làm cho cuộc sống của chúng ta trong lành hơn rất nhiều.

Một sự lựa chọn để xem xét là sử dụng đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời – nó vừa hiệu quả, vừa có giá cả phải chăng, lại có nhiều công năng khác đáng để bạn lựa chọn.

Vậy cùng tìm tổng quan về loại đèn diệt công trùng này nhé:

Mục lục

Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời là gì?

Đèn chạy bằng năng lượng mặt trời sử dụng điện năng được chuyển đổi từ ánh sáng mặt trời, thông qua tấm pin thu năng lượng gắn trên đỉnh đèn để nó nhận được ánh sáng mặt trời tối đa.

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời có giá bao nhiêu 1

Đèn có mục đích là chiếu sáng lẫn diệt côn trùng vì vậy mà chúng cũng có cấu tạo gồm bóng led đề chiếu sáng và lưới điện để giết chết các con bọ, muỗi.

Đèn hoạt động thực sự hiệu quả đặc biệt là khi được đặt ở nơi có ánh sáng mặt trời mạnh. Chức năng diệt côn trùng dựa vào bóng đèn cực tím gắn vào pin, chúng phát ra ánh sáng thu hút côn trùng, khi chúng bay đến vướn vào lưới điện và bị tiêu diệt.

Những điều cần biết về loại đèn diệt côn trùng:

Có một số điều cần lưu ý trước khi mua đèn:

Đèn hấp thụ ánh sáng sao cho tốt?

Vị trí của tấm pin là điều cần thiết cho thiết bị thuộc loại này. Nếu thiết bị đi kèm với pin mặt trời trên đầu, nó nên được đặt ở nơi hứng được ánh nắng càng nhiều càng tốt. Các bóng râm hay chướng ngại vật sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng thu năng lượng của đèn.

Những loại côn trùng mà bạn có kế hoạch để giết?

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời có giá bao nhiêu 3

Hầu hết các thiết kế của dòng đèn này sẽ giết được muỗi, con bọ, côn trùng bay…, bạn cần phải biết những côn trùng mà đèn sẽ tiêu diệt được để biết chúng có phù hợp không.

Lựa chọn mẫu đèn phù hợp với nơi sử dụng

Các thiết kế của đèn được ứng dụng rộng rãi, các mẫu lớn có thể sử dụng trong nông nghiệp như một cánh đồng, khu vườn trồng trọt tránh côn trung gây hại…hay những mẫu dùng cho gia đình, có những mẫu nhỏ gọn, tiện dụng thì có thể mang theo sử dụng khi đi du lịch, dã ngoại, cắm trại…..vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn lựa chọn khôn ngoan.

 Giá cả:

Không chỉ có các mẫu đèn này có rất nhiều hình dạng, kích cỡ, ứng dụng và kiểu dáng, mà chúng còn có nhiều mức giá khác nhau. Do đó, bạn cũng nên chú ý đến tài chính của mình khi mua để phù hợp.

Để dễ dàng hơn cho bạn trong việc lựa chọn, chúng tôi sẽ liệt kê những mẫu mã đèn hot nhất trên thị trường hiện nay cũng như giá cả của chúng để so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp và cân đối nhất:

Bảng giá tổng hợp đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời:

Sản phẩm Hình ảnh Giá
1 GV-MK113 Đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời GV-MK113 4 300,000 VNĐ

 

MUA NGAY

2 GV-MK75 Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-75 4 950,000 VNĐ

 

MUA NGAY

3 GV-MK-L8 2,070,000 VNĐ

 

MUA NGAY

4 GV-MKL7 Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-MK-L7 7 5,500,000 VNĐ

 

MUA NGAY

Trên đây là giá bán lẻ các sản phẩm đền bắt công trùng, nếu bạn mua sỉ sản phẩm này hãy liên hệ với Givasolar để được báo giá mức tốt nhất.