Cách biến chai thủy tinh thành đèn trang trí đơn giản

Bạn hãy thu thập các chai thủy tinh trong quá trình sử dụng chúng như chai rượu…, với mục đích biến chúng thành những vật dụng hữu ích hơn thay vì bỏ chúng đi, mang đến một số công dụng tuyệt vời cho chúng xung quanh nhà của bạn.

Hãy thu thập và rửa sạch chúng thành những chai rỗng, có thể tìm những chai có nhiều màu sắc, kích thước và hình dạng khác nhau cho thêm ấn tượng, và cách biến những chai rượu thành những chiếc đèn trang trí tuyệt đẹp với những chiếc đèn nút chai. 

Xem video dưới đây:

Có nhiều loại đèn nút chai để bạn trang trí hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu cho bạn đã tìm được sản phẩm hoàn hảo trang trí biến những chiếc chai “vô ích” thành những chiếc đèn lồng tuyệt đẹp.

Dây đèn nút chai trang trí GV-CWSL01

Dây led nút chai trang trí tiệc guầy Bar GV-CWSL01 1

Giá thành: 50.000đ

Mua tại đây: https://givasolar.com/san-pham/day-led-nut-chai-trang-tri-tiec-gv-cwsl01/

Dây đèn trang trí hình nút chai GV-CWSL02

Dây led nút chai trang trí tiệc GV-CWSL02 1

Giá thành: 50.000đ

Mua tại đây: https://givasolar.com/san-pham/day-led-nut-chai-trang-tri-tiec-gv-cwsl02/

Những dây đèn này phù hợp với bất kỳ chai nào và bạn chỉ cần bật chúng như nút chai thông thường. Có thể sạc lại qua USB và hay dùng pin, mất từ 20 phút đến một giờ để sạc đầy, và sẽ kéo dài nhiều giờ chiếu sáng liên tục.

Thực sự đơn giãn để biến những chiếc chai thủy tinh thành những chiếc đèn trang trí hữu ích sắp xếp ở trên bàn ăn tối, một bữa tiệc tối, trang trí ở những quán cafe, quầy rượu hay treo chúng bên ngoài…

Tham khảo thêm: 25 ý tưởng trang trí độc đáo với những chai thủy tinh