Đèn cắm đất năng lượng mặt trời có giá bao nhiêu?

Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời cắm đất trang trí, chiếu sáng lối đi bộ là một thiết bị cực kỳ tiện lợi, thân thiện với môi trường và kinh tế. Chúng không chỉ làm sáng hiệu quả cho lối đi của bạn vào ban đêm, chúng còn hoạt động hoàn toàn tự động nhờ năng lượng mặt trời. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong sân vườn của bạn chỉ cần hứng được ánh sáng: không có hệ thống dây điện và không tốn chi phí cho hóa đơn tiền điện! Đặc biệt, loại đèn này lắp đặt rất dễ dàng và rất ít bảo trì.

Mục lục

Chúng vận hành như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời cho lối đi bộ sử dụng năng lượng của mặt trời, chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng để sử dụng với mục đích thắp sáng sân vườn của bạn. Chúng được tạo thành từ một đèn LED, gắn vào một tấm pin mặt trời quang điện, được kết nối với một pin sạc. Pin năng lượng mặt trời trên đỉnh đèn đóng vai trò thu ánh sáng mắt trời vào ban ngày, sau đóchiếu sáng vào đêm. Để có hiệu quả tốt nhất, những đèn này cần được đặt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vào ban ngày để đảm bảo chúng được sạc đầy.

Đèn cắm đất lối đi sân vườn năng lượng mặt trời có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau và giá cả cũng vậy. Việc chọn lựa có thể mất thời gian cho bạn, vì vậy để việc đưa ra quyết định mua hàng của bạn được dễ dàng hơn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách một số mẫu đèn tốt nhất hiện nay trên thị trường, bao gồm các hình ảnh và giá cả. Vì vậy, bạn hãy để xem xét những mẫu mã sau đây và đưa ra lựa chọn cho mình nhé:

Bảng giá đèn cắm đất mặt trời trang trí lối đi, sân vườn mới nhất:

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá cả
1 GV-PL26 119,000₫

Xem chi tiết

2 GV-PL28 520,000

Xem chi tiết

3 GV-PL31A 79,000₫

Xem chi tiết

4 GV-PL31B 75,000₫

Xem chi tiết

5 GV-PL32 89,000

Xem chi tiết

6 GV-PL41 89,000

Xem chi tiết

7 GV- PL-STL 389,000₫

Xem chi tiết

8 GV-PL-ST20 389,000

Xem chi tiết

9 GV-PL-ST30 389,000

Xem chi tiết

10 GV-PL-ST40 389,000

Xem chi tiết

11 GV-PL22 89,000

Xem chi tiết

12 GV-SF60 376,000₫

Xem chi tiết

Trên đây là giá bán lẻ tại GivaSolar, mua số lượng nhiều sẽ được chiết khấu với mức giá không thể tốt hơn. Tham khảo nhiều mẫu đèn cắm đất hơn tại: https://givasolar.com/danh-muc/den-nang-luong-mat-troi/den-cam-co/

Một số lưu ý khi chọn mua:

** Dưới đây là một số lưu ý khi bạn chọn mua đèn cắm đất để trang trí và chiếu sáng sân vườn:

Bạn cần mua số lượng bao nhiêu?

Khi bạn đang lên ý tưởng các tùy chọn để mua loại đèn này, tùy vào kích thước của đèn và diện tích bạn cần chiếu sáng để ước lượng xem số lượng đèn bạn cần mua. Bạn có thể chia nhỏ chi phí tổng thể cho mỗi ánh sáng bằng cách chia chi phí cho số lượng.

Chất liệu:

Những vật liệu nào được sử dụng để làm đèn, thường là nhựa hoặc nhôm. Đèn thường được sử dụng ngoài trời, nên cần chọn sản phẩm với chất liệu bền, sẽ giúp bạn xác định thời gian bạn có thể mong đợi tuổi thọ của chúng kéo dài. Nếu bạn đang mua đèn năng lượng mặt trời làm từ nhựa, chúng có thể không chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thép không gỉ hoặc nhôm. Tất nhiên, các vật liệu làm tự nhựa sẽ có giá tốt hơn.

Lắp đặt:

Loại đèn này lắp đặt khá đơn giãn nên bạn không cần lo về nó, không cần dây điện rườm rà. Vì vậy cho phép bạn linh hoạt hơn khi bạn cài đặt, đổi chỗ lắp đặt chúng trong cảnh quan của mình.

Xem thêm: Hướng dẫn lắp đặt đèn cắm đất năng lượng mặt trời

Độ sáng và phạm vi chiếu sáng:

Mục đích để lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cắm đất cho sân vườn của bạn thường là trang trí và chiếu sáng lối đi. Nếu với mục đích trang trí nhiều hơn thì bạn có thể chọn các loại đèn đổi màu nhiều màu sắc cho sống động hay mua nhiều mẫu đèn khác nhau, xen kẻ… Nếu bạn sử dụng đèn với mục đích chiếu sáng nhiều hơn thì nên chọn những mẫu đèn lơn, có công suất lớn, đèn bạn chọn không đủ sáng hoặc không cần chiếu sáng một dải bao phủ rộng thì chúng sẽ bị lãng phí tiền bạc.

Kích thước

Kích thước của đèn bạn chọn phải phù hợp với không gian và khu vực bạn muốn chiếu. Chiều dài từ đỉnh cọc đến đỉnh ánh sáng mang lại cho bạn kích thước tổng thể, từ đó đưa ra lựa chọn kích thước đèn phù hợp với khuôn viên của bạn.

Thiết kế và kiểu dáng:

Bạn không chỉ được hưởng lợi từ ánh sáng mà đèn của bạn sẽ cung cấp mà chúng còn thêm trang trí cho lối đi, khu vực đặt chúng. Chúng được làm với các thiết kế và hình dạng, màu sắc khác nhau, điều này giúp bạn tạo ra một diện mạo độc đáo cho sân vườn của bạn với sự lựa chọn của mình.

Thời gian sử dụng:

Khi bạn lần đầu tiên mua, cần xem xét xem sau thời gian một ngày sạc đầy thì đèn sử dụng chiếu sáng được bao lâu vào ban đêm. Mỗi loại đèn sẽ có công suất khác nhau, tấm pin khác nhau nên chúng có thời gian sạc đầy và chiếu sáng khác nhau, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra điều đó để xem nếu đèn phải được tiếp xúc trực tiếp, đầy đủ ánh nắng mặt trời cho mỗi lần sạc chúng chiếu sáng được bao lâu so với nhu cầu của bạn, có đáp ứng đủ nhu cầu của bạn hay không.

Trên đây là những thông tin cần thiết để biết thêm về đèn cắm đất năng lượng mặt trời, về giá cả cũng như cách chọn mua chúng như thế nào cho phù hợp và tốt nhất.

Bạn có nhu cầu tư vấn về các loại đèn solar – hướng dẫn lắp đặt – tư vấn chọn mua – tham khảo giá cả, hãy liên hệ với với chúng tôi tại Hotline: 0934 013 083