Đèn năng lượng mặt dùng cho nhà kho tốt nhất

Tìm đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời hoàn hảo để chiếu sáng nhà kho, chuồng trại và các tòa nhà ngoài trời khác của bạn theo cách thân thiện với môi trường.

Thật khó để tưởng tượng cuộc sống hiện đại mà không có đèn điện trong nhà của chúng tôi. Tuy nhiên, nhà kho hoặc chuồng trại, nếu nằm bên ngoài tòa nhà chính, thường được cân nhắc sau. Do nhu cầu tiết kiệm hóa đơn tiền điện, đi dây tốn kém và rườm rà, hoặc cam kết về tính bền vững, nhà kho thường bị ngắt kết nối khỏi nguồn điện chính của bạn.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải mò mẫm trong bóng tối hoặc dựa vào một số giải pháp chiếu sáng kém khả quan. Đây có thể là đèn pin hoặc điện thoại thông minh nếu có nhu cầu đến thăm nhà kho hay chuồng trại vào ban đêm. Đèn chiếu sáng nhà kho năng lượng mặt trời đang ra đời để cứu cánh cho nhiều chủ nhà, giúp họ thắp sáng nhà kho bằng nguồn sáng bền vững và hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí.

Đèn nhà kho năng lượng mặt trời cũng là một giải pháp xanh thay thế cho việc phải chạy hệ thống dây điện và chi phí năng lượng cao khi đèn hoạt động suốt đêm. Đèn cũng tương đối dễ lắp đặt. Trong hầu hết các trường hợp, bạn thậm chí sẽ không cần thực hiện bất kỳ dây dẫn điện nào để thiết lập chúng.

Tùy thuộc vào chất lượng của đèn mặt trời, nó có thể cung cấp cho bạn một lượng ánh sáng phù hợp. Bạn sẽ ngạc nhiên thú vị khi biết rằng một số đèn năng lượng mặt trời này thậm chí có thể phù hợp với ánh sáng bạn nhận được từ nguồn điện chính của mình. Phần tốt nhất là bạn nhận được tất cả những điều này mà không bao giờ phải chi tiêu cho hóa đơn tiền điện.

Tuy nhiên, để có hệ thống chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời tối ưu, bạn cần chọn loại đèn chất lượng tốt và đáng tin cậy. Nó cần phát ra một lượng ánh sáng phù hợp, có dung lượng pin tốt và có một tấm pin năng lượng hiệu quả với khả năng chuyển đổi năng lượng cao. Nó cũng cần phải dễ lắp đặt, đủ cứng cáp và chắc chắn để chịu được sự khắc nghiệt của điều kiện ngoài trời.

Chúng ta hãy đi vào chi tiết hơn về các tính năng của từng sản phẩm trước khi đưa ra lựa chọn của chúng tôi.

Mục lục

Đèn năng lượng mặt trời dành cho nhà kho hoạt động như thế nào?

Nhà kho trong vườn, chuồng trại, nhà chòi ngoài trời là đối tượng chứa nhiều thứ cũng khá quan trọng với chủ nhà. Như vậy, chúng tôi biết rằng bạn muốn có ánh sáng tốt nhất cho nhà kho của mình – một thứ gì đó mộc mạc, nhưng có tất cả các chức năng như đèn trong nhà. Sau cùng, bạn cũng có thể dành những đêm khuya ở đó để thư giãn, vẽ tranh, làm việc trong dự án hoặc tổ chức các bữa tiệc. Nếu bạn hoài nghi về việc liệu đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời có phù hợp với bạn hay không, thì chúng tôi hiểu, nhưng chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng bạn không cần phải như vậy.

Năng lượng mặt trời tiếp tục phát triển với một tốc độ đáng kinh ngạc, và khi nhiều nhà khoa học hàng đầu thế giới (được các chính phủ trên thế giới ủng hộ ngày càng nhiệt tình hơn) tìm hiểu thêm về công nghệ này, các tấm pin mặt trời ngày càng trở nên hiệu quả hơn trong việc tạo ra nhiều điện năng chỉ với một ít ánh sáng mặt trời.

Đèn chiếu sáng nhà kho năng lượng mặt trời có cấu tạo đơn giản. Bên ngoài nhà kho hoặc chuồng trại của bạn, cho dù trên mái nhà hay tường, bạn cố định tấm pin năng lượng mặt trời đi kèm trong gói – định vị và đặt nó ở bất kỳ nơi nào có khả năng nhận được nhiều ánh sáng mặt trời nhất hàng ngày. Tấm pin này, bao gồm các tế bào quang điện phản ứng hóa học và vật lý với ánh sáng mặt trời để tạo ra điện áp DC, sẽ có một bộ pin độc lập. Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm pin vào ban ngày, các tế bào của nó sẽ tạo ra điện và lưu trữ trong pin. Sau đó, đến đêm, pin sẽ tự động cung cấp năng lượng dự trữ dọc theo dây dẫn vào kho, chuồng và vào các thiết bị chiếu sáng – có thể là đèn treo hoặc đèn lồng – mà bạn đã đặt trong nhà kho hoặc chuồng trại của mình để phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Một trong những tính năng hữu ích nhất của hầu hết các đèn chiếu sáng kho năng lượng mặt trời là tính năng sử dụng bằng nút bấm hoặc điều khiển từ xa, cài đặt chúng hoạt động khi cần thiết. Hầu hết đều có một số chế độ chiếu sáng, có thể cài đặt để hoạt động theo bộ hẹn giờ. Cũng cần lưu ý rằng tất cả các tấm pin đi kèm đều cần thiết, có khả năng chống chịu thời tiết trong thiết kế và sẽ tiếp tục hoạt động hoàn hảo trong mọi điều kiện thời tiết, trừ những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

Ưu và nhược điểm của đèn nhà kho năng lượng mặt trời

Trước khi đầu tư vào bất kỳ công nghệ mới nào mà có lẽ bạn không quá quen thuộc, điều quan trọng là phải xem xét không chỉ những mặt tích cực của công nghệ đó mà còn cả những mặt tiêu cực tiềm ẩn.

Ưu điểm:

 1. Không tốn chi phí tiền điện: Nếu ngân sách là mối quan tâm (heck, ngay cả khi không phải vậy), chắc chắn bạn sẽ thấy viễn cảnh về điện miễn phí rất hấp dẫn. Mặc dù khoản đầu tư ban đầu vào năng lượng mặt trời đôi khi có vẻ cao (mặc dù không quá nhiều với đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời), nó trả lại cho bạn với khoản tiết kiệm trên hóa đơn tiền điện hàng năm.
 2. Ý thức môi trường: Thân thiện với môi trường không còn là mốt đã qua, giống như những năm 60 và 70 của Hippie. Ngày nay, nó là một điều hết sức cần thiết. Cung cấp năng lượng cho không gian ngoài trời của bạn bằng năng lượng mặt trời là một cách chắc chắn để thu lợi mà không làm tổn hại đến trái đất.
 3. Dễ dàng để cài đặt: Bên cạnh việc không có dây (hoặc thực sự là không có dây, trong một số trường hợp), bạn có thể làm cho đèn nhà kho của bạn sáng lên và chạy ngay lập tức vào ban đêm. Chỉ cần cố định tấm pin ở nơi nó có khả năng nhận được nhiều ánh sáng nhất, cột đèn vào móc hoặc cố định trong nhà kho, và đặt chế độ ánh sáng ưa thích của bạn và bạn có thể sử dụng
 4. Các chế độ chiếu sáng: Không chỉ không tốn điện, sáng, việc lắp đặt dễ dàng mà toàn bộ điều này còn có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và giờ làm việc của bạn.
 5. Ánh sáng hấp dẫn: Năng lượng mặt trời không chỉ tiện ích, nó còn hấp dẫn. Không có trường hợp nào đúng hơn là với những chiếc đèn nhà kho năng lượng mặt trời tuyệt đẹp này, có thể sáng ngang với ánh sáng trong nhà, nguồn điện lưới của bạn và có thể tạo ra một bầu không khí quyến rũ như vậy.

Nhược điểm:

 1. Sự phụ thuộc nhẹ với ánh sáng mặt trời: Chúng tôi sẽ nói dối nếu giả vờ rằng không có một tác động rõ ràng nào đối với năng lượng mặt trời: đó là sự phụ thuộc vào ánh sáng. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng đó là điều bạn thực sự phải cân nhắc trước khi đầu tư. Để giữ cho nhà kho hoặc chuồng trại của bạn có ánh sáng suốt cả ngày và / hoặc đêm, tấm pin mặt trời của bạn sẽ cần vài giờ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp (hoặc gần trực tiếp) trong ngày. Trong khi các tấm pin thường vẫn tạo ra điện trong điều kiện ánh sáng yếu, lượng điện của nó luôn phụ thuộc vào cường độ và độ dài của giờ ánh sáng mặt trời chiếu qua.
 2. Chất lượng ánh sáng: Ngay cả khi được sạc đầy từ ánh sáng mặt trời dồi dào, độ sáng và chất lượng ánh sáng của đèn  vẫn có thể thấp hơn một chút so với mong đợi của bạn.

Đánh giá các mẫu đèn nhà kho năng lượng mặt trời tốt nhất:

Top 1 – Đèn LED ngoài trời chống nước JACKYLED IP65

Đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời trong nhà và ngoài trời JACKYLED này chắc chắn là một trong những đèn tốt nhất trong danh sách của chúng tôi. Bạn nhận được hai chiếc đèn, mỗi chiếc đèn phát ra ánh sáng 600 lumen mạnh mẽ, khiến đây trở thành một trong những chiếc đèn sáng nhất.

Sản phẩm này là đèn chiếu sáng chống thấm nước IP65 phù hợp cho việc sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Đèn chiếu sáng trong nhà kho JACKYLED này cũng có thể điều chỉnh độ sáng với tối đa sáu mức độ sáng, cho phép bạn kiểm soát ánh sáng trong nhà kho của mình.

Những chiếc đèn năng lượng mặt trời này có kết cấu vững chắc. Nó còn đi kèm với một điều khiển từ xa mà bạn có thể sử dụng để bật và tắt đèn. Tấm pin thu năng lượng cũng có khả năng phát hiện chuyển động vào ban đêm ở hai chế độ làm việc, nơi nó sẽ bật hoặc phát sáng hơn khi phát hiện chuyển động gần đó.

Với mức độ sáng cao và một gói khá phải chăng, sản phẩm này là một trong những đèn năng lượng mặt trời tốt nhất.

Ưu điểm:

 • Ánh sáng rực rỡ với các mức độ sáng có thể điều chỉnh độ sáng
 • Đi kèm với một điều khiển từ xa
 • Dễ dàng để cài đặt
 • Sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Phát hiện chuyển động
 • Xếp hạng chống nước IP65

Nhược điểm:

 • Tấm pin khá to nên hơi cồng kềnh
 • Giá cao

Top 2 – Đèn trần năng lượng mặt trời SULETAKE

Đèn năng lượng này được đánh giá là đèn có giá trị và hữu ích. Khi được sạc đầy, đèn này cung cấp cho không gian của bạn sự chiếu sáng dễ chịu và ấm áp, mang lại cảm giác ấm cúng lên đến 10 giờ khi được sạc đầy. Để thuận tiện cho bạn, đèn này có chế độ tự động bật khi mặt trời lặn và cũng có thể được bật và tắt bằng công tắc của nó. Đèn cũng rất linh hoạt vì nó đủ bền để đặt ngoài trời do khả năng chống nước IP65 và không quá chói để sử dụng trong nhà.

Ưu điểm:

 • Không tốn kém
 • Đa năng: có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Lên đến 10 giờ chiếu sáng

Nhược điểm:

 • Chỉ 30-40 lumen
 • Không có khả năng phát hiện chuyển động

Top 3 – Đèn năng lượng mặt trời UPONUN

Đèn kép đa mục đích này lý tưởng cho để sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời. Thật dễ dàng để thiết lập và đi kèm với hai dây nối dài 16,4 foot nếu bạn muốn chia các ổ cắm. Những chiếc đèn này cũng có điều khiển từ xa cho phép bạn dễ dàng chuyển đổi giữa ba chế độ chiếu sáng: lạnh, trắng và ấm. Điều tuyệt vời nhất của đèn này là không giống như hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời, nó không bị ảnh hưởng bởi các điều kiện môi trường và sẽ hoạt động tốt ngay cả khi có nhiều mây. Đèn năng lượng mặt trời này rất bền và chịu được thời tiết, vì vậy bạn có thể yên tâm để nó bên ngoài mà không phải lo lắng.

Ưu điểm:

 • Bền chặt
 • Đa năng: có thể được sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Dễ dàng để cài đặt

Nhược điểm:

 • Cồng kềnh
 • Không có khả năng phát hiện chuyển động

Top 4 – Đèn trần năng lượng mặt trời KUFUNG

Đèn năng lượng mặt trời KUFUNG này có thể có kích thước lớn nhưng không kém chất lượng. Đèn giá cả phải chăng, có giá trị tốt nhất cho ngôi nhà hoặc khu vườn của bạn, đèn có đến 3 chúng bóng đèn chiếu sáng có góc chiếu rộng, tứng bóng đền có thể điều chỉnh lên xuống thuận tiện để điều chỉnh góc chiếu, quang thông cực sáng với 800 lumen. Nó có thể chiếu sáng lên đến 10 giờ khi được sạc đầy vào ban ngày, do đó bạn sẽ không phải lo lắng về việc ánh sáng mặt trời này bị mờ đi hoặc tắt vào giữa đêm.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng thiết lập
 • Lên đến 10 giờ chiếu sáng
 • Độ sáng mạnh với 800lm
 • Có cả chế độ điều khiển từ xa và chế độ tự động

Nhược điểm:

 • Không có khả năng phát hiện chuyển động

Top 5 – Đèn LED nhà kho năng lượng mặt trời Kyson

Đây là loại đèn chiếu sáng được điều khiển từ xa, hoàn hảo để chiếu sáng các khu vực ngoài trời & trong nhà kho của bạn. Nó có vẻ ngoài hơi cứng cáp và công nghiệp, phù hợp để sử dụng ngoài trời. Mặc dù vậy, nó cũng tương đối phong cách và có kiểu dáng cổ điển để bạn có thể sử dụng nó về mặt chức năng và thẩm mỹ không chỉ để thắp sáng nhà kho mà còn để làm nổi bật một số khu vực nhất định trong không gian nhà bạn như nội thất của một ngôi nhà mùa hè hoặc một mái vòm.

Thiết lập rất dễ dàng. Nó đi kèm với một bộ giá treo tường mà bạn có thể sử dụng để lắp đặt nó ở bất cứ đâu tùy thích. Đây là một đèn chiếu sáng đa năng và được điều khiển từ xa. Thiết kế tương đối nhẹ và cho phép sắp xếp đơn giản khiến nó trở thành một trong những đèn tốt nhất nên có trong kho của bạn.

Ưu điểm:

 • Thiết kế hiện đại
 • Đèn được điều khiển từ xa với phạm vi lên đến 5m
 • Thẩm mỹ, kiểu dáng cổ điển để làm sáng các khu vực chuyên biệt

Nhược điểm:

 • Ánh sáng mờ
 • Đèn chiếu sáng nhỏ phù hợp với không gian nhỏ hơn
 • Bạn chỉ có thể gắn tấm pin theo một chiều mặc dù nó xoay

Top 6 – Đèn năng lượng mặt trời ngoài trời Tomshine

Tomeshine là đèn chiếu sáng ngoài trời mạnh mẽ và bền bỉ. Cắt giảm chi phí điện bằng cách lắp đặt đèn này trong nhà kho hoặc chuồng trại của bạn. Nó hoạt động tốt như đèn ngoài trời bình thường và sáng như nhau và có thể thắp sáng suốt đêm. Nó cũng đi kèm với một điều khiển từ xa mà bạn có thể sử dụng để bật và tắt, hẹn giờ hoặc điều chỉnh độ sáng theo ý muốn của bạn.

Nó được trang bị pin lithium-ion 18650, cùng một loại hệ thống lưu trữ pin được sử dụng trên xe hơi Tesla, đảm bảo sử dụng nhiều năm miễn là nó nhận đủ ánh sáng mặt trời. Đèn Tomshine cũng có xếp hạng chống nước IP65 và có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm:

 • Xếp hạng chống nước IP65
 • Thích hợp cho cả sử dụng trong nhà và ngoài trời
 • Pin 18650 Lithium-Ion bền
 • Điều khiển từ xa
 • Rẻ tiền

Nhược điểm:

 • Chỉ 250 lumen
 • Chỉ có thể được sử dụng vào ban đêm

Top 7 – Đèn năng lượng mặt trời trong nhà & ngoài trời HULPPRE

Đây là một trong những đèn chiếu sáng khá phổ biến, nó khá tốt, độ sáng cực cao trong danh sách của chúng tôi vì nó chứa rất nhiều năng lượng, phát ra 1000 lumen và có các cài đặt độ sáng khác nhau để có lượng chiếu sáng hoàn hảo. Nó đi kèm với một công tắc tự động và thủ công để bạn có thể bật đèn khi cần thiết và điều khiển từ xa để đặt các chế độ hoạt động khác nhau, có hoặc không có cảm biến chuyển động. Chiếc đèn chiếu sáng này cũng có pin 6000mAh mạnh mẽ có thể chiếu sáng trong 12 giờ và thậm chí lâu hơn tùy thuộc vào mức độ sáng. Với xếp hạng IP65, đèn năng lượng này có thể chịu được hầu hết các điều kiện thời tiết ngoài trời.

Ưu điểm:

 • Đèn LED chiếu sáng mạnh
 • Không tốn kém
 • Pin 6000 mAh mạnh mẽ
 • Chế độ tự động cho đèn ngủ tự động

Nhược điểm:

 • Hiệu quả của ánh sáng bị ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết

Top 8 – Đèn kho năng lượng mặt trời Mlambert

Đèn năng lượng này có thể dễ dàng gắn ở mọi nơi. Nó được khuyến khích sử dụng ở những khu vực cao hơn và nó đi kèm với một điều khiển từ xa với khoảng cách làm việc là 7 mét / 22 feet có thể được sử dụng để thay đổi độ sáng của đèn từ 50% đến 100%. Đèn này cũng có thể được đặt ở chế độ tự động, có nghĩa là nó sẽ tắt vào ban ngày và bật vào ban đêm mà không cần sử dụng điều khiển từ xa. Khi được cấp nguồn đầy đủ, đèn này chỉ mất 7 giờ để sạc và có thể kéo dài đến 16 giờ tùy thuộc vào mức độ sáng được sử dụng.

Độ bền của đèn năng lượng mặt trời này được đảm bảo bởi thiết kế chống nước IP65 và cũng chống chọi với thời tiết để đảm bảo rằng ánh sáng của bạn tồn tại lâu nhất có thể.

Ưu điểm:

 • Ít tốn kém
 • Bền
 • Tấm pin có thể điều chỉnh nhiều góc độ
 • Lên đến 16 giờ chiếu sáng

Nhược điểm:

 • Hoạt động tốt nhất ngoài trời
 • Không có khả năng phát hiện chuyển động

Top 9 – Đèn pha chạy bằng năng lượng mặt trời JACKYLED

Tiếp tục một chiếc đèn kho sử dụng năng lượng mặt trời nữa của JACKYLED được thiết kế cho nhu cầu ánh sáng ngoài trời của bạn. Chúng có công suất ấn tượng nên đèn cực sáng khi sạc đầy. Chúng sẽ cung cấp cho bạn chất lượng ánh sáng tốt như những gì bạn sẽ nhận được từ nguồn điện lưới của mình.

Đây là đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời 48 LED và 1000 lumen, đủ sáng để cho phép bạn quan sát xung quanh nhà kho của mình.

Tấm năng lượng mặt trời sạc tương đối nhanh với ánh sáng tốt nhờ khả năng hấp thụ ánh sáng mặt trời cực nhanh mặc dù năng lượng sẽ không kéo dài tùy thuộc vào cường độ của ánh sáng. Ngoài ra, những đèn này không có khả năng phát hiện chuyển động.

Với cường độ ánh sáng tốt, pin 5500 mAh khổng lồ của nó sẽ cung cấp cho bạn tới 12 giờ sử dụng năng lượng cho nhà kho của bạn. Bạn cũng có thể xoay nó theo chiều ngang để tối ưu hóa ánh sáng từ nhiều góc độ. Kết cấu chắc chắn và bền nhờ được sử dụng vật liệu ABS + PC có độ bền cao nên những chiếc đèn kho chạy bằng năng lượng mặt trời này sẽ tồn tại trong một thời gian khá dài. Chúng cũng có khả năng chống chịu thời tiết IP65.

Ưu điểm:

 • Đèn có ánh sáng mạnh mẽ từ nguồn 48 LED và 1000 lumen
 • Pin năng lượng mặt trời sạc nhanh do hấp thụ ánh sáng mặt trời nhanh chóng
 • Xây dựng chắc chắn và bền
 • Dễ dàng để cài đặt

Nhược điểm:

 • Hoạt động tốt nhất cho nhà kho nhỏ
 • Thời gian chạy ngắn

Top 10 – Đèn kho năng lượng mặt trời Solenuga

Đèn chiếu sáng mạnh mẽ này có thể được chứng minh là hoàn hảo cho nhu cầu chiếu sáng ngoài trời và trong nhà của bạn. Nó có 3 chế độ cài đặt ánh sáng: ánh sáng trắng, ánh sáng ấm và ánh sáng vàng. Thiết kế chống chịu thời tiết của nó làm cho nó lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời. Cáp dài 16 feet mang đến cho bạn nhiều tùy chọn về vị trí lắp đặt chúng.

Chiếc đèn chiếu sáng này đi kèm với một bảng điều khiển năng lượng mặt trời silicon đa tinh thể chất lượng cao và một pin 18650 7500mAh mạnh mẽ, một lần sạc có thể kéo dài đến 18-20 giờ!

Ưu điểm:

 • Ánh sáng mạnh mẽ kéo dài vài giờ
 • Bền chặt
 • Tiết kiệm và tiết kiệm năng lượng
 • Dễ dàng để cài đặt

Nhược điểm:

 • Không có cảm biến chuyển động
 • Chỉ hoạt động tốt nhất ở ngoài trời

Hướng dẫn mua đèn nhà kho năng lượng mặt trời

Cần tìm gì khi mua đèn chiếu sáng kho năng lượng mặt trời?

Như đã thảo luận, đèn sẽ có ích trong những nhà kho, chuồng trại tối tăm và những ngóc ngách khác, nơi bạn không cắm nguồn điện chính. Một số lựa chọn đèn mặt trời vì lý do tiện ích. Những đèn này sẽ sáng suốt cả đêm và bạn sẽ muốn tiết kiệm tiền điện. Dù động cơ của bạn đối với nguồn ánh sáng mặt trời là gì, bạn cần biết những gì cần để tìm được đèn phù hợp và tốt nhất trên thị trường. Hướng dẫn dành cho người mua này sẽ đưa bạn về một số yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua những chiếc đèn kho tốt nhất cho bạn.

Đèn kho trong nhà và ngoài trời

Điều đầu tiên cần lưu ý khi mua đèn kho năng lượng mặt trời là bạn cần nó để chiếu sáng trong nhà hay ngoài trời. Đèn trong nhà rõ ràng sẽ cần ít điện năng hơn đèn ngoài trời. Đèn trong nhà cũng có xu hướng nhỏ hơn trong khi đèn chiếu sáng ngoài trời sẽ lớn hơn với nhiều tinh thể LED được thiết kế trong đó để có độ sáng tối đa.

Cũng có một số khác biệt trong việc xây dựng giữa đèn trong nhà và ngoài trời. Đèn năng lượng mặt trời trong nhà có thể có cấu trúc tinh tế và trang nhã hơn hoặc cấu trúc nhẹ. Các sản phẩm tấm pin và đèn chiếu sáng ngoài trời sẽ được thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn hơn để chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng ngoài trời và cung cấp ánh sáng tối đa trên một khu vực rộng.

Kích thước của nhà kho

Kích thước của nhà kho cũng quan trọng khi mua đèn năng lượng mặt trời. Một nhà kho nhỏ hơn sẽ làm được với đèn và tấm pin nhỏ hơn và cần ít lumen. Đối với các nhà kho lớn hơn, rõ ràng bạn sẽ cần đèn sáng hơn với phạm vi bao phủ rộng hơn và hệ thống phát điện hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ cần một tấm pin lớn hơn. Nếu bạn không thể có được đèn LED lớn hơn cho nhà kho thì bạn có thể phải lắp đặt nhiều chiếc đèn hơn để có ánh sáng tối ưu trong không gian.

Đầu ra Lumen

Lumens đo cường độ ánh sáng phát ra từ một nguồn sáng. Khi mua đèn năng lượng mặt trời, bạn nên sử dụng càng nhiều lumen trong khi ngân sách của bạn và nhu cầu ánh sáng thực tế của bạn có thể đáp ứng được. Tất nhiên, xếp hạng lumen cao hơn có nghĩa là đèn LED sáng hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn. Cân nhắc những yếu tố này dựa trên lượng ánh sáng bạn sẽ cần cho nhu cầu chiếu sáng trong nhà và ngoài trời của bạn. Nếu ánh sáng mờ là đủ, thì sẽ không cần phải bật đèn năng lượng mặt trời LED có công suất lumen cao và tấm lớn hơn.

Thời gian chiếu sáng

Thời gian chạy của đèn năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm độ sáng của đèn LED, kích thước của pin, kích thước của tấm pin, điều kiện thời tiết, ánh sáng mặt trời cũng như vị trí của tấm pin. Nói chung, hãy chọn đèn có thời gian chạy lâu hơn và sẽ cung cấp cho bạn vài giờ ánh sáng trước khi mờ đi.

Độ bền

Khi mua đèn kho năng lượng mặt trời, bạn sẽ muốn những chiếc được chế tạo bền bỉ sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới. Nếu nó sẽ được sử dụng làm ánh sáng ngoài trời, các bộ phận phải chắc chắn và mạnh mẽ. Yếu tố điều kiện thời tiết địa phương cũng quyết định khi bạn lựa chọn.

Phương thức hoạt động

Nó có sử dụng điều khiển từ xa không? Nó có dây kéo không? Nó có được trang bị tính năng phát hiện chuyển động tự động không? Nó có chế độ tự động bật đèn khi trời tối không? Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng bổ sung cho đèn kho năng lượng mặt trời của mình, đây là một số câu hỏi mà bạn nên hỏi.

Kết luận

Dựa trên những cân nhắc ở trên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua Đèn chiếu sáng LED ngoài trời chống nước JACKYLED và đèn UPONUN là những đèn chiếu sáng kho sử dụng năng lượng mặt trời có giá trị tốt nhất để mua. Cả hai đều là đèn đa năng với chất lượng thiết kế tuyệt vời, thời gian chạy tốt và các tính năng để vận hành trơn tru và

FAQs

Tôi có thể để đèn chiếu sáng kho mặt trời sáng suốt đêm không?

Đèn kho năng lượng mặt trời có công tắc bật / tắt và chế độ tự động cho phép bạn bật chúng khi cần. Bóng đèn có thể kéo dài suốt đêm tùy thuộc vào các yếu tố như độ sáng của bóng đèn, dung lượng pin, kích thước của tấm pin và liệu có đủ ánh sáng mặt trời để tạo ra đủ năng lượng hay không.

Đèn năng lượng mặt trời của tôi sẽ cần sạc bao nhiêu giờ?

Nó phụ thuộc vào số giờ ánh sáng mặt trời và yêu cầu sử dụng của bạn. Lý tưởng nhất là các tấm pin của bạn cần ít nhất 8 giờ dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp để sạc tối ưu.

Liệu đèn có đủ sáng cho nhà kho của tôi không?

Điều này phụ thuộc vào quy mô nhà kho của bạn. Nếu bạn có một nhà kho nhỏ, bất kỳ đèn cỡ vừa hoặc nhỏ là đủ. Đối với nhà kho lớn hơn, hãy chọn đèn lớn hơn với xếp hạng quang thông cao hơn hay lắp nhiều chiếc đèn.

Tôi có cần mua các tấm pin mặt trời riêng không?

Tất cả các loại đèn mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này đều đi kèm với tấm pin năng lượng mặt trời cần thiết với đèn. Vì vậy không cần phải mua thêm.

Nếu bạn muốn tìm mua đèn chiếu sáng cho mái hiện, có thể tham khảo bài viết đánh giá các loại đèn mái hiên năng lượng mặt trời