Đèn năng lượng mặt trời tốt nhất cho hiên nhà bạn

Đèn năng lượng mặt trời bên ngoài hiên là một số lựa chọn tốt nhất để chiếu sáng ngoài trời. Hãy cùng điểm qua một số sản phẩm và thương hiệu tốt nhất hiện có.

Đèn chiếu sáng hiên sử dụng năng lượng mặt trời là một phụ kiện đa năng cho ngôi nhà của bạn. Chúng có thể cung cấp cả giá trị thẩm mỹ, an ninh và tăng cường ánh sáng với giá cả ngày càng phải chăng. Thực tế là chúng được cung cấp năng lượng mặt trời cũng có nghĩa là chúng sẽ ít có tác động đến hóa đơn tiền điện so với đèn chiếu sáng thông thường. Đèn mặt trời cũng có lợi ích to lớn là việc bố trí và lắp đặt vô cùng dễ dàng và trực quan. Việc tìm kiếm một vật cố định đèn phù hợp cho một đèn thông thường có thể là một công việc phức tạp. Với đèn năng lượng mặt trời, tất cả những gì bạn phải làm là chọn vị trí cho ánh sáng và tấm pin năng lượng mặt trời là chúng có thể hoạt động tự động, không cần đến phích cắm, dây nối và cáp.

Bài viết này sẽ xem xét một số đèn năng lượng mặt trời ngoài trời tốt nhất cho hiên nhà, sân trong hoặc cửa trước của bạn trên thị trường vào năm 2021.

Mục lục

Đèn hiên năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Nếu không có sự rườm rà và rối rắm của dây điện và hệ thống cáp, thật dễ bị nhầm lẫn bởi công nghệ năng lượng mặt trời, đặc biệt là khi nó xuất hiện dưới dạng những chiếc đèn hiên năng lượng mặt trời nhỏ, dễ lắp đặt và linh hoạt này. Chúng tôi biết rằng người tiêu dùng muốn được cung cấp thông tin và vì vậy chúng tôi ở đây để giải thích cho bạn một cách chuyên sâu về cách hoạt động của đèn.

Trong khi các thương hiệu khác nhau sản xuất các loại đèn này có thể có cách tiếp cận khác đối với các mô hình riêng lẻ của họ và trong khi một số có thể chứng minh tính linh hoạt hơn trong ứng dụng của họ, khái niệm cơ bản đằng sau đèn hiên năng lượng mặt trời rất đơn giản. Một tấm năng lượng mặt trời được lắp vào thân của thiết bị và hướng lên trên, về phía mặt trời; tấm pin này dành cả ngày để chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng tiêu thụ, sau đó được lưu trữ trong pin; khi đêm xuống, một cảm biến ánh sáng sẽ phát hiện sự giảm ánh sáng và tự động bật đèn hiên, sau đó sử dụng điện năng đã lưu trữ trước đó để giữ cho bóng đèn của nó sáng suốt đêm. (Ngoài ra, một số đèn hiên năng lượng mặt trời đi kèm với các tấm pin mặt trời riêng biệt, cần phải được gắn hoặc cắm ở nơi nào chúng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.)

Hầu hết các đèn hiên năng lượng mặt trời được thiết kế để gắn trên tường hoặc cột, hoặc treo từ mái hiên và máng xối, nhưng các loại khác được chế tạo trên các cọc cần được dẫn xuống đất. Tất cả các đèn hiên cũng có thể tăng gấp đôi thành đèn sân vườn hoặc sân trong và lối đi – tất cả phụ thuộc vào vị trí bạn lắp đặt chúng. Một số được thiết kế để trông cổ điển và mộc mạc – giống như những chiếc đèn thông thường – trong khi những chiếc khác lại nghiêng về vẻ ngoài hiện đại, sang trọng, tương lai. Đèn hiên năng lượng mặt trời tiêu chuẩn sẽ làm được nhiều việc hơn là tự động bật và sáng suốt đêm, trước khi tắt để sạc lại vào lúc bình minh. Một số đèn sẽ đi kèm với các tính năng bổ sung như phát hiện chuyển động, điều khiển từ xa không dây và cài đặt độ sáng thay đổi.

Cuối cùng, chúng ta hãy nói nhanh về cách các tấm pin mặt trời thực sự hoạt động. Dù được gắn vào khung hay được gắn riêng biệt qua hệ thống dây điện, chúng đều hoạt động hoàn toàn giống nhau. Bản thân tấm pin chứa nhiều tế bào quang điện riêng lẻ nhỏ hơn, bao gồm các màng mỏng silicon đa tinh thể hoặc đơn tinh thể. Silicon này có một đặc tính nổi bật: khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, nó sẽ trải qua một phản ứng vật lý và hóa học (được gọi là ‘hiệu ứng quang điện‘), trong đó các electron được dịch chuyển từ lớp silicon này sang lớp silicon khác, tạo ra điện năng vôn. Pin chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng thông qua quá trình này lặp đi lặp lại, miễn là nó tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời và lưu trữ năng lượng tạo ra của nó trong một pin được đặt trong vỏ đèn hiên. Điện này được sử dụng sau đó để cung cấp năng lượng cho các bóng đèn LED của đèn.

Ưu và nhược điểm của đèn hiên năng lượng mặt trời:

Khi bạn mua sắm hệ thống chiếu sáng được thiết kế để giữ cho bạn và ngôi nhà của bạn an toàn, được bảo vệ và đủ ánh sáng, điều quan trọng là bạn phải biết về những mặt tích cực  tiêu cực của sản phẩm bạn đang mua. Chúng ta hãy xem xét những ưu và nhược điểm của đèn hiên năng lượng mặt trời.

Ưu điểm:

 1. Linh hoạt: Đèn không cần bị giới hạn ở hiên nhà, chúng có thể được sử dụng làm đèn chiếu sáng đường đi, đèn chiếu sáng ngoài trời, đèn sân vườn, đèn sân trong,… – tất cả tùy thuộc vào bạn và nơi bạn đặt đèn
 2. Bền chặt: Được thiết kế để chịu được mưa, gió,.. và thậm chí cả tia UV có hại của mặt trời, đèn năng lượng mặt trời ngoài trời được thiết kế để tồn tại trong nhiều năm tới.
 3. Điện miễn phí Chúng tôi biết rằng điều này được đặt lên hàng đầu trong suy nghĩ của mọi người, khi nói đến năng lượng tái tạo. Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải tốn thêm một xu nào cho hóa đơn năng lượng của mình.
 4. Năng lượng xanh Chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn và thế giới của chúng ta cần tất cả sự giúp đỡ mà nó có thể nhận được. Việc thay thế các sản phẩm được cung cấp năng lượng thông thường bằng các sản phẩm năng lượng tái tạo sẽ giữ cho lượng khí thải carbon của bạn ở mức thấp và thế giới trong lành hơn một chút.
 5. Chiếu sáng an toàn Điện mặt trời không có nghĩa là ít điện hơn. Những đèn LED năng lượng mặt trời này cũng sáng như bất kỳ đèn hiên nào khác và như vậy giúp bạn, gia đình, bạn bè và tài sản của bạn luôn an toàn và được chiếu sáng an toàn.
 6. Dễ dàng để cài đặt. Sẵn sàng để được gắn hoặc cắm ở bất cứ đâu và không cần thêm hệ thống dây điện, hầu hết hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời đã sẵn sàng để được lắp đặt ngay khi rời khỏi hộp (ngay cả khi bảng điều khiển năng lượng mặt trời đi kèm yêu cầu vị trí riêng).
 7. Giá tốt. Năng lượng tái tạo đã có những bước phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây và ngày nay có giá cả phải chăng (nếu không muốn nói là hơn) so với công nghệ thông thường, tương đương.

Nhược điểm:

 1. Phụ thuộc ánh sáng mặt trời. Không cần phải nói, nhưng để các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời của bạn đạt được tiềm năng tối đa và hoạt động sáng suốt cả đêm, chúng phải được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Tối đa hóa tiềm năng cho điều này bằng cách đặt đèn / tấm pin mặt trời ở nơi đảm bảo rằng chúng có thể nhận được ánh sáng mặt trời; và giữ cho tấm pin sạch sẽ và không có mảnh vụn.
 2. Chất lượng ánh sáng thay đổi. Liên quan đến vấn đề trên là thực tế là tùy thuộc vào lượng ánh sáng mặt trời mà đèn của bạn nhận được vào ban ngày, chất lượng của ánh sáng vào ban đêm sẽ khác nhau (điều này cũng áp dụng đối với những thay đổi theo mùa trong năm).

Đánh giá các loại đèn chạy bằng năng lượng mặt trời tốt nhất cho hiên của bạn

Đèn lồng treo tường năng lượng mặt trời cho hiên trước

Một bộ đèn treo tường năng lượng mặt trời treo có hai mảnh đảm bảo chiếu sáng phong phú cho lối vào phía trước của bạn. Tuy nhiên, đừng để bị lừa bởi kiểu dáng có phần cổ xưa này, bởi vì nó là một trong những mục chắc chắn nhất trong danh sách của chúng tôi. Thành phần thép không gỉ của nó có nghĩa là nó hoàn toàn không thấm nước và có thể chịu được ngay cả những loại điều kiện thời tiết xấu nhất mà không bị gỉ.

Không cần phần mở rộng hoặc bộ hẹn giờ riêng biệt, có nghĩa là bạn có thể chỉ cần cài đặt nó và tận hưởng những lợi ích của phạm vi phủ sóng góc rộng của nó. Đèn còn có tính năng cảm biến ánh sáng từ hoàng hôn đến bình minh tích hợp có nghĩa là đèn hiên năng lượng mặt trời này sẽ bật khi mặt trời lặn trước khi tự động tắt vào lúc bình minh.

Ưu điểm:

 • Đây là một đèn treo tường dễ dàng lắp đặt đi kèm với tất cả các công cụ, giá đỡ và ốc vít cần thiết
 • Sạc cực kỳ nhanh (thời gian sạc 6-8 lần duy trì hiệu quả sáng lên đến 10 giờ)
 • Hai đèn riêng biệt có nghĩa là phạm vi bao phủ góc rộng phía trước của bạn

Nhược điểm:

 • Không có cảm biến chuyển động

Đèn rọi năng lượng mặt trời 2 trong 1

Một trong những lựa chọn đèn led tốt nhất xung quanh. Bộ này cũng có hai phần và cũng được chỉ định về độ bền của nó. Hầu hết các đèn năng lượng mặt trời hoạt động ở mức thấp hơn trong mùa đông nhưng mô hình này thực tế được chế tạo cho thời tiết xấu. Hoàn toàn chống thấm nước và với hai chế độ sáng, nó có thể đạt công suất lumen 200 nhờ mỗi bóng đèn led.

Thiết kế của mô hình này cho thấy các tấm pin mặt trời của nó được gắn trực tiếp trên đầu đèn thực tế. Đèn cũng rất linh hoạt cung cấp nhiều tùy chọn lắp đặt. Phần cọc của đèn có nghĩa là nó có thể được cắm trong lòng đất, nhân đôi như một đèn chiếu sáng trên lối đi hoặc sân sau nhưng nó cũng có thể được gắn như một loại đèn treo tường. Model này cũng có tính năng tự động bật / tắt, tắt khi bình minh và bật lại khi hoàng hôn.

Ưu điểm:

 • Cực kỳ sáng và được thiết kế để sử dụng ở những vị trí ít nhận được ánh sáng mặt trời
 • Cực kì bền
 • Cực kỳ linh hoạt, có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm như một lối đi hoặc sân vườn
 • Giá rẻ

Nhược điểm:

 • Không có cảm biến chuyển động
 • Phong cách thẩm mỹ rất cơ bản
 • Không hoàn toàn nhằm mục đích làm đèn chiếu sáng trước hiên nhà bằng năng lượng mặt trời

Đèn hiên năng lượng mặt trời Towkka

Bộ đèn năng lượng mặt trời 6 mảnh này là bộ đèn đầu tiên trong danh sách của chúng tôi cung cấp khả năng bảo mật đáng kể. Bao phủ bán kính 270 độ, chúng được trang bị chế độ cảm biến chuyển động PIR tiện lợi có thể phát hiện chuyển động cách xa tới 20ft. Với bốn chế độ chiếu sáng để bạn lựa chọn bao gồm: Chế độ sáng tối đa nhờ pin sạc Li-ion 2200mAh. Ngoài ra còn có chế độ chiếu sáng “Bật liên tục” ở mức trung bình và chế độ chiếu sáng “Làm mờ” và cuối cùng là chế độ “Cảm biến chuyển động”, nơi đèn sẽ bật nếu phát hiện bất kỳ chuyển động nào.

Thiết kế rất thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng lắp đặt cho dù nó ở trên tường, cửa trước hoặc cửa sau, hiên nhà hoặc thậm chí ban công của bạn. Thiết kế tạo nên một sản phẩm vô cùng chắc chắn. Được tạo thành từ các polyme chịu nhiệt (ABS), những chiếc đèn này có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và có xếp hạng IP65 có nghĩa là khả năng chống lại các tác động bên ngoài như nước, bụi bẩn và tuyết cao.

Ưu điểm:

 • Độ phủ ánh sáng cực sáng 270 độ
 • Cực kỳ dễ lắp đặt và định vị
 • Bốn chế độ ánh sáng bao gồm đèn cảm biến chuyển động rất hiệu quả để tăng cường bảo mật
 • Thành phần ABS siêu bền
 • Đi kèm với pin sạc có thể sạc lại

Nhược điểm:

 • Mô hình này có thể cần nhiều năng lượng mặt trời hơn thì các chúng mới hoạt động hiệu quả

Đèn an ninh năng lượng mặt trời Otdair cho hiên nhà

 • Màu đen
 • 118 LED
 • Đèn chiếu sáng có thể xoay 360 °
 • Pin lưu trữ 2200mAh
 • Thân thiện với môi trường
 • Thời gian làm việc dài
 • Chịu thời tiết IP65
 • Dễ dàng cài đặt

Một mô hình hàng đầu với thiết kế của đèn pha năng lượng mặt trời ngoài trời. Được cung cấp bởi 70 bóng đèn hiệu suất ánh sáng dẫn đầu cao cấp. Bộ ba đèn cảm biến chuyển động này có thể xoay 360 độ. Cảm biến chuyển động có thể phát hiện chuyển động ở độ cao khổng lồ 33 feet, bật trong 30 giây trước khi tự động tắt. Thành phần cũng rất mạnh mẽ và bền, có thể thích ứng với mọi loại điều kiện thời tiết.

Nếu được đặt ở vị trí phù hợp để nhận được ánh sáng mặt trời tối đa, thì chiếc đèn này có thể chạy bằng năng lượng mặt trời trong tối đa 30 giờ. Pin Lithium 2200mAh tích hợp, có nghĩa là những chiếc đèn này sẽ được sạc trong thời gian rất ngắn. Cuối cùng, chúng cũng rất dễ dàng để lắp đặt, cửa trước của bạn hoặc gắn trên các mái hiên ngoài hiên.

Ưu điểm:

 • Công nghệ cảm biến chuyển động hàng đầu
 • Tính năng kích hoạt tự động từ hoàng hôn đến bình minh
 • Cấu trúc rất mạnh mẽ tự hào với khả năng bảo vệ chống thấm nước IP65
 • Pin Lithium 2200mAh hàng đầu đã được tích hợp trong đèn
 • Các tấm pin mặt trời cũng được tích hợp trong thiết bị

Nhược điểm:

 • Được xây dựng như một đèn cảm biến chuyển động, có nghĩa là nó không hoạt động suốt đêm, có nghĩa là nó không tối ưu như một nguồn sáng nhất quán. (lúc có chuyển động)

Đèn dây LED trang trí

 • Đèn LED với thấu kính acrylic; dây chống thời tiết
 • 14 chế độ thay đổi màu sắc có thể được chọn và hẹn giờ với bộ điều khiển kèm theo
 • Bóng đèn có khả năng chống va đập và được thiết kế để chịu được sự tiếp xúc quanh năm với các yếu tố thời tiết
 • Sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời

Dây đèn led ngoài trời này rất tuyệt vời khi vừa là vật trang trí trong nhà và ngoài sân. Bộ đèn dây có hai kích thước 12 và 24ft với những bóng đèn led. Đừng để bị đánh lừa bởi sự dễ thương của chúng, dây đồng và bóng đèn điện trở có thể chịu được gió giật mạnh.

Đây chắc chắn là những loại đèn bình thường nhất trong danh sách này, nhưng ít nhất vẫn sẽ chiếu sáng đầy đủ cho ngôi nhà của bạn, nhưng nó thiên về trang trí. Hoàn hảo cho mùa lễ hội, mô hình này đi kèm với 14 chế độ ánh sáng có thể thay đổi có thể được lựa chọn thông qua bộ điều khiển từ xa. Chúng cũng đi kèm với một bảng điều khiển USB chạy bằng năng lượng mặt trời có thể được đặt cách bóng đèn xa nhất lên tới 30ft. Hoàn hảo như một mái hiên, sân, lối đi hoặc chiếu sáng tường vô tư.

Ưu điểm:

 • Thiết kế đèn dây đầy màu sắc độc dáo
 • Mạnh mẽ hơn những gì bạn nghĩ
 • Có thể phủ nhiều nhờ 24 đèn led riêng lẻ
 • 14 chế độ chiếu sáng điểm nhấn khác nhau, hoàn hảo cho các bữa tiệc hoặc kỳ nghỉ lễ

Nhược điểm:

 • Không phải đèn hiên điển hình
 • Không có chế độ cảm biến chuyển động, không lý tưởng cho an ninh hoặc chiếu sáng tiêu chuẩn

Gama Sonic GS-122 Barn

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho lần cuối cùng. Khi nói đến đèn hiên ngoài trời chạy bằng năng lượng mặt trời, nó không tốt hơn nhiều so với Gama Sonic. Sự pha trộn hoàn hảo giữa phong cách, công nghệ và hiệu quả. Đèn lồng treo tường ngoài trời này có thiết kế cổ ngỗng siêu phong cách với lớp hoàn thiện màu nâu cổ điển sẽ tạo nên tâm trạng và bầu không khí cho ngôi nhà của bạn trước khi khách của bạn bước vào cửa trước.

Thiết kế cực kỳ chắc chắc của nó đảm bảo độ bền tối đa. Cực kỳ dễ lắp đặt, ngay cả với những lần đầu tiên, mô hình đi kèm với cáp kết nối 8ft với tấm pin năng lượng mặt trời đơn tinh thể 7 × 7 inch tách biệt với bộ đèn chiếu sáng không thấm nước và gió. Vỏ đèn được làm bằng nhôm đúc giúp chống gỉ 100%. Nếu điều đó vẫn chưa đủ, thì thời gian sạc lại và thời lượng sáng của nó là một trong những ưu điêm tốt nhất trên thị trường, đảm bảo ánh sáng sáng, không bị gián đoạn ít nhất 10 giờ mỗi đêm.

Ưu điểm:

 • Thiết kế rất thanh lịch, một chiếc đèn treo tường thực sự phong cách
 • Cực kỳ bền
 • Thời gian sạc rất nhanh đảm bảo ban đêm đủ ánh sáng
 • Tính năng tự động từ hoàng hôn đến bình minh

Nhược điểm:

 • Vẫn chưa tìm ra

Dây đèn năng lượng mặt trời EU

Là lựa chọn tuyệt với để làm đèn chiếu sáng mái hiên, đèn cực kì sáng, vừa chiếu sáng, vừa trang trí, rất thích hợp cho hàng quán, cửa hàng, quán cà phê…bộ dây gồm 10 bóng đèn phong cách Edison chạy bằng năng lượng mặt trời.

Có tấm pin rời, có khả năng chống thấm nước cao.

Mua tại đây: https://givasolar.com/san-pham/day-den-led-trang-tri-su-dung-nang-luong-mat-troi-gv-eu-nlmt-12-5m-10pcs-e27-1w/

Hướng dẫn mua Đèn hiên chạy bằng năng lượng mặt trời

Như chúng tôi đã nhấn mạnh trước, các tính năng tạo nên một đèn hiên năng lượng mặt trời hoàn hảo có rất nhiều. Chính khách hàng cuối cùng phải đưa ra lựa chọn đáp ứng mong đợi của mình. Bạn quan tâm nhiều hơn đến tính bảo mật hay phong cách? Bạn muốn một đèn cơ bản và giá cả phải chăng hay bạn muốn đầu tư vào hệ thống chiếu sáng ngoài trời công nghệ cao? Vị trí cũng rất quan trọng, vì đèn ngoài trời kém bền hơn sẽ bị ảnh hưởng trong điều kiện thời tiết xấu hơn. Chúng ta hãy kiểm tra ba thuộc tính chính có thể xác định đèn hiên nhà chạy bằng năng lượng mặt trời phù hợp với bạn.

Loại đèn

Có ba loại chính cần xem xét khi xem xét đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng hiên. Chúng dựa trên cài đặt đầu ra ánh sáng của chúng và là:

 • Hoàng hôn đến bình minh
 • Kích hoạt chuyển động
 • Hẹn giờ kiểm soát

Hãy xem các đặc quyền chính và nhược điểm của từng loại. Đèn từ hoàng hôn đến bình minh tự động phát sáng vào cuối ngày trước khi tắt vào bình minh. Trong khi tự động hóa giải phóng bạn khỏi việc theo kịp chu kỳ đèn theo cách thủ công, ở những vị trí ít mặt trời hơn hoặc vào mùa đông, một số mẫu đèn có thể gặp khó khăn khi lưu trữ năng lượng mặt trời trong thời gian dài. Hệ thống chiếu sáng ngoài trời được kích hoạt bằng chuyển động rất tốt cho độ tin cậy và bảo mật, nhưng một số thương hiệu chỉ kích hoạt khi tắt, không tạo ra ánh sáng nhất quán. Đèn năng lượng mặt trời được điều khiển bằng bộ hẹn giờ là loại có hầu hết các tùy chọn, vì bạn có thể kiểm soát thời lượng chiếu sáng ngoài trời của mình.

Độ sáng

Độ sáng của đèn chiếu sáng hiên nhà sử dụng năng lượng mặt trời là một yếu tố rất quan trọng. Đèn loại này có thể từ công suất 5 lumen nhỏ của đèn dây trang trí hoặc đèn treo tường cấp thấp hơn đến đèn chiếu sáng hoặc đèn pha 300 lumen được thiết kế để chiếu sáng hoàn toàn toàn bộ khu vực ngoài trời với độ chiếu sáng nhất quán hoặc thậm chí để phát hiện những kẻ xâm nhập tiềm ẩn.

Cài đặt và Giá cả

Cuối cùng, chúng tôi có các tính năng thực tế về cài đặt và giá cả. Thực tế, tất cả các đèn năng lượng mặt trời ngoài trời đều dễ dàng lắp đặt theo thiết kế. Rất nhiều đèn được gắn theo kiểu truyền thống giống như bất kỳ thiết bị cố định hoặc đèn treo tường nào. Ngoài ra, đèn gắn kết dính cũng đang trở nên phổ biến và có thể tăng gấp đôi như một cách lắp đặt tạm thời, cho phép linh hoạt hơn. Liên quan đến chiếu sáng đường đi, hầu hết các đèn và tấm pin năng lượng mặt trời đều có cọc tích hợp, tất cả những gì bạn phải làm là tìm một vị trí mềm trong sân của bạn, gắn nó vào và đèn năng lượng mặt trời ngoài trời của bạn đã sẵn sàng.

Kết luận

Đèn hiên năng lượng mặt trời ngoài trời là một bổ sung có giá trị cho ngôi nhà của bạn và là một khoản đầu tư đúng đắn trong thời đại mà năng lượng mặt trời đang nhanh chóng trở thành nguồn năng lượng chính. Bảo trì thấp, dễ lắp đặt, tính năng tự động, thân thiện với môi trường và thực tế là bạn có thể quên dây, cáp hoặc máy phát điện là tất cả những lý do chắc chắn để cân nhắc mua. Thực tế là hầu hết (đặc biệt là trong danh sách này) có thiết kế chắc chắn (đề cập cuối cùng – Gama Sonic GS-122 Barn ) có thể đối mặt với điều kiện thời tiết thậm chí khắc nghiệt. Chúng đại diện cho một giải pháp chiếu sáng có khả năng thích ứng cực kỳ cao đi đầu trong công nghệ xanh.

Một số câu hỏi thường gặp

Đèn hiên năng lượng mặt trời cần sạc bao nhiêu ánh sáng?

Mỗi mô hình đều có các thông số kỹ thuật khác nhau, nhưng vì chúng dựa vào năng lượng mặt trời để hoạt động an toàn nên nói rằng chúng nhận được càng nhiều ánh sáng mặt trời thì chúng sẽ hoạt động tốt hơn. Một số mô hình được thiết kế đặc biệt cho các vị trí có điều kiện thời tiết bất lợi hơn, nhưng việc đặt tấm pin mặt trời ở khu vực có ánh sáng tốt sẽ luôn có lợi hơn so với việc lắp đặt ở vị trí thiếu ánh sáng.

Tất cả các đèn năng lượng mặt trời ngoài trời cho hiên nhà có tự động bật và tắt không?

Tất cả các mô hình thuộc loại này đều có tính năng tự động bật tắt, cũng đồng nghĩa với chúng hoạt động hoàn toàn tự động

Có bảo hành tiêu chuẩn cho hệ thống chiếu sáng ngoài trời sử dụng năng lượng mặt trời không?

Không, mỗi mô hình và thương hiệu cung cấp các bảo hành khác nhau thường trong khoảng từ một đến ba năm.