Đèn năng lượng mặt trời loại treo tốt nhất

Đèn năng lượng mặt trời treo cây, trên tường hoặc những nơi ngoài trời khác là một cách tuyệt vời để trang trí sân vườn của bạn. Ngoài việc trang trí, chúng cũng có thể cung cấp ánh sáng để chiếu sáng vào ban đêm và có tác dụng thiết thực đối với các sự kiện đặc biệt vào buổi tối. Chúng cũng có thể được mang trong nhà vào buổi tối để tạo ra một bầu không khí lãng mạn hơn cho bữa tiệc tối, miễn là chúng được thu ánh sáng mặt trời đầy đủ vào ban ngày để pin của chúng có thể sạc đầy, đèn mặt trời loại treo rất thiết thực để sử dụng hiện nay:

Đèn năng lượng mặt trời loại treo 1

Mục lục

Một số mẫu đèn năng lượng loại treo được sử dụng phổ biến hiện nay:

Tên sản phẩm Hình ảnh Giá
1

GV-MJL

159,000đ

Mua tại đây

2

GV-SL

416,000đ

Mua tại đây

3

GV-PL43

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời GV-PL43 4 185,000đ

Mua tại đây

4

GV-SFL16

250,000đ

Mua tại đây

5

GV-MK113 vừa trang trí, vừa bắt muỗi

Đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời GV-MK113 9 300,000đ

Mua tại đây

6

GV-HL36 vừa treo, vừa có thể cầm tay

215,000đ

Mua tại đây

7

GV-HL35

Đèn Pin năng lượng mặt trời GV-HL35 4 78,000đ

Mua tại đây

8

GV-HL-SWL63

Đèn dầu cổ trang trí năng lượng mặt trời GV-SWL63 540,000đ

Mua tại đây

9

GV-MK75

Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-75 3 1,350,000đ

Mua tại đây

Thông thường các mẫu đèn này thường sử dụng ở những nơi có sân và vườn rộng, các mẫu đèn treo này cũng có rất nhiều công dụng khác nhau. Mục đích truyền thống của chúng là tạo ra một không gian trang trí đẹp cho sân vườn hoặc cung cấp thêm ánh sáng thân thiện với môi trường. Tuy nhiên, chúng cũng tuyệt vời cho những căn hộ có ban công đẹp, thoáng. Vào ban đêm, đèn năng lượng mặt trời loại treo này có thể giữ cho ban công của bạn được chiếu sáng tốt và tạo ra một bầu không khí dễ chịu ở đó. Nếu bạn chọn các mẫu đèn bắt muỗi thì chúng còn có thêm mục đích diệt muỗi và côn trùng, góp phần cho không gian sống của bạn tốt hơn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhưng chúng tôi đã liệt kê một danh sách Top 3 trong 9 sản phẩm tốt để bạn lựa chọn.

Tham khảo 3 trong top 9 sản phẩm đèn treo sử dụng năng lượng mặt trời được đánh giá cao và sử dụng phổ biến:

1. Đèn treo dạng lọ thủy tinh GV-MJL:

Bắt đầu danh sách này là loại đèn năng lượng mặt trời treo dạng lọ thủy tinh. Mỗi bình chứa 10 đèn LED và sử dụng móc treo. Lọ rất đẹp được treo đèn lồng năng lượng mặt trời cho các sự kiện sân vườn hoặc các địa điểm ngoài trời khác. Ánh sáng từ những chiếc đèn lồng treo bằng năng lượng mặt trời này thường có màu vàng, nó không nhấp nháy, không gây khó chịu, và tạo ra một bầu không khí đẹp ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng.

Lọ thủy tinh trang trí năng lượng mặt trời GV-MJL 5

Hơn nữa, những chiếc lọ có thiết kế rất nghệ thuật tạo nên sự trang trí đơn giản nhưng đẹp mắt. Đèn treo sân vườn năng lượng mặt trời cũng không cần giám sát – chúng tự động bật và tắt nhờ cảm biến ánh sáng. Khi trời tối đèn sẽ bật và khi trời sáng, đèn sẽ tắt. Đèn treo trang trí này cần khoảng 6 – 8 giờ ánh sáng mặt trời trực tiếp để sạc trên 100% và có thể duy trì ánh sáng trong 10-12 giờ đêm. Nếu bạn muốn tắt đèn, công tắc đèn nằm bên dưới nắp lọ.

Sản phẩm này là một trong những đèn treo ngoài trời tốt nhất vì nhiều lý do – đèn rất dễ lắp đặt, tiện dụng và chúng rất an toàn khi sử dụng với điện áp thấp chỉ 1,2v.

Các lọ đèn LED năng lượng mặt trời loại treo này có thiết kế nghệ thuật đẹp lại đơn giản, làm cho chúng trở thành một vật trang trí tuyệt vời.

2. Lồng đèn trang trí năng lượng mặt trời GV-SL:

Một mẫu đèn khác cũng thuộc top đầu của loại đèn treo ngoài trời tốt nhất là loại đèn lồng, chúng có thiết kế tuyệt đẹp sẽ chiếu sáng bất cứ dịp nào bạn cần chúng. Ánh sáng của đèn giống như một ngọn lửa nhấp nháy cho phép những chiếc đèn lồng này tạo ra một bầu không khí đẹp đẽ, phong phú trong nhà, sân vườn của bạn.

Lồng đèn trang trí năng lượng mặt trời GV-SL 5

Những chiếc đèn lồng năng lượng mặt trời dạng treo này không thấm nước và được làm từ nhựa ABS. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc treo chúng ở bên ngoài khi trời mưa hoặc sương giá – chúng sẽ hoạt động miễn là có đủ ánh sáng mặt trời để sạc lại chúng vào ban ngày. Những đèn này cần khoảng 6 giờ tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để được sạc đầy và chúng có thể được thắp sáng tới 10 giờ trong đêm khi được sạc đầy.

Nhờ đi kèm với mốc treo tiện lợi nên những chiếc đèn năng lượng mặt trời treo cho cây này rất dễ lắp đặt ở bất cứ đâu bạn muốn. Ngoài có công tắc Bật / Tắt ở dưới nắp, khi  đèn trang trí này được bật, chúng có thể tự động điều chỉnh. Khi trời sáng chúng sẽ tự tắt và bắt đầu hoạt động ngay khi trời tối.

3. Đèn năng lượng mặt trời GV-PL43:

Một lựa chọn thú vị khác để chiếu sáng với giá rẻ là loại đèn trang trí GV-PL43 bạn có thể sử dụng để cắm đất, vừa có thể sử dụng để treo trên cây. Đèn có thể đổi màu với nhiều màu sắc tuyệt đẹp, bạn có thể trang trí cho các sự kiện ngoài trời.

Ngoài công tắc Bậ/Tắt trong nắp đèn, những chiếc đèn này còn có chức năng cho phép chúng tự bật sáng vào ban đêm và tắt lúc trời sáng đồng thời thu năng lượng từ ánh nắng mặt trời.

Những điều cần biết về đèn năng lượng dạng treo:

Đèn này thường sử dụng treo cho cây, sân vườn, ban công và các vị trí khác thường với mục đích trang trí không gian thêm sống động, ngoài ra để chiếu sáng hay bắt côn trùng. Chúng thường có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cũng như có nhiều thiết kế khác nhau. Đèn thường gồm bóng đèn, khung bảo vệ, tấm pin thu năng lượng và móc treo.

Đèn dạng treo loại mini để trang trí thì thường được sử dụng với số lượng lớn từ vài cái đến vài chục trở lên tùy vào diện tích không gian chiếu sáng, và được đặt trên khắp các cây, hàng rào, hai bên của ngôi nhà, v.v. Các loại đèn lồng treo lớn hơn, phức tạp hơn và độ sáng tốt hơn thường đi theo bộ 2 – 4 hoặc thậm chí chỉ riêng lẻ 1 cái.

Một số đèn năng lượng dạng treo có thiết kế hiện đại sử dụng màu sắc tươi sáng hay thậm chí có thể đổi màu. Một số đèn còn có thiết kế retro hoặc thậm chí cổ xưa hơn và gợi nhớ đến các nền văn hóa khác nhau – đèn lồng châu Á, đèn lồng phương Đông, đèn lồng Hy Lạp / La Mã,… Việc bạn yêu thích và lựa chọn mẫu đèn nào hoàn toàn phụ thuộc vào từng mục đích sử dụng chúng. Dù bạn chọn kiểu dáng, hình dạng, kích thước hay mẫu mã nào, miễn là chúng có chất lượng đủ tốt.

Hoạt động cực kì đơn giãn, chúng thu năng lượng vào ban ngày và phát sáng vào ban đêm, miễn là chúng nạp đủ năng lượng từ ánh sáng mặt trời, vì vậy khi lắp đặt bạn cần đặt chúng ở những nơi có thể thu ánh sáng chiếu trực tiếp tốt nhất. Mỗi đèn thường bao gồm một pin sạc cung cấp năng lượng cho nó và cần khoảng 6 – 8 giờ thu ánh sáng mặt trời trực tiếp (và mạnh) mỗi ngày.

HƯỚNG DẪN CHỌN MUA:

đèn năng lượng mặt trời loại treo được sử dụng chủ yếu để trang trí, nên việc chọn và mua thường liên quan đến các yếu tố chủ quan – cái nào bạn nhìn thấy thích, cái nào phù hợp với chủ đề và phong cách mà bạn đang tìm kiếm, v.v. Tuy nhiên, vẫn còn một số cân nhắc mà bạn cần ghi nhớ để mua đèn. Ở đây, một bản tóm tắt nhanh về những gì cần xem xét và suy nghĩ khi mua đèn:

Vấn đề kích cỡ:

Những hình ảnh mà bạn xem trên các Website không có tỉ lệ chuẩn để so sánh nên bạn cần xem kỹ kích thước ở thông tin sản phẩm để biết kích thước thực tế là bao nhiêu. Đôi khi bạn nhìn thấy hình ảnh nó lớn nhưng trên thực tế nó là loại đèn nhỏ. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để đọc kỹ các thông số chính xác của đèn.

Bạn cần bao nhiêu đèn?

Nếu bạn chỉ muốn thử nghiệm một sản phẩm, thì chỉ nên mua một sản phẩm và xem nó hoạt động như thế nào trước. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trang trí toàn bộ khu vườn, bạn thường cần nhiều đèn năng lượng loại treo hơn để sử dụng cùng một lúc và khi mua chúng với số lượng lớn thường có giá rẻ hơn nhiều. Hãy ước lượng xem khu vực trang trí của bạn cần bao nhiêu đèn thì đủ.

Kiểu dáng rất quan trọng:

Rõ ràng, bất cứ loại đèn nào bạn chọn để có được chúng đều cần phù hợp với sở thích của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng kiểu dáng của chúng khá quan trọng với cái nhìn trực quan. Những sản phẩm này là đèn năng lượng mặt trời, có nghĩa là chúng cần ánh sáng mặt trời trực tiếp để sạc lại đúng cách vì vậy hãy ghi nhớ điều này khi mua hàng và chọn đèn loại treo sao cho vừa đẹp vừa thiết thực.

Bạn có muốn đèn có ánh sáng như thế nào?

Rất nhiều người cho trắng đèn sáng yếu là một tiêu cực, nhưng nó thường là một hiệu ứng có chủ ý. Vì thường loại đèn treo mục đích chính là trang trí nên công suất đèn thường thấp. Vì vậy trước khi mua, hãy đảm bảo bạn đã tìm hiểu sản phẩm bạn sắp mua có cung cấp ánh sáng sáng hơn hay mềm hơn và bạn thích loại nào hơn.

Ngoài ra loại đèn này còn cung cấp nhiều loại ánh sáng khác nhau như ánh sáng trắng, ánh sáng mầu, ánh sáng đổi màu, ánh sáng hiệu ứng ngọn nến…vì vậy hãy lựa chọn là nào bạn thích.

Đèn có chống thấm không?

Hầu hết các đèn loại treo được dành cho sử dụng ngoài trời, tuy nhiên, không phải tất cả chúng đều không thấm nước. Điều này có thể ổn nếu trời không mưa quá thường xuyên ở nơi bạn sống. Có những mẫu đèn có thể bị thấm nước, vì vậy bạn cần chọn những mẫu đèn có chỉ số IP cao.

Chất lượng sản phẩm:

Như khi mua bất kỳ sản phẩm nào khác, bạn thực sự muốn mua sản phẩm chất lượng cao mà thôi, ngay cả khi chúng đắt hơn mức trung bình. Tìm kiếm một sản phẩm chất lượng trong một phân khúc đa dạng và mới lạ cũng là một khó khăn, vì vậy hãy đọc một số đánh giá của khách hàng, tìm nhà cung cấp uy tín, đơn vị có bảo hành đảm bảo.

Kết:

Trên đây là những thông tin cần thiết về đèn năng lượng mặt trời dạng treo, một số mẫu đèn phổ biến và ưa chuộng trên thị trường để bạn chọn mua cũng như cách thức để bạn chọn mua sao cho phù hợp và tốt nhất. Nếu bạn cần biết thêm chi tiết hay muốn tư vấn thêm, vui lòng liên hệ HOTLINE của chúng tôi: 0934 013 083 để được tư vấn.