Làm nổi bật khu vườn với đèn rọi chiếu cây năng lượng mặt trời

Phải mất rất nhiều thời gian để có một khu vườn với những cây xanh đẹp mắt. Tuy nhiên, để chúng nổi bật thêm vào ban đêm thì cần thêm ánh sáng chiếu vào để bạn có thể nhận ra vẻ đẹp và sự tráng lệ của nó. Cây được thắp sáng vào ban đêm trông thật huyền diệu và rực rỡ. Sự tương phản của bóng tối và ánh sáng xuyên qua thân cây và tán lá làm tăng thêm cảm giác ấm áp và sâu lắng cho khu vườn của bạn. Bằng cách cài đặt đèn rọi năng lượng mặt trời cho cây, bạn không chỉ có thể tăng cường an ninh cho nhà bạn mà còn làm nổi bật các tính năng tốt nhất trong vườn của bạn.

Mục lục

Những điều tuyệt vời mang lại khi lắp đặt đèn rọi chiếu cây trong vườn của bạn:

Ngày càng có nhiều người sử dụng các khu vườn như phần mở rộng cho ngôi nhà của họ, họ sử dụng vườn như nới để thư giãn, tận hưởng cuộc sống. Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường thư giãn ngoài trời giúp bạn giải trí dễ dàng hơn, làm party ngoài trời hay đi dạo bộ. Về cơ bản, nếu bạn muốn làm độc đáo và đặc sắc hơn cho khu vườn của bạn, hãy thực hiện lắp đặt các mẫu đèn năng lượng. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên lựa chọn đèn rọi chiếu cây năng lượng mặt trời.

Mở rộng việc sử dụng khu vườn của bạn

Sử dụng đèn rọi chiếu cây để chiếu sáng khu vườn của bạn vào ban đêm sẽ giúp làm cho nó trở nên có mục đích và hữu ích giống như vào ban ngày. Ngày nay, rất nhiều gia đình thích tận hưởng không gian ngoài trời, đặc biệt là khu vườn của họ vào ban đêm.

đèn chiếu cây mặt trời 2

Quan trọng là sự chiếu sáng được cung cấp bởi đèn tạo ra một môi trường thư tái để sinh hoạt hay tôt chức các sự kiện ngoài trời. Ánh đèn xuất hiện phía sau những thân cây làm khung cảnh trở nên ấn tượng hơn.

Không gian đẹp mắt:

Đặt đèn để chiếu cây hoặc thảm thực vật sẽ làm nổi bật những khu vực này một cách hoàn hảo trong đêm. Hiệu ứng tương tự có thể áp dụng để chiếu các bức tượng và đài phun nước trên bãi cỏ hoặc khu vườn của bạn.

Thêm thu hút:

Nếu bạn một đơn vị kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, quán ăn, quán cafe, khu vực kinh doanh giải trí… thì mới một khu vườn đây màu sắc của đèn chiếu sẽ thêm thu hút và tạo ấn tượng cho khách hàng.

Làm cho khu vườn của bạn an toàn hơn

Đèn chiếu cây cũng là một động thái để bảo vệ an ninh khu vườn của bạn. Khi được lắp đặt, chiếu sáng cho cây, tường rào làm cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn.

Xem xét vị trí đặt đèn led chiếu cây năng lượng mặt trời:

Mặc dù sử dụng để chiếu cây nhưng chúng cũng cần cung cấp đủ năng lượng, vì vậy đòi hỏi đèn phải tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời vào ban ngày vì chúng được gắn pin mặt trời chuyển đổi năng lượng thành điện năng. Nguồn điện sau đó được giữ trong pin sạc cho phép đèn bật sáng vào lúc hoàng hôn và chiếu sáng suốt buổi tối.

Chắc chắn rằng thời gian đèn chiếu sáng phụ thuộc vào số giờ mà tiếp xúc, thu năng lượng từ ánh sáng mặt trời. Do đó, thời gian hoạt động sẽ khác nhau tùy thuộc vào thời tiết và địa điểm. Hầu hết các đèn chiếu cây mặt trời cần 8 giờ thu năng lượng mặt trời trực tiếp để chiếu sáng suốt đêm. Nói tóm lại, tốt nhất là đặt đèn ở những nơi chúng sẽ nhận được ánh sáng ban ngày đầy đủ và giữ cho không bị cản trở và không có bụi bẩn và mảnh vụn.

Mẫu đèn chiếu cây hot nhất:

Hiện nay trên thị trường có một mẫu đèn chiếu cây thu hút nhất và phù hợp nhất cho các gia đình là mẫu đèn chiếu cây 2 trong 1 (Model GV-PL24) – rất lý tưởng để chiếu cho cây, bãi cỏ, tường rào…

Đèn cắm thảm cỏ năng lượng mặt trời GV-24 1

Nó có pin sạc lithium cực bền mà khi được sạc đầy có thể cung cấp cho bạn ánh sáng trong 8-10 giờ. Đáng chú ý nhất là đèn có thể được điều chỉnh được 180°. Điều này giúp bạn có thể điều chỉnh đèn để thắp sáng vị trí ưa thích cũng như điều chỉnh được vị trí tấm pin để tiếp xúc với ánh nắng mặt trời tối ưu nhất.

Đèn cắm thảm cỏ năng lượng mặt trời GV-24 2W 10

Ưu điểm:

  • Tấm pin của loại đèn này có kích thước lớn, thu được nhiều năng lượng để cung cấp cho đèn.
  • Bóng đèn led chiếu sáng rõ nét.
  • Đèn LED đầu ra chiếu sáng mạnh hơn
  • Điều chỉnh góc 180 ° (90 độ cho tấm pin, 90 độ cho đầu đèn)
  • Cài đặt 2 trong 1 – cắm xuống đất hoặc gắn lên tường bằng cách sử dụng ốc vít đi kèm để
  • 2 chế độ – chế độ ánh sáng cao và chế độ ánh sáng mờ
  • Nó sẽ tự động bật vào ban đêm, tắt khi mặt trời sáng
  • Có 2 phiên bản lựa chọn: đèn một màu (trắng hoặc vàng) và đèn chiếu đổi nhiều màu.

Kết:

Đèn rọi chiếu cây năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời cho sân vườn của bạn. Bạn có thể sử dụng chúng để thắp sáng, làm nổi bật cây và tượng trong khu vườn của bạn, hoặc bất cứ nơi nào bạn cần thêm ánh sáng. Chúng rất dễ dàng cài đặt, giá rẻ và không có lý do gì để không mua đèn nếu bạn đang muốn thêm ánh sáng độc đáo cho khuôn viên ngoài trời nhà bạn.

Tham khảo nhiều mẫu mã tại đây: