Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho tường rào

Đèn chiếu sáng tường rào là một cách tuyệt vời để làm sáng cũng như trang trí khu vườn của bạn. Với mối quan tâm ngày hôm nay về môi trường, bạn nên xem xét việc lắp đặt đèn tường rào chạy bằng năng lượng mặt trời. Hạn chế chính của loại solar light là ban đầu chúng có giá cao hơn, nhưng về lâu dài, bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được chi phí.

Ưu điểm của đèn tường rào chạy bằng năng lượng mặt trời rất dễ lắp đặt, cung cấp nguồn sáng hiệu quả và ít phải bảo trì. Thứ bạn cần thay thế duy nhất là pin dự trữ năng lượng mặt trời. Ở bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài đặt đèn tường rào năng lượng mặt trời nhanh chóng:

Mục lục

Bước 1: Chọn mẫu đèn:

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho tường rào 1

Với thị trường hiện nay, có rất nhiều thiết kế, mẫu mã khác nhau để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian cũng như sở thích của bạn. Nên mua loại đèn có thể được lắp đặt bằng máy khoan cố định đèn vào tường chắc chắn. Cố định đèn mặt trời vào cột hàng rào là một trong những cách an toàn nhất để lắp đặt đèn cũng như tránh tình trạng bị lấy cắp.

Bước 2: Chọn vị trí lắp đặt

Trước khi lắp đặt đèn, bạn phải xác định vị trí tốt nhất để đặt nó, nơi mà có thể hứng được càng nhiều ánh sáng mặt trời càng tốt. Đặt đèn mặt trời sát chỗ đã chọn và để nó ở đó. Sau đó theo dõi xem quá trình trính hoạt động của nó một ngày, thời gian thu năng lượng và chiếu sáng vào ban đêm có đảm bảo với nhu cầu của bạn hay không. Lặp lại quá trình trong một vài ngày.

Bước 3: Đánh dấu các lỗ:

Đặt đèn trên đỉnh của hàng rào. Sử dụng bút chì hoặc bút đánh dấu vĩnh viễn để đánh dấu những nơi bạn sẽ cần khoan. Đánh dấu từng khu vực chính xác. Loại bỏ ánh sáng mặt trời và đặt nó sang một bên bây giờ.

Bước 4: Khoan lỗ

Nhớ xử lý mũi khoan cẩn thận. Đảm bảo sử dụng mũi khoan nhỏ hơn các lỗ trên đèn mặt trời. Điều rất quan trọng là không khoan quá sâu, nếu không các ốc vít sẽ không được cố định chắc chắn vào cột hàng rào. Khi bạn đang khoan các lỗ, bạn không cần phải sử dụng quá nhiều lực để tránh làm hỏng tường rào.

Bước 5: Lắp đặt đèn vào tường rào:

Bây giờ, đặt đèn vào cột hàng rào. Đặt nó lên trên các lỗ được khoan trước đó. Chèn ốc vít (bằng thép không gỉ) vào các lỗ, và gắn chặt chúng đúng cách. Nếu các ốc vít không đủ để bảo đảm cố định đèn thì hãy bôi một ít keo vào các cạnh của cột hàng rào hay cố định bằng ít bê tông.

Sau khi lắp đặt xong là nó có thể hoạt động bình thường, đèn sẽ thu năng lượng vào ban ngày, chiếu sáng vào ban đêm. Không cần đi đường dây điện, không cần lo lắng về chi phí hóa đơn tiền điện, dễ lắp đặt.

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời cho tường rào 3

Chỉ với vài bước đơn giãn như trên, rất dễ dàng để lắp đặt đèn năng lượng mặt trời lên tường rào hay trụ cổng. Điều quan trọng bạn chỉ cần nhớ là đặt nó ở nơi nó nhận được ánh sáng mặt trời tốt nhất.

THAM KHẢO CÁC MẪU: ĐÈN TRỤ CỔNG TƯỜNG RÀO