Mua đèn bắt muỗi ở đâu?

Mua đèn bắt muỗi ở đâu?

Sử dụng đèn thông minh thay thế cho những biện pháp khác đã trở nên phổ biến hiện nay. Thế nhưng để tìm mua sản phẩm chất lượng cao, độ bền tốt cùng giá cả phù hợp với kinh tế gia đình là điều băn khoăn của người tiêu dùng.

Để trả lời cho câu hỏi “Mua đèn bắt muỗi ở đâu?” mà các khách hàng thường băn khoăn và tự hỏi, thì có thể tham khảo bài viết sau đây để biết thông tin cần thiết.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu? 1

Mục lục

Giới thiệu:

Muỗi là một trong những sinh vật nguy hiểm gây ra nhiều căn bệnh dẫn đến tử vong cho con người hay động vật như sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da…Để tiêu diệt và phòng tránh mối nguy hại này, người ta thường sử dụng nhiều biện pháp như dùng bình xịt, đốt hương muỗi…

Vì sử dụng nhiều hóa chất sẽ gây độc hại cho sức khỏe của con người nên ngày nay, người ta lại sử dụng nhiều biện pháp khác như phương pháp sinh học hay các phát minh bằng điện như đèn bắt muỗi, vợt điện…

Mua đèn bắt muỗi ở đâu? 2

Vợt điện được phát minh như cây vợt đánh bình thường nhưng có thêm lưới kim loại có điện áp cao, chạy bằng pin. Thiết bị này chỉ có thể sử dụng trong nhà nhưng lại không có hiệu quả khi ở bên ngoài trời.

Với thiết kế sử dụng được trong nhà và ngoài trời, đèn bẫy muỗi phát ra ánh sáng hấp dẫn muỗi, côn trùng bám vào lưới và sử dụng điện áp cao tiêu diệt chúng. Có thể nói đây là thiết bị hoàn hảo, có tính hiệu quả cao nhất trong những phương pháp diệt muỗi.

Các loại đèn bắt muỗi phổ biến

Trước khi biết mua đèn bắt muỗi ở đâu tốt và uy tín, bạn cần biết rõ rằng trên thị trường hiện nay có ba loại gồm loại sử dụng lưới điện, loại có quạt hút, loại có cả hai.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu? 3

Loại đèn bắt muỗi sử dụng lưới điện:

Đèn này thường được thiết kế có kiểu dáng hình trụ, có cụm đèn được đặt ở giữa thiết bị và bao xung quanh là lưới điện. Loại thiết bị thông minh này chỉ sử dụng hiệu quả ở nơi tối và có nhiều muỗi.

Bóng đèn bên trong thiết bị sẽ phát ra ánh sáng màu tím và thu hút muỗi cùng các loại côn trùng từ xa bay tới, bám vào lưới đèn. Sau đó chúng sẽ bị dòng điện cao áp từ lưới tiêu diệt.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu? 4

Do sử dụng điện nên khi sử dụng đèn loại này, gia đình có trẻ em nên cẩn trọng, tốt nhất nên đặt sản phẩm ở những nơi trẻ em không thể tìm tới hay có thể chọn loại đèn có khung bảo vệ bên ngoài.

Loại đèn bắt muỗi sử dụng quạt hút

Đèn có cấu tạo tương tự như loại đèn phía trên nhưng thay thế quạt hút cho lưới điện. Loại thiết bị này có thể sử dụng tốt ở những khu vực ít muỗi lẫn nhiều muỗi.

Đèn diệt côn trùng phát ra ánh sáng thu hút muỗi bay lại gần rồi bị quạt hút vào bên trong và giữ lại. Dưới áp lực của gió quạt cùng sức nóng tỏa ra từ bóng đèn, chúng sẽ bị khô lại và dần chết đi.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu? 5

Loại thiết bị này hoạt động khá yên tĩnh, không gây tiếng ồn ào mỗi khi muỗi bám vào. Do không có lưới điện nên sử dụng đèn rất an toàn cho trẻ em.

Loại đèn bắt muỗi sử dụng lưới điện và quạt hút

Đèn này giống như hai loại trước nhưng được kết hợp giữa lưới điện và quạt hút. Có thể sử dụng loại đèn này ở nơi nhiều muỗi lẫn ít muỗi.

Sử dụng ánh sáng thu hút muỗi và côn trùng lại gần đèn rồi bị quạt hút vào bên trong lưới, sau đó bị điện áp cao của thiết bị tiêu diệt ngay lập tức.

Loại đèn bắt muỗi này có mức độ an toàn cho trẻ em không cao bằng so với loại có quạt hút vì chúng trang bị thêm lưới điện. Tốt nhất nên chọn loại đèn có thiết kế miếng nhựa bảo vệ cách điện bên ngoài, đảm bảo an toàn cho trẻ khi chạm vào.

Giá bán

Trước khi biết việc mua đèn ở đâu, bạn cần xác định khả năng tài chính và tình hình kinh tế của mình để chọn mua sản phẩm có giá cả phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để bạn có thể xác định rõ chi phí phù hợp với mình, sau đây sẽ là ba phân khúc giá phổ biến nhất hiện nay, giúp bạn chọn mua đèn tốt nhất với giá cả phải chăng.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu? 6

Xem giá bán đèn bắt muỗi tại Givasolar: https://givasolar.com/danh-muc/den-nang-luong-mat-troi/den-bat-con-trung-bat-muoi/

Loại đèn bắt muỗi bình thường

Phân khúc này ở mức giá từ 150.000 đến 350.000 VND. Nếu nguồn kinh tế của bạn ở mức độ trung bình và nơi ở không quá lớn thì chiếc đèn trong mức giá này với kích thước nhỏ, sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và hợp lý.

Có thể sản phẩm loại này có chất lượng không quá cao, khả năng diệt muỗi cũng không hiệu quả lắm, nhưng lại có giá cả phải chăng, phù hợp với túi tiền của người mua.

Tuy nhiên, bạn không nên mua những chiếc đèn bắt muỗi có giá dưới 100.000 VND, thậm chí dưới 50.000 VND. Vì loại đèn rẻ tiền này phát ra ánh sáng không đủ nên không bắt được muỗi và chỉ có thể làm đèn ngủ.

Loại đèn bắt muỗi trung bình

Phân khúc này có mức giá từ 350.000 đến 650.000 VND. Đây là mức giá dành cho khách hàng có điều kiện kinh tế tốt hơn để mua sản phẩm có chất lượng tốt, cao cấp hơn mức giá phía trên.

Những chiếc đèn ở mức giá này thường được thiết kế đẹp mắt, khá to, độ bền cao, có khả năng bắt được nhiều muỗi và côn trùng hơn.

Loại đèn bắt muỗi cao cấp

Phân khúc này có mức giá từ 650.000 VND trở lên. Đây là mức giá cao cấp nhất, thường dành cho các công ty lớn có thương hiệu riêng cùng khả năng kinh tế lớn.

Đèn ở mức giá này thường được chú trọng về thiết kế lớn, mang tính thẩm mỹ cao, chất lượng được đảm bảo ở mức cao và có thời gian bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm, ngoài có chức năng diệt muỗi, chúng cũng có thể tiêu diệt được côn trùng lớn.

Tuy nhiên, không phải cứ đèn nào có giá cao nhất thì chúng sẽ là loại có thể bắt muỗi tốt nhất. Mỗi loại đèn bắt muỗi đều có tính năng và cách sử dụng riêng. Vì vậy khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của thiết bị để tránh mắc sai lầm.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu?

Để trả lời cho vấn đề mua ở đâu đáng tin cậy, bạn có thể đến với GivaSolar, nhà cung cấp những loại đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời có độ bền tốt, chất liệu an toàn cùng giá cả phải chăng.

Mua đèn bắt muỗi ở đâu? 7

Đến với GivaSolar, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm đèn cao cấp sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời, chất lượng thân thiện với môi trường, đã thông qua kiểm định và đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận an toàn quốc tế.

Không chỉ vậy, khi mua sản phẩm tại công ty, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình cùng những giải đáp thắc mắc từ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao.

>>>Xem tiếp: Cách chọn mua đèn bắt muỗi tốt nhất