Quy trình để GIVASOLAR mang điện mặt trời đến với bạn

Bạn đang lên kế hoặc hay có nhu cầu lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời cho gia đình, doanh nghiệp của bạn, chúng có khó khăn và phức tạp như bạn nghĩ. Hãy liên hệ với GIVASOLAr để mọi công việc được trở nên đơn giãn, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Quy trình để GIVASOLAR mang điện mặt trời đến với bạn theo các bước:

Mục lục

Bước 1: Đánh giá địa điểm:

Một chuyên gia tư vấn từ GIVASOLAR sẽ thực hiện đánh giá khu vực bạn muốn lắp đặt sơ bộ bằng phương pháp đánh giá toàn diện của chúng tôi. Sau khi xem xét các kết quả sơ bộ, bạn có trao đổi tiếp với một phân tích và một sô đề xuất chi tiết tại chỗ.

Bước 2. Thiết kế:

Sau đó, các kỹ sư điện của GivaSolar, sẽ lên kế hoặc tổng quan để thiết kế một hệ thống điện năng lượng mặt trời phù hợp với kích thước, bố cục và nhu cầu của nhà bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hệ thống để bạn lựa chọn.

Xem báo giá để chọn gói lắp đặt phù hợp

Bước 3: Đề xuất:

Chuyên gia tư vấn của GivaSolar sẽ cung cấp cho bạn một đề xuất chi tiết, bằng văn bản nhằm giải quyết các mục tiêu của bạn sẽ đạt được, cả về nhu cầu sử dụng điện và tài chính. Bao gồm trong đề xuất sẽ có các tùy chọn có thể về cấu hình tấm pin năng lượng mặt trời khác nhau và kích thước hệ thống, các giảm giá và ưu đãi áp dụng, các tùy chọn gói lắp đặt, đầu tư ròng vào năng lượng mặt trời, tiết kiệm hàng năm và thông số kỹ thuật của các thiết bị cần lắp đặt.

Bước 4. Chấp thuận:

Khi bạn đã chấp thuận đề xuất của chúng tôi về gói lắp đặt, điều khoản, GIVASOLAR sẽ chuẩn bị tất cả các thủ tục giấy tờ, hợp đồng. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để lên kế hoạch một lịch trình lắp đặt đáp ứng yêu cầu thời gian của bạn.

Bước 5: Lắp đặt:

Các kỹ sư và nhân viên kỹ thuật sẽ đến địa điểm để lắp đặt đúng thời gian. Thời gian lắp đặt bao lâu tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của hệ thống, nhưng thông thường, việc lắp đặt sẽ nhanh chóng chỉ trong ngày hoặc chưa đầy một tuần để hoàn thành.

Bước 6: Kiểm tra:

GivaSolar sẽ sắp xếp các cuộc kiểm tra, đo lượng hiệu quả lắp đặt và cung cấp kết quả cho bạn.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng:

Chúng tôi sẽ theo dõi hệ thống lắp đặt của bạn, cung cấp đầy đủ hướng dẫn sử dụng, tài liệu liên quan bao gồm các bản vẽ, bảo hành, thông tin sản phẩm, hướng dẫn và yêu cầu bảo trì để bạn sẽ được trang bị đầy đủ để chăm sóc hệ thống điện mặt trời mới của mình.

số 8: Theo sát:

Một hệ thống điện năng lượng mặt trời cung cấp bảo trì, bảo đảm nhiều năm, GiVaSolar sẽ bảo đảm cho bạn điều đó. Việc Bảo trì hệ thống sẽ không nhiều, nó chỉ đơn giản là vấn đề giữ cho các tấm pin mặt trời không bị bám bẩn, đo lường hiệu suất có duy trì tốt không. Bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ luôn có mặt để hỗ trợ cho hoạt động liên tục của hệ thống của bạn.

Chúng tôi cũng rất vui khi thảo luận với bạn về các công việc bảo trì để giúp giữ cho hệ của bạn luôn hoạt động tốt nhất và sản xuất điện với hiệu suất cao nhất.

Hãy xây dựng cho tương lai của bạn với một hệ thống năng lượng hiệu quả, tiết kiệm và đảm bảo, cũng là một đóng góp để bảo vệ môi trường tốt hơn.

Tham khảo những dự án lắp đặt của chúng tôi: https://givasolar.com/category/du-an/