Top 4 mẫu đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời tốt nhất

Các thành viên trong gia đình bạn, đặc biệt là các con bạn thư giãn trên ban công, ngoài vườn, hay chơi bóng đá ở sân, hay gia đình bạn tổ chức những bữa tiệc ngoài trời.., thì sẽ gặp phải một phiền toái chính là muỗi và côn trùng gây khó chịu. Vì vậy bạn sẽ cần loại đèn bắt muỗi này. Không biết bạn đã nghe đến loại thiết bị hữu ích này hay chưa? Cùng chúng tôi tìm hiểu về nó.

Mục lục

Đèn diệt muỗi, côn trùng năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Loại đèn này hoạt động bằng cách sử dụng điện trong trường hợp thì năng lượng điện sẽ được chuyển đổi từ ánh sáng mặt trời thông qua các tấm pin gắn trên thiết bị. Nói chung, bạn sẽ thấy rằng tấm pin năng lượng mặt trời này thường ở trên cùng của thiết bị để nó có thể thu càng nhiều ánh sáng mặt trời càng tốt. Do đó, loại đèn này có hiệu quả đặc biệt một khi nó được đặt ở khu vực có ánh sáng mặt trời mạnh, nơi không có bóng râm che khuất. Chúng được gắn bên ngoài và hoạt động hoàn toàn tự động: thu năng lượng vào ban ngày để cung cấp vào ban đêm cho việc chiếu sáng và bắt côn trùng.

Cơ chế bắt côn trùng, muỗi dựa trên yếu tố côn trùng thường thích tập trung vào những nơi có ánh sáng, chúng sẽ bay đến gần đèn và bị mắc vào lưới điện, sau đó bị tiêu diệt.

Tóm lại, loại đèn này sẽ sử dụng với 2 mục đích chính là chiếu sáng sân vườn và diệt côn trùng.

Có rất nhiều thiết kế khác nhau, nhưng sau đây những top 4 đèn bắt côn trùng phổ biến trên thị trường hiện nay để sử dụng cho các gia đình:

1. Đèn GV-MK113:

 • Chức năng như một đèn chiếu sáng và bắt côn trùng
 • Đèn sữ tự động bật/tắt
 • Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Chất liệu ABS cứng

Đèn bắt muỗi năng lượng mặt trời GV-MK113

Mạnh mẽ và bền:

Một điều tuyệt vời của mẫu đèn này là thiết kế chắc chắn và bền bỉ. Nói một cách khác: nó được làm từ nhựa ABS bền. Với việc đặt ngoài trời nhưng vẫn sử dụng được vài năm nhờ chỉ số IP cao

Dễ dàng cài đặt:

Nếu bạn muốn mua và cài đặt đèn này, thì bạn nên biết rằng việc cài đặt cực kì nhanh chóng và dễ dàng, và thực tế chỉ mất vài phút để làm điều đó. Với thiệt kế tiện dụng, đèn có thể sử dụng như đèn cắm đất hay đèn treo cây, ngoài hiên (có móc treo), những nơi bạn cần chiếu sáng hay đuổi muỗi. Lưu ý là đặt ở nơi có thể hứng ánh sáng tốt nhất.

Hiệu quả:

Mẫu đèn bắt muỗi này cực kì hiệu quả với đèn LED 0,5W, nó sẽ dễ dàng có thể tiêu diệt muỗi, ruồi, bướm đêm và các loài côn trùng đốt, cắn khác. Nó thậm chí hoạt động hiệu quả suốt đêm.

2. Đèn GV-MK75:

 • Thiết kế đẹp mắt
 • Lý tưởng cho lối đi, sâm vườn
 • Phạm vi hiệu quả rộng

Đèn bắt côn trùng năng lượng mặt trời GV-75 3

Chiếu sáng:

Hai yếu tố về hiệu quả về chiếu sáng và diệt côn trùng đều rất hiệu quả đối với mẫu đèn MK75 này. Về mặt chiếu sáng, 24 bóng đèn LED của nó, hoàn chỉnh với đèn LED cực tím, đảm bảo rằng nó cung cấp ánh sáng rực rỡ sau khi nó được sạc đầy đủ. Chiếu sáng được trên phạm vi rộng. Vào ban ngày, thiết bị sẽ tự động tắt, để nó có thể tiết kiệm năng lượng, vào ban đêm đèn sẽ hoạt động. Sau khi được sạc đúng cách, nó có thể giữ điện tích để sử dụng cho cả đêm.

Hiệu quả diệt côn trùng:

Đối với việc diệt côn trùng, mẫu đèn này cũng khá hiệu quả, nó sẽ tiêu diệt lũ bọ, muỗi và đảm bảo chúng không tập trung vào các khu vực xung quanh nhà bạn. Khi thu hút bọ, nó chiếu ánh sáng có màu tím và đèn LED màu trắng.

Thiết kế

Đèn có thiết kế gồm tấm pin và đèn riêng biệt, có móc treo để treo đèn ở bất cứ khu vực nào bạn muốn.

Mẫu đèn này được làm từ chất liệu thép không gỉ, có đồ bền cao, cho dù bạn có sử dụng nó thường xuyên như thế nào. Nó được làm với độ bền cao được chứng nhận với các chứng nhận từ FCC, CE và RoHS vẫn đảm bảo độ bền.

3. Đèn GV-SL07:

 • Sạc tự động
 • An toàn cho vật nuôi và con người
 • Thân thiện với môi trường
 • Đèn bật và tắt tự động
 • Dễ lắp đặt
 • Giá rẻ

Đèn trang trí năng lượng mặt trời GV-SL07 Bẫy muỗi 1

Sử dụng an toàn cho cả gia đình bạn:

Khi bạn sử dụng loại đèn này, nó sẽ an toàn và dễ sử dụng cho cả gia đình bạn. Nói cách khác, không chỉ các thành viên trong gia đình bạn được an toàn mà thiết bị này cũng sẽ không gây hại cho vật nuôi của bạn. Nó còn thân thiện với môi trường đáng kể và dễ cài đặt, chỉ cắm cắm vào đất, sử dụng với cả mục đích chiếu sáng lẫn diệt muỗi và côn trùng. Thiết kế không thấm nước và chịu nhiệt, do đó đảm bảo an toàn điều kiện môi trường ngoài trời.

Chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời hiệu quả:

Đèn hoạt động như những mẫu đèn khác và chuyển đổi năng lượng mặt trời thành điện năng. Đèn của nó sẽ tự động bật và tắt, tùy thuộc vào ánh sáng bên ngoài. Nó cũng sẽ tự động sạc. Các đèn chiếu sáng có các chế độ chiếu sáng khác nhau, trong trường hợp thứ nhất, nó rất lý tưởng cho phong cảnh, với thứ hai là ánh sáng màu tím dành riêng cho việc tiêu diệt côn trùng.

Giá tốt

Nếu bạn muốn tìm một mẫu đèn bắt muỗi giá rẻ thì nên chọn mẫu đèn này, nó nằm trong top mẫu đèn giá rẻ hiện nay.

4. Đèn GV-MKL8:

 • Sản phẩm cực kì tiện dụng
 • Là một công cụ diệt côn trùng hiệu quả
 • Chức năng chiếu ban đêm
 • Nhiều tiện ích

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời GV-L8 4

Đèn diệt côn trùng năng lượng mặt trời GV-L8 13

Thiết kế đảm bảo:

Loại đèn này sẽ tiêu diệt muỗi một cách hiệu quả, bao gồm cả những con muỗi khó chịu, nhờ thiết kế thông minh. Nó có khả năng chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nó thậm chí sẽ ổn định trong trường hợp gió to hoặc mưa nhờ cấu trúc lớn hơn.

Được làm từ chất liệu nhôm bền, đẹp mắt. Không nhưng diệt côn trùng hiệu quả mà nó còn thiên về chiếu sáng, trang trí

Ứng dụng rộng rãi:

Đèn MKL8 này là lý tưởng cho các loại địa điểm khác nhau trong khu vực ngoài trời của bạn. Bạn không chỉ có thể sử dụng nó trên hiên nhà, bãi cỏ, sân, mà còn rất lý tưởng để đặt bên hồ bơi, nơi có khả năng nhiều côn trùng. Ngoài ra đèn có thể mang theo cho những chiếc cắm trại, du lích ngoài trời…

Đèn có thể treo hoặc đặt trực tiếp dưới nền, sàn, bàn, bãi cõ…

Mặt dù là đèn ngoài trời nhưng bạn có thể sử dụng được cả trong nhà, chỉ cần ban ngày bạn sạc đầy là ban đêm bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu.

Kết:

Nếu bạn đang tìm mua một dụng cụ để diệt muỗi và diệt côn trùng thì bạn nên xem xét các mẫu đèn trên mà chúng tôi đã đề cập, ngoài ra chúng còn được sử dụng với cả mục đích chiếu sáng sân vườn, một sản phẩm vô cùng tiện ích. Ngoài ra chúng còn hoạt động hoàn toàn dựa vào năng lượng mặt trời: thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí, dễ lắp đặt….

Tham khảo thêm nhiều mẫu đèn bắt muỗi khác tại: https://givasolar.com/danh-muc/den-nang-luong-mat-troi/den-bat-con-trung-bat-muoi/