Ý tưởng trang trí đèn chiếu sáng cho cầu thang ngoài trời

Cho dù bạn muốn sử dụng đèn cầu thang để trang trí hay chiếu sáng cho khu vực ngoài trời hay bạn chỉ muốn xem các thiết kế chiếu sáng cầu thang cao cấp, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẽ cho bạn những ý tưởng lắp đặt đèn cho cầu thang ngoài trời.

Các khu vườn dù sáng trọng thế nào nhưng bạn không biết cách thiết kế hệ thống chiếu sáng cho đẹp mắt thì sẽ không làm nổi bật được nó. Đối với một số ý tưởng tuyệt vời với đèn sân vườn vào ban đêm, để chiếu sáng lối đi bộ, có thể là trên một con đường đá, leo cầu thang gỗ hoặc bất kì loại nào. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi tất cả các cách sáng tạo và ý tưởng được sử dụng để thắp sáng chúng:

Và ngày ngay hầu hết mọi người sử dụng đèn cầu thang ngoài trời chạy bằng năng lượng mặt trời, vì nó có mẫu mã đẹp, sử dụng tiện ích, dễ lắp đặt và độ bền cao. Đây cũng là cách để bạn tiết kiệm hóa đoen tiền điện hàng tháng

Những đèn cầu thang ngoài trời trông tuyệt vời. Thắp sáng khu vườn với một niềm đam mê chiếu sáng. Nó làm cho chính khu vực này trở thành trung tâm của sự chú ý vào ban đêm. Hoàn hảo cho những người thích sự xuất hiện sang trọng nhưng độc đáo. Thật hiện đại và bóng bẩy.

Những đèn này được giấu kỹ dưới vành của mỗi bước cầu thang, để chiếu sáng cho khu vực cầu thang

Những đèn cầu thang ngoài trời này làm tôi nhớ đến những bữa tối dưới ánh nến tại một khu vườn đêm. Đèn trông vừa đủ và không quá sáng. Gần giống như những dòng lửa nhỏ dưới mỗi bậc. Bạn có thể lắp thêm đèn lối đi với tính năng cảm biến chuyển động sẽ làm cho nó trở nên ấn tượng hơn

Đèn LED này trông khá tinh tế và ấm cúng, chắc chắn mang lại cảm giác hiện đại. Đèn hoạt động tốt cho một khu vực nhỏ hơn và làm cho cầu thang trông độc đáo hơn nữa.

Các đèn bước được sắp xếp theo mô hình đường chéo lên xuống, chiếu sáng rực rỡ để cho bạn thấy vị trí chính xác của mỗi bước đi. Trông khá sống động cho “mặt tiền” ngôi nhà

Đèn cầu thang ngoài trời này trông giống như nến nổi. Nếu bạn là người yêu cái nhìn thanh lịch và tối giản thì hãy lựa chọn ý tưởng này. Nó hoàn hảo để xây dựng những khu vườn đêm đáng ghen tị nhất.

Cầu thang này là thiết kế vô cùng ấn tượng cho cả ngôi nhà. Nó cung cấp như một thế giới khá trên sân thượng để tận hưởng và thư giãn. Thêm hệ thống đèn cầu thang vào thì tôi chắc chắn rằng điều này trông thật nổi bật vào buổi tối, đặc biệt là vào lúc trăng tròn hoặc một đêm đầy sao! Đây là thiết kế cho cầu thang xoắn ốc cao. Sử dụng đèn để ốp vào từng bậc cầu thang.

Con đường bằng đá đến ngôi nhà này sáng lên với những gì gần giống như những viên gạch được thắp sáng. Đèn sử dụng đèn ốp sàn trong khung cảnh vườn tối này rất đơn giản nhưng thanh lịch cung cấp ánh sáng ngoài trời rất mềm mại và lãng mạn trên cầu thang ngoài trời của bạn.

Những bậc đá này trông rất phong phú với ánh sáng tỏ ra ở mọi cấp độ khác để cung cấp đủ ánh sáng mà không bị chói. Thật sự bắt mắt và độc đáo!

Ánh sáng rực rỡ của sân bên dưới những bậc thang này khá ấn tượng với mỗi bậc thang được chiếu sáng. Rất nhiều ánh sáng lấp đầy các bước gỗ lớn, để giữ an toàn cho mọi người.

Dành cho ai thích những chiếc đèn cầu thang năng lượng mặt trời có điện áp thấp này, trông rất hiện đại với cảm giác tối giản nhưng vẫn trông tuyệt vời và cung cấp ánh sáng dồi dào tốt!

Một ứng dụng khác cho cầu thang với đèn năng lượng mặt trời ngoài trời được gắn vào hàng rào. Một cái nhìn hiện đại, tối giản, nhưng cũng rất đẹp và sang trọng. Những đèn cầu thang năng lượng mặt trời là tuyệt vời cho các gia đình hiện đại!

Một bước ngoặt hiện đại để chiếu sáng cảnh quan ngoài trời và cầu thang cho thêm phong cách và tinh tế cho khu vườn một cách độc đáo.

Cầu thang thú vị bùng lên với các loại đèn tròn nhỏ. Có các loại đèn cỏng gắn trên các trụ và các đèn bên dưới mỗi bậc thực sự làm nổi bật cầu thang.

Ánh sáng dịu nhẹ trên mỗi bậc thang mang đến cho bạn cảm giác thích thú với lối vào của một ngôi nhà đương đại. Một ứng dụng chiếu sáng thẩm mỹ.

Những đèn nhỏ này có thể không cung cấp nhiều ánh sáng cho cầu thang. Tuy nhiên, với những đèn này bạn cũng dễ dàng cho mỗi bước đi.

Các bậc thang ngoài trời được lắp đặt ở từng bậc cầu thang và cả phía trên trông rất phong cách, nó cung cấp thêm ánh sáng cho cầu thang ngoài trời. Đèn trông thực tế mà không chiếm không gian được lắp đặt trên các tay vịn.

Ánh sáng dịu nhẹ chiếu sáng những bước đi đến sân sau của một ngôi nhà. Làm nổi bật từng bước, cung cấp các tính năng an toàn bổ sung cũng như môi trường xung quanh.

Những chiếc đèn lồng giấy này biến một khung cảnh buồn tẻ thành một nơi huyền diệu hoàn hảo cho một bữa tiệc ngoài trời trong vườn. Một kế hoạch tuyệt vời nhưng độc đáo để chiếu sáng lối đi trong vườn hoặc thậm chí là một lối đi bằng đá.

Dành cho cầu thang cao, bạn lo lắng về việc khách đi trên các bậc thang quá cao, hãy thêm các đèn lối đi này vào các bậc thang để chiếu sáng.

Một thiết kế ánh sáng khác sẽ gây ra ra sự thú vị Với đèn treo được thực hiện dưới vành của lan can. Sử dụng đèn dây cho loại ứng dụng này.

Thiết kế của các đèn được tích hợp bên trong các bậc cầu thang rất đẹp mắt. Một cách thú vị để thêm sự ánh sáng trực quan, hoàn hảo cho các vườn vì chúng tạo thêm điểm nhấn cho vẻ đẹp của vườn ban đêm.

Ánh sáng xuất hiện như là nền tảng của những bậc thang này, mang lại cảm giác hiện đại cho cảnh quan, nó chiếu sáng toàn bộ khu vực bên ngoài.

Đèn được lắp đặt trên các rìa của bậc thang, được lắp với các khoảng cách đều nhau và đan xen ví trí ở các tứng bậc

Những chiếc đèn này chiếu sáng lối đi và khu vực giải trí ngoài trời, chúng phát ra ánh sáng mềm vừa đủ

Đèn này thật tuyệt để lắp đặ cho cầu thang của khu vực thư giãn ngoài trời. Nó thậm chí tốt vào ban ngày, vào cuối buổi chiều và thu hút hơn vào ban đêm.

Những đèn cầu thang nhỏ ngoài trời này chiếu sáng khá tốt, bạn có thể đan xen việc lắp đặt: thẳng hàng hay xen kẻ.

Nếu bạn muốn mua dòng đèn này để chiếu sáng, hãy tham khảo cách chọn mua đèn cầu thang ngoài trời